4 เครื่องสำอางเกาหลีสุดฮิตที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ เทรนด์เกาหลีกำลังมาแรงแบบแซงทางโค้งกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าหรือเครื่องสำอาง โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่จะทำให้พวกเธอสามารถแต่งหน้าได้แบบเป๊ะปังตามสไตล์ของสาวเกาหลีได้อย่างง่ายดาย และในวันนี้เราก็มีเครื่องสำอางเกาหลี 4 ยี่ห้อ ที่สาวๆ ควรจะมีไว้ติดกระเป๋าเครื่องสำอางสักชิ้นมาฝากกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

เครื่องสำอางเกาหลี 3CE Drawing Lip Pen Kit

เครื่องสำอางเกาหลี 3CE Drawing Lip Pen Kit

ลิปสติกสีสวยที่มีดีไซน์เหมือนกับแท่งดินสอ และมีมากถึง 12 แท่งด้วยกัน โดยถูกบรรจุอยู่ไหนกล่องสีดำ 3CE ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเครื่องสำอางเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยังมีสีสันที่สวยงาม สามารถวาดลงบนริมฝีปากของคุณได้อย่างสวยเป๊ะที่สุด ใครที่ชอบเปลี่ยนลุคบ่อยๆ โดยการทาลิปสติกสลับสีไปเรื่อย ก็ไม่มีลิปสติกแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณเท่ากับแบรนด์นี้อีกแล้ว

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • แม้จะมีลักษณะเป็นเหมือนกับแท่งดินสอ แต่ลิปสติกแบรนด์นี้ก็มีความนุ่มและสามารถทาลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย แถมมีเนื้อแน่นที่จะทำให้เรียวปากของคุณดูเอิบอิ่มและน่ามองสุดๆ การันตีได้ถึงความสวยใสกันเลย
 • มีความติดทนนาน ทาเพียงครั้งเดียวก็สวยได้ตลอดวัน หรือหากต้องการจะหยิบลิปขึ้นมาเติมสีสันให้กับริมฝีปากใหม่อีกครั้ง ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเลยล่ะ
 • มีสีสันมากมายให้เลือกมากถึง 12 สี หรือจะนำสีมาทาแมตต์กันดู ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดูดีไม่น้อย
 • ราคาไม่แพง สามารถซื้อมาครอบครองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย

เครื่องสำอางเกาหลี Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion

เครื่องสำอางเกาหลี Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion

แป้งพัฟแบรนด์เกาหลี ที่สาวๆ ห้ามพลาดที่จะซื้อมาติดกระเป๋าไว้เด็ดขาด เพราะเป็นแป้งพัฟที่มีคุณภาพมาก สามารถเติมความฉ่ำและความสวยเป๊ะให้กับสาวๆ ได้อย่างมั่นใจ ซึ่งก็จะทำให้คุณดูสวยน่ารักแบบสาวเกาหลีเลยทีเดียว อีกทั้งแป้งพัฟยี่ห้อนี้ก็ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีกมากมายด้วยกัน โดยหากคุณได้รู้แล้วล่ะก็ จะต้องรู้สึกโดนใจแน่นอน

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการปกปิด ที่ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย จุดด่างดำหรือรูขุมขนกว้าง ก็หมดกังวลได้เลย
 • มีเฉดสีที่สวยและเข้ากับสีผิวของสาวไทยได้ดี จึงทำให้เกิดความลงตัวและดูสวยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
 • บำรุงผิวหน้าให้ดูสวยฉ่ำและมีความเนียนเด้งมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูฉ่ำวาวมากทีเดียว
 • แก้ปัญหาหน้ามันได้อย่างดีเยี่ยม แม้ผิวมันมากแค่ไหน แป้งพัฟยี่ห้อนี้ก็เอาอยู่

เครื่องสำอางเกาหลี Banila Co It Radiant CC Cream SPF30 PA++

เครื่องสำอางเกาหลี Banila Co It Radiant CC Cream SPF30 PA++

ซีซีครีมจากเกาหลี ที่สาวๆ บิวตี้ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งนอกจากจะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความเนียนใสให้กับใบหน้าของคุณแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสาวกเทรนด์เกาหลีโดยตรง ต้องซื้อมาไว้ใช้สักอันแล้วล่ะ

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • ปรับผิวหน้าให้เนียนใส พร้อมเติมความสวยเด้งที่ดูฉ่ำสุดๆ ซึ่งจะทำให้คุณดูสวยโดดเด่นแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องใช้ครีมหน้าด้งเลยทีเดียว
 • มีส่วนผสมของสารกันแดด ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ได้มากถึง SPF30 PA++ ให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างสุดคุ้มแบบคูณสองในซีซีครีมตัวเดียว จนแทบไม่ต้องเสียตังซื้อครีมกันแดดมาใช้เลยล่ะ
 • คุณภาพดีเวอร์ แถมราคาไม่แพง แต่เนื่องจากซีซีครีมตัวนี้ยังไม่มีขายในบ้านเรา จึงต้องไปซื้อที่เกาหลีหรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ตนั่นเอง

เครื่องสำอางเกาหลี Etude House Oh My Eye Line

เครื่องสำอางเกาหลี Etude House Oh My Eye Line

อายไลเนอร์ เครื่องสำอางเกาหลีใช้ดีที่สาวๆ ส่วนใหญ่จะไม่พลาดเด็ดขาด โดยแบรนด์นี้นั้นก็เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังได้รับความนิยมและฮิตติดท็อปในปี 2017 นี้เป็นอย่างมาก แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ให้คุณสามารถซื้อมาใช้กันได้แบบประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ แถมมีดีไซน์การออกแบบที่สวย น่าใช้ และน่าพกพาเป็นอย่างมาก ใครกำลังมองหาอายไลเนอร์ดีๆ แบรนด์เกาหลีแท่งนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • เป็นอายไลเนอร์แบบเนื้อฟิล์ม ที่สามารถเขียนลงบนขอบตาได้อย่างสวยงามและช่วยเสริมให้ดวงตาดูโดดเด่น กลมโตมากขึ้น
 • ติดทนนานและสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเหงื่อออกหรือโดนน้ำ ก็ไม่ทำให้คุณกลายเป็นหมีแพนด้าแน่นอน
 • ราคาถูกมาก แต่คุณภาพที่ได้รับนั้นต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ อยากรู้ว่าใช้ดีแค่ไหน ต้องลอง
 • สีเข้ม คมชัด รับประกันความประทับใจ

บทความใกล้เคียง