8 สเปรย์กันแดดหลักร้อยที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

Advertisements

ใกล้หน้าร้อนเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับประเทศไทย วันนี้ทางหน้าเด้งดอทคอมจะมาแนะนำไอเท็มกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย นั้นก็คือ สเปรย์กันแดด ที่มีความเบาสบาย ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ฉีดซ้ำบนเมคอัพหรือฉีดระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบอย่างแน่นอน และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะฝุ่นควัน สามารถพกไปได้ทุกที่ ไปดูกันเลยยยย

สเปรย์กันแดด KA UV Extreme Protection Spray SPF50+/PA+++ 100 ml. ราคา 189 บาท

 

เริ่มตัวแรกด้วย KA UV Extreme Protection Spray SPF50+/PA+++ ราคาสบายกระเป๋า เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำด้วยตัวสเปรย์ที่มีหัวขนาดเล็กทำให้ละอองละเอียด เบาสบายต่อผิว แห้งเร็วจึงไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV, รังสี IR และมลภาวะต่างๆ ด้วยค่า SPF50+/PA+++ พร้อมยังใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

สเปรย์กันแดด Sivanna Colors Cactus Carefree Protection Spray | ราคา 199 บาท

Sivanna Colors Cactus Carefree Protection Spray เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่ราคาไม่แพง พร้อมยังช่วยปกป้องและปรับสภาพผิวคล้ำเสียจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายในขั้นตอนเดียว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายไม่ทำให้เกิดการอุดตันและเป็นสิว มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน

สเปรย์กันแดด Biore UV Spray SPF50+ PA++++ 75g | ราคา 299 บาท

Biore UV Spray SPF50+ PA++++ 75g เป็นสเปรย์กันแดดที่ขายดีและราคาก็ไม่ได้แพงมาก ช่วยปกป้องรังสี UV ทั่วทั้งเรือนร่าง เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม และหนังศรีษะ ละอองสเปรย์มีความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมจากดอกคาโมไมล์ จึงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และมีขนาดเล็กสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไว้ฉีดระหว่างวันก็ไม่ทำให้เกิดคราบ

สเปรย์กันแดด L’Oréal Paris DEX UVP Aqua Essence City Face Mist SPF50+ PA++++ 64ml | ราคา 499 บาท

L’Oréal Paris DEX UVP Aqua Essence City Face Mist ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดที่ละอองละเอียดบางเบา เหมาะสำหรับผิวหน้าเพราะให้การซึมซาบไวไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สามารถฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ไม่ทำให้เกิดคราบและยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+/PA++++ ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงพร้องทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่นควันได้อีกด้วย

สเปรย์กันแดด SUPERGOOP! Antioxidant-Infused Sunscreen Mist with Vitamin C SPF 50 177ml | ราคา 510 บาท

SUPERGOOP! Antioxidant-Infused Sunscreen Mist with Vitamin C SPF 50 สเปรย์กันแดดน้ำแร่สำหรับผิวกาย ละลองละเอียด ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถฉีดทับเมคอัพได้และพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสาร antioxidant อย่างวิตามินซี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารกันเสีย

 

สเปรย์กันแดด Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster 60ml | ราคา 650 บาท

ถ้าพูดถึงกันแดด Anessa คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งกันแดดตัวดังของเขาก็คือ Perfect UV Sunscreen Skincare Milk เป็นครีมกัดแดดเนื้อน้ำนม แต่วันนี้เราจะพูกถึงสเปรย์กันแดด Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster เป็นกันแดดที่ขายดีอีกหนึ่งตัวของเขาเช่นกัน เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ให้ความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ พร้อมยังฟื้นฟูผิวที่เกิดจากการทำร้ายของแสงแดดในขั้นตอนเดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในน้ำ

สเปรย์กันแดด Banana Boat Clear Ultra Mist Protect & Hydrate SPF50+PA+++ 170g | ราคา 689 บาท

Banana Boat หนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมและความเชื่อถือในหมวดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงแดดที่ให้การปกป้องและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สเปรย์กันแดด Banana Boat Clear Ultra Mist Protect & Hydrate เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งเพราะให้เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA+++ พร้อมให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นหลังจากออกแดด ด้วยส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ วิตามินซี วิตามินอี และว่านหางจระเข้

สเปรย์กันแดด La Roche Posay Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF 50++++ 75ml | ราคา 990 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายสำหรับ La Roche Posay Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF 50++++ สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรแอนตี้-ชายน์ ด้วยนวัตกรรมการปกป้องผิวที่ช่วยให้สัมผัสเบาสบาย ซึมซาบง่าย พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA ที่สูงกว่ามาตรฐานที่กำหนดโดย European Standard ปราศจากสารกันเสียพาราเบน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไวต่อแดด

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 8 สเปรย์กันแดดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งราคาแต่ละตัวก็พูดได้เลยว่าอยู่ในหลักร้อยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่กำลังหาซื้อสเปรย์กันแดด ที่มีการใช้งานง่าย สะดวกสบาย และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดประเทศไทย มลภาวะและฝุ่นควันต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ให้เนื้อสัมผัสที่มีความเบาสบาย ซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

[update later]

บทความใกล้เคียง