แปรงแต่งหน้าถูกและดี 8 ยี่ห้อ ช่วยให้การแต่งหน้าสวยปังทุกมุมมอง

Advertisements

แต่งหน้าอย่างไรให้สวยเป๊ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางที่เลือกใช้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับแปรงแต่งหน้าด้วย เพราะหากแปรงแต่งหน้าที่ใช้มีคุณภาพไม่ดี ขนแปรงปัดได้ไม่เป๊ะ ก็จะทำให้ผลที่ออกมาไม่เป็นอย่างที่หวังได้เหมือนกัน ดังนั้นเรามาทำความรู้จักแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันดีกว่า ซึ่งก็มี 8 ยี่ห้อที่น่าสนใจ ดังนี้

แปรงแต่งหน้า MAC

แปรงแต่งหน้า MAC

แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ที่แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นที่ปรารถนาของสาวๆ ส่วนใหญ่อีกด้วย และไม่เพียงแค่เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยี่ห้อนี้ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของแปรงแต่งหน้ามากทีเดียว แบบว่าใช้ดี งานคุณภาพมาก ทั้งยังมีหลากหลายเบอร์ให้เลือก ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่อยากจะแต่งหน้าสวยๆ นั้น ต้องใช้แปรงแต่งหน้ายี่ห้อ MAC กันเลย

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • ขนแปรงมีความนุ่ม ให้สัมผัสที่นุ่มนวลไม่บาดผิวหน้า สามารถปัดเครื่องสำอางให้กระจายตัวได้ดี ไม่เกาะกลุ่มและดูเป็นธรรมชาติที่สุด
 • ด้ามจับดูดีมีสไตล์ ขนาดกำลังน่าใช้ ให้คุณหยิบจับได้ถนัดมือ และพกพาง่ายอีกด้วย
 • แปรงแต่งหน้ามีหลายขนาดให้เลือกด้วยกัน และมีให้เลือกใช้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแปรงสำหรับปัดบลัชออน แปรงแต่งตา แปรงปัดแป้งฝุ่น ฯลฯ โดยแต่ละแบบก็ล้วนมีคุณภาพที่รับประกันได้เลย
 • เป็นแปรงแต่งหน้าอันดับหนึ่ง ที่สาวๆ และเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ส่วนใหญ่เลือกใช้
 • ราคาแพงมาก สำหรับสาวๆ ที่มีงบน้อยก็อาจจะหนักใจสักหน่อย แต่ถ้าได้มีไว้ใช้สักอันก็ดีเหมือนกัน

แปรงแต่งหน้า Real Technique

แปรงแต่งหน้า Real Technique

แปรงแต่งหน้าคุณภาพ ที่มีราคาไม่แพงแต่ผลลัพธ์ที่จะได้จากการใช้แปรงแต่งหน้ายี่ห้อนี้นั้น ก็แทบจะเทียบชั้นกับแปรงราคาแพงกันเลยทีเดียว แถมยังมีดีไซน์และสีสันของด้ามจับที่ดูสวยเก๋ น่าใช้ และแน่นอนว่ามันสามารถครองใจสาวๆ ได้มาหลายยุคหลายสมัยจนกระทั่งทุกวันนี้เลยล่ะ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาแปรงแต่งหน้าโดนใจ แต่ติดที่ว่ามีงบน้อยล่ะก็ ลองมาใช้แปรงแต่งหน้ายี่ห้อนี้ดูไหม แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • คุ้มค่ามาก ด้วยราคาที่ถูกสุดๆ แต่แปรงแต่งหน้ามีคุณภาพที่สามารถเทียบชั้นกับแปรงราคาแพงได้เลย จึงเป็นหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้สาวๆ แต่งหน้าได้อย่างสวยเป๊ะ โดยไม่ต้องจ่ายแพงเชียวล่ะ
 • ขนแปรงมีความนุ่มนิ่ม มั่นใจใช้แล้วไม่บาดหน้าหรือทำให้เกิดการระคายเคือง
 • สามารถแตะเครื่องสำอางแล้วได้สีที่ติดดีมาก ทั้งยังปัดเครื่องสำอางให้กระจายลงบนใบหน้าที่ได้สวยเป๊ะที่สุด คือไม่หนาเข้มหรือไม่อยู่เป็นกระจุกจนเกินไป ให้ใบหน้าของคุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมาก
 • มีดีไซน์ที่สวยเก๋ น่ารัก ด้ามจับมีสีสันที่จะทำให้คุณรู้สึกอยากหยิบขึ้นมาใช้มากขึ้น อาจจะซื้อแบบเดี่ยวๆ หรือซื้อแบบจัดเซ็ตน่ารักๆ ก็ได้

