4 บริษัททัวร์เกาหลีแนะนำ สำหรับคนอยากเที่ยวเกาหลีแบบเต็มอิ่ม ไม่ผิดหวังชัวร์ !

เสน่ห์ของประเทศเกาหลี ที่เชื่อว่าใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของประเทศที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคนไทยอย่างปฏิเสธไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ดารานักร้อง ไปจนถึงเสื้อผ้าแฟชั่นและความสวยความงาม ไม่ว่ามองไปทางไหนก็เห็นความเป็นเกาหลีอยู่ทั่วไป จนเราคุ้นชินว่านี่เป็นวัฒนธรรมส่วนหนึ่งไปแล้วก็ว่าได้

แต่หากใครอยากสัมผัสบรรยากาศความเป็นเกาหลีกันเป็นแบบแท้ๆ สักครั้งหนึ่งที่จะพาเราเดินทางไปพบกับประสบการณ์อันน่าสนใจที่เกาหลีกันโดยตรง ชื่นชมทั้งความอลังการยิ่งใหญ่ในเมืองหลวง หรือความเงียบสงบสวยงามขอธรรมชาติตามชนบท เรียกได้ว่ามีความหลากหลายในการท่องเที่ยวที่ใครไปแล้วจะต้องรู้สึกไม่ผิดหวัง

แน่นอนว่าในความประทับใจเหล่านั้นก็ต้องมีอาหารอร่อยเด็ดรวมอยู่ด้วย ใครเป็นมือใหม่ ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นท่องเที่ยวเกาหลียังไงดี ไม่รู้จะไปเที่ยวกับทัวร์เกาหลีที่ไหนดี ลองเลือกให้บริษัททัวร์เกาหลีเป็นผู้ช่วย กับคำแนะนำดีๆ ต่อไปนี้ ที่จะให้เราเที่ยวได้แบบไร้อุปสรรค ได้ไกด์นำเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน

ทัวร์เกาหลี ราคาถูก บ๊อกบ๊อกทัวร์

ทัวร์เกาหลี ราคาถูก บ๊อกบ๊อกทัวร์

ห้างหุ้นส่วนจำกัดบ๊อกบ๊อกบุ๊กกิ้ง ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่หลังวัดเจ็ดยอด เข้าซอยเลียบรั้ววัดเจ็ดยอดผ่านเทศบาลตำบลช้างเผือกทางซ้ายมือ และมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลวิทยาเขตเจ็ดยอดทางขวามือ ผ่านสุดสานไป 150 เมตร จะเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้าย สำนักงานขายตั้งอยู่ทางด้านขวาเพียง 10 เมตร จากปากซอย ที่จอดรถมีจำกัดดังนั้นอย่าลืมโทรไปนัดก่อนมานะ หรือจะเลือกบริการรถแดงไม่กี่นาทีจากสนามบินหรือสถานีขนส่ง ที่นี่ให้บริการนำเที่ยวเกาหลีในราคาถูกสุดๆ โปรเด็ดของที่นี้เรียกว่าโปรไฟไหม้ ลดจนไม่รู้จะลดยังไงราคาถึงถูกเหมือนได้ฟรีนับได้ว่าคุ้มค่ามากๆถ้าได้โปรนี้มาครอบครอง หรือจะสั่งจองผ่านทางหน้าแฟนเพจของทางบ๊อกบ๊อกทัวร์ได้เลย ชื่อบ๊อกบ๊อกทัวร์ นั้นได้มาจากหุ้นส่วนของทัวร์เจ้านี้เป็นสัตวแพทย์และมีคลีนิครักษาสัตว์เล็กๆที่เชียงใหม่ ชื่อ บ๊อกบ๊อกสัตวแพทย์

