3 บริษัททัวร์อเมริกา เที่ยวอเมริกาสนุกกับหลากแพคเกจ แถมราคาย่อมเยาโดนใจ

อเมริกา ดินแดนที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวดูสักครั้ง ซึ่งไม่เพียงแต่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งเท่านั้น แต่ยังมีบรรยากาศที่น่าเที่ยวเป็นอย่างมากอีกด้วย แต่การจะไปเที่ยวอเมริกาสำหรับใครที่ยังไม่เคยไปนั้น เราขอแนะนำให้คุณซื้อแพคเกจทัวร์ของบริษัทนำเที่ยวจะดีกว่า เพราะมีการจัดทัวร์นำเที่ยวอเมริกาที่สะดวกสบายที่สุด แถมมีไกด์และไม่ต้องกลัวว่าจะหลงทางอีกด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวม 3 บริษัททัวร์อเมริกา ที่มีความน่าเชื่อถือและมีแพคเกจทัวร์ที่หลากหลายมาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์อเมริกา ราคาถูก กับ เอ็กซ์ซอติก ฮอลิเดย์

ทัวร์อเมริกา ราคาถูก กับ เอ็กซ์ซอติก ฮอลิเดย์

บริษัทนำทัวร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับการท่องเที่ยวอเมริกาอย่างหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งยังให้การบริการที่น่าประทับใจและราคาประหยัดจนใครๆ ก็ต้องประทับใจกับการนำเที่ยวของเอ็กซ์ซอติก ฮอลิเดย์อีกด้วย ซึ่งที่นี่นอกจากจะให้บริการนำเที่ยวแบบเป็นส่วนตัวแล้วก็ยังมีการจัดกรุ๊ปทัวร์แบบหมู่คณะ ทัวร์เพื่อการดูงาน สัมมนา หรือทัวร์แบบกรุ๊ปเหมาอีกด้วย ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวอเมริกา ขอบอกเลยว่าทัวร์กับบริษัทนำเที่ยวแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

แนะนำแพคเกจทัวร์อเมริกาที่น่าสนใจ
  • ทัวร์อเมริกา  Grand America 15 วัน BY QR : ทัวร์สุดคุ้ม ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวอย่างโดนใจ และสัมผัสกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ของอเมริกา ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้ไปชมในทริปนี้ ก็คือ เทพีเสรีภาพ วอชิงตัน ดีซี ลาสเวกัส ยอดเขาทวินพีค ดิสนีย์แลนด์ ซานฟรานซิสโก และ การล่องเรือชมอ่าว ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดประทับใจ และโรแมนติกสุดๆ ขอบอกเลยว่าทริปนี้ห้ามพลาดเลยเชียว แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อทัวร์อเมริกา

ที่อยู่ : 3104/16-17 ซ.ลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์อเมริกาที่ไหนดี ลองไปทัวร์อเมริกา กับ พิคเจอร์เร็สค์ เอเชีย

ทัวร์อเมริกา กับ พิคเจอร์เร็สค์ เอเชีย

อีกหนึ่งบริษัทนำเที่ยวอเมริกาที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีชื่อเสียงในด้านการนำเที่ยวเป็นอย่างมาก แถมยังมีการจัดกรุ๊ปทัวร์อย่างหลากหลายประเทศอีกด้วย แต่ที่เราจะพาคุณไปเที่ยวกันวันนี้ ก็คือ ประเทศอเมริกานั่นเอง ซึ่งก็เป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกหลายแห่งด้วยกัน โดยแพคเกจทัวร์อเมริกาของพิคเจอร์เร็สค์ เอเชีย ที่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ก็มีสองโปรแกรม ดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อเมริกาที่น่าสนใจ
  • อเมริกาตะวันตก 9 วัน 6 คืน ซาน ฟรานซิสโก-ลาส เวกัส-แอลเอ : โปรแกรมทัวร์ ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมความงามของ 4 เมืองด้วยกัน โดยแหล่งท่องเที่ยวหลักๆ ก็คือ ท่าเรือฟิชเชอร์แมนวาร์ฟ สะพานโกลเด้นเกท ดิสนีย์แลนด์ปาร์คและ โรงถ่ายภาพยนตร์ยูนิเวอร์แซล นั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ที่ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ดีๆ และความน่าประทับใจจากการทัวร์ทริปนี้แน่นอน
  • แคนาดา อเมริกา โตรอนโต ไนแอการ่า นิวยอร์ก แอตแลนด์ติก ซิตี้ วอชิงตัน ดี.ซี. : ทัวร์นี้ จะพาคุณไปท่องเที่ยวอย่างสุดคุ้ม ทั่วอเมริกา ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของทริปนี้ ก็คือ หอคอย CN น้ำตกไนแองการ่า อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ แอตแลนด์ติก ซิตี้ และการขึ้นเอ็มไพร์สเตท ที่คุณจะต้องรู้สึกตื่นตาตื่นใจ และรู้สึกคุ้มค่ากับทัวร์ครั้งนี้แน่นอน
ช่องทางการติดต่อทัวร์อเมริกา

ที่อยู่ : 3104/16-18 ซ.ลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

อยากเที่ยวอเมริกา แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อเมริกาที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอเมริกากับ Loft Travel

อยากเที่ยวอเมริกา แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์อเมริกาที่ไหนดี ลองมาเที่ยวอเมริกากับ Loft Travel
Loft Travel เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทั้งได้รับความนิยมจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการบริการที่น่าเชื่อถือแถมสามารถจัดแพคเกจทัวร์ได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ ซึ่งก็ให้บริการทั้งทัวร์ท่องเที่ยวทั่วไป จนถึง ทัวร์เพื่อการสัมมนาหรือทัวร์เพื่อการดูงานเลยทีเดียว โดยแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจของ Loft Travel ก็มีดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์อเมริกาที่น่าสนใจ[update later button]

บทความล่าสุด