แปรงแต่งหน้า Mei Linda

แปรงแต่งหน้า Mei Linda

แปรงแต่งหน้าแบรนด์ไทย ที่คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศเลยทีเดียว แถมยังเหมาะกับสาวๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าเป็นที่สุด เพราะใช้แล้วสามารถปัดเครื่องสำอางได้อย่างสวยเป๊ะมากขึ้น และมีคุณสมบัติในการเกลี่ยให้เรียบเนียนได้ดี จึงไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาแปรงแต่งหน้าดีๆ สักอันล่ะก็ ยี่ห้อนี้แหละใช่เลยสำหรับคุณ

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • ราคาถูก ให้คุณประหยัดได้เยอะ แถมคุณภาพโดนใจ ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความคุ้มค่าสุดๆ โดยเฉพาะคนที่มีงบน้อยด้วยแล้ว ก็ไม่ต้องเสียใจที่ไม่มีโอกาสได้ซื้อแปรงแต่งหน้าราคาแพง เพราะยี่ห้อนี้ก็มีคุณสมบัติที่เทียบเท่ากับของแบรนด์สุดหรูเลยทีเดียว
 • สามารถปัดเครื่องสำอางให้กระจายตัวได้อย่างสวยเป๊ะ หน้าไม่โบ๊ะและดูสม่ำเสมอมากขึ้น
 • ใช้ง่าย เหมาะกับคนที่เพิ่งหัดแต่งหน้าสุดๆ
 • ดีไซน์สวยหรู ด้ามจับสีขาวดูน่าใช้งาน ทั้งยังทำให้คุณดูเก๋มากขึ้นอีกด้วย

แปรงแต่งหน้า e.l.f.

แปรงแต่งหน้า e.l.f.

แบรนด์เครื่องสำอางทั่วๆ ไป ที่ดูธรรมดามาก แต่คุณภาพของแปรงแต่งหน้านั้นก็ไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์ดังอื่นๆ แน่นอน ซึ่งรับรองเลยว่าหากคุณได้ลองใช้แปรงแต่งหน้ายี่ห้อนี้ล่ะก็ คุณจะต้องรู้สึกหลงรักและประทับใจเป็นอย่างมากเชียวล่ะ อยากรู้ว่าแปรงแต่งหน้าของแบรนด์นี้จะใช้ดีจริงสมกับราคาคุยไหม ก็ต้องมาลองใช้ด้วยตัวเองกันดูแล้ว

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • แปรงแต่งหน้ามีขนแปรงที่นุ่มและแน่นสุดๆ จึงสามารถใช้ปัดแต่งหน้าได้อย่างสวยเป๊ะ โดยไม่เกิดข้อผิดพลาดและไม่บาดผิวอีกด้วย
 • มีความสามารถในการปัดเครื่องสำอางให้กระจายตัวได้ดี จึงทำให้ใบหน้าดูเนียนสวยและเป็นธรรมชาติมาก

แปรงแต่งหน้า Jessup

แปรงแต่งหน้า JessupJessup เป็นแปรงแต่งหน้าที่มีคุณภาพดีอีกหนึ่งแบรนด์เลย ยังเป็นที่นิยมของสาวๆ อีกด้วย ตัวขนแปรงก็ให้ความนิ่ม เวลาใช้ไม่บาดหน้า จิกสีได้ดี มีทั้งแบบขนสังเคราะห์ ขนธรรมชาติ และแบบขนผสมกันก็มีให้ ถ้าเป็นแบบเซ็ตจะยิ่งคุ้มค่าเข้าไปใหญ่ ใช้ได้ทั้งมืออาชีพและมือใหม่หัดแต่งหน้าอีกด้วย

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • ขนแปรงนุ่มนิ่ม ใช้แล้วไม่บาดหน้า จิกสีเครื่องสำอางได้ดี
 • ขนแปรงมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบขนสังเคราะห์ ขนธรรมชาติ และแบบผสม

แปรงแต่งหน้า Brush Too

แปรงแต่งหน้า Brush TooBrush Too เป็นแบรนด์คนไทยอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ นิยมเช่นกัน เพราะเป็นแปรงแต่งหน้าที่คุ้มค่า คุ้มราคา ขนแปรงให้ความนุ่มฟู ไม่บาดหน้า ตัวด้ามเวลาใช้ก็ถนัดมือ จิกสีเมคอัพได้ดี ปัดแล้วให้ความสวยละมุด สวยจบในหนึ่งเซ็ต

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • เป็นเซ็ตแปรงที่ครอบคลุมทั้งใบหน้า ทั้งรองพื้น แป้ง เฉดดิ้ง ตา คิ้ว แก้ม มีครบ
 • ขนแปรงนุ่ม เวลาใช้แล้วไม่บาดหน้า หรือเจ็บหน้า

แปรงแต่งหน้า Supermom

แปรงแต่งหน้า Supermom

Supermom อีกหนึ่งแบรนด์คนไทย เป็นแปรงแต่งหน้าขนสังเคราะห์ สามารถใช้ได้กับทุกผลิตภัณฑ์ของเมคอัพ จึงไม่ต้องกลัวว่าขนจะพัง หรือหลุดออก ขนแปรงยังให้ความนุ่มนิ่ม ปัดแล้วไม่เจ็บหน้า และแปรงของ Supermom ก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด แบบแปรงเดี่ยว แบบเซ็ต หรือแบบพกพา

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • ตัวขนแปรงเป็นขนสังเคราะห์ จึงทำให้ใช้ได้กับทุกผลิตภัณฑ์ของเครื่องสำอาง ไม่ได้ให้ขนพังเสียหาย ทำความสะอาดแล้วขนก็กลับมานุ่มฟูเหมือนเดิม
 • แปรงแต่งหน้าของ Supermom มีให้เลือกหลากหลายขนาด

แปรงแต่งหน้า Brushwork

แปรงแต่งหน้า Brushwork

แปรงแต่งหน้า Brushwork เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดัง และสาวๆ นิยมใช้แต่งหน้ากัน ด้วยตัวแปรงเป็นขนสังเคราะห์ มีความนุ่มฟู ขนแน่นไม่หลุดออกง่าย ใช้แล้วไม่บาดผิว และยังเกลี่ยผลิตภัณฑ์เมคอัพต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์แบบเหลว และน้ำ แปรง Brushwork จะช่วยให้เกลี่ยผลิตภัณฑ์ได้อย่างเรียบเนียน ทำให้ผิวดูสวยทันที

จุดเด่นของแปรงแต่งหน้า
 • แปรงแต่งหน้า Brushwork เกลี่ยผลิตภัณฑ์แบบเหลว และน้ำได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนียน
 • เป็นขนสังเคราะห์คุณภาพดี ทำให้เวลาใช้ ไม่บาดหน้า หรือระคายเคืองผิว

และด้วยทั้ง 8 แบรนด์แปรงแต่งหน้าที่เราเลือกมาให้นั้นก็จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ สวยเป๊ะกันแล้ว เพราะทั้งหมดนี้ให้ขนแปรงที่นุ่มฟู ใช้ปัดแล้วไม่ทำให้บาดผิว หรือมีความระคายเคือง มีทั้งแบบขนสังเคราะห์ ขนธรรมชาติ ขนแบบผสม ก็มีให้เลือก ยังใช้งานกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเมคอัพได้ดี และการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าก็ไม่ทำให้ขนพัง หรือหลุดร่วง แต่จะช่วยให้ขนแปรงกลับมาในสภาพดังเดิม และ นอกจากแปรงแต่งหน้าแล้วเรายังมี โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสาวๆ ในประเทศไทยอีกอยากให้สาวๆ ได้ลองเข้ามาอ่านสินค้าโฟมล้างหน้ากันด้วยน้า

บทความใกล้เคียง