แน่นอนว่าทีเด็ดของทัวร์นี้คือสามารถจองได้แม้แต่วันใกล้จะเดินทางไปเกาหลี ถึงแม้ฉุกละหุกไปสักหน่อยก็ไม่หวั่นสามารถสั่งจองได้เลย ข้อเสียของทัวร์นี้อย่างนึงคือค่าใช้จ่ายจะไม่รวมทิปแต่ข้อดีคือจะแจ้งไว้ทุกโปรแกรมการเดินทางไปเกาหลีว่าต้องจ่ายทิปประมาณเท่าไหร่ทำให้คำนวนได้ง่ายว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการเดินทางแต่ปกติจะไม่เกิน 1,000 บาท สำหรับคนที่ติดตามข่าวสารจะได้รับข้อมูลการเที่ยวเกาหลีอย่างโปรดีดีอย่างโปรคนโสดที่ผ่านมาทำให้มีคนโสดได้ไปเที่ยวในราคาแสนถูก แต่สำหรับบินพรีเมียม Korean Air เครื่องลำใหญ่ โหลดสัมภาระได้ฟรี 20 กิโลกรัม พร้อมจอส่วนตัวทุกที่นั่ง บริการหมอน-ผ้าห่ม-อาหารร้อน-เครื่องดื่ม แถมในเที่ยวบินขากลับไอศกรีมอร่อยมากๆ โปรอาจจะหมดเร็วเอามากๆเพราะคนที่ติดตามเยอะมากๆซึ่งข่าวสารที่ไวทำให้เรามีโอกาสได้โปรเด็ดๆเลยละ

ช่องทางการติดต่อทัวร์เกาหลี

ที่อยู่ : เลขที่ 144/6 หมู่ 2 (หลังวัดเจ็ดยอด) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์เกาหลีที่ไหนดี ลองไปทัวร์เกาหลี กับ บริษัทมิราม่า เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด

ทัวร์เกาหลี กับ บริษัทมิราม่า เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด

เครื่องหมายการค้าที่คนรู้จักกันดีในในนามของ Wonderful Package ธุรกิจหลักๆเลยของบริษัทคือจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ออกแบบโปรแกรมทัวร์และจำหน่ายให้เป็นแบบหมู่คณะ จำหน่ายแพ็คเพจทัวร์ของบริษัทเองรวมค่าตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถรับส่ง นับได้ว่าครบวงจรเลย และยังได้รับรางวัลจากบริษัทสายการบินและองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากหลายๆสถาบัน แน่นอนว่าน่าเชื่อถือมากจริงๆ

จัดอยู่ในราคาทัวร์ที่ราคากลางๆไม่สูงมากจุดเด่นๆของที่นี่เลยก็คือแพคเกจเที่ยวแบบอิสระ และยังมีแพคเกจทัวร์ที่แค่มีคนเดินทางเพียง2ท่านขึ้นไปก็สามารถออกเดินทางเที่ยวได้เลยเจ๋งใช่ไหมละ แน่นอนว่ามีโอกาสถูกเทน้อยกว่าทัวร์อื่นๆแน่นอน แพคเกจหลากหลายเหมาะกับไลฟ์สไตล์และ wanna be ของตัวนักท่องเที่ยวเองด้วย ด้วยแพคเกจที่อำนวยความสะดวกให้ตั้งแต่ตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก รถรับส่ง full service กันเลย หรือแม้แต่คุณเตรียมตั๋วเครื่องบิน หรือโรงแรมเองแล้วแต่ทาง Wonderful package ก็ยังมีออฟชั่นเสริมอื่นๆให้บริการแยกให้เพื่อให้ลงตัวกับการกินเที่ยวพักเพื่อให้คุณพักผ่อนอย่างไม่ต้องกังวลใจ ไม่แปลกใจเลยว่าที่นี่ถึงได้กวาดรางวัลมามากเลย ส่วนการเดินทางไปเกาหลีของบริการทัวร์ของที่นี่ที่พักจะอยู่ในระดับ3ดาวหรือเทียบเท่าโปรแกรมทัวร์ส่วนมากจะไปแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเกาหลีชื่นชมความงามของธรรมชาติต้องเลือกที่นี่เลย แถมยังมีบริการให้จองผ่านเว็บไซต์โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัทให้เหนื่อยแถมต้องเจอกับรถติดย่านลาดพร้าวอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อทัวร์เกาหลี

ที่อยู่ : 1429 ซอยลาดพร้าว94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

อยากเที่ยวเกาหลี แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์เกาหลีที่ไหนดี ลองมาเที่ยวเกาหลีกับบริษัททัวร์ Best tour holiday

[update later h2]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด