แนะนำ 4 ครีมรองพื้นคุณภาพเยี่ยม ปกปิดเรียบเนียนจนต้องประทับใจ

ก่อนเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้า แน่นอนว่าไอเทมเด็ดๆ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่จะไม่พลาดเลยก็คือรองพื้นนั่นเอง เพราะสามารถปกปิดความบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างมิดชิด แถมยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสจนลืมใบหน้าที่เคยหมองคล้ำไปได้เลย แต่เราจะเลือกใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดีล่ะ ถึงจะให้ผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน กับ 4 ครีมรองพื้นที่จะทำให้คุณดูเป็นคนใหม่ในพริบตา ทั้งมีคุณภาพดีไม่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่า รองพื้นเหล่านี้มียี่ห้อไหนกันบ้าง

ครีมรองพื้น 3CE Stylenanda Back To Baby BB Cream

ครีมรองพื้น 3CE Stylenanda Back To Baby BB Cream

รองพื้นที่มีเนื้อครีมข้นคลั่ก แสดงได้ถึงประสิทธิภาพในการปกปิดได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนอาจจะกังวลใช่ไหมล่ะว่าเนื้อครีมข้นแบบนี้ จะทำให้ใบหน้าดูโบ๊ะจนเกินไปหรือเปล่า แต่เราขอบอกเลยว่าไม่เลย แค่เกลี่ยรองพื้นเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าก็จะได้ลุคที่ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ให้ผลลัพธ์ดีๆ แบบนี้ต้องรีบซื้อมาลองใช้สักหน่อยแล้วล่ะ
จุดเด่นของครีมรองพื้น

 • สามารถปกปิดได้อย่างดีเริ่ด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลสิว สิวเสี้ยน หรือปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูเนียนสวยอย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว
 • ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงเกลี่ยเบาๆ ก็จะทำให้ใบหน้าดูเนียนสวยยิ่งขึ้น
 • ขจัดความหมองคล้ำ ให้ใบหน้าดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน
 • เนื้อครีมมีความอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้
ช่องทางการสั่งซื้อรองพื้น3ce

Website : http://yudoanggoro.com/

ครีมรองพื้น Maybelline Dream Matte Mousse

ครีมรองพื้น Maybelline Dream Matte Mousse

แบรนด์เครื่องสำอางที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก โดยเฉพาะครีมรองพื้น ที่สามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบ และทำให้การแต่งหน้าเป็นไปอย่างสวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบมากขึ้น สมกับที่เรียกว่าเป็นรองพื้นยอดนิยมกันเลยทีเดียว สำหรับราคาก็อยู่ในระดับกลางๆ ที่ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ แบบว่าไม่แพงและไม่ถูกจนเกินไป ซึ่งหากเทียบกับคุณภาพแล้วก็คุ้มค่าที่จะลงทุนมากทีเดียว

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เนื้อรองพื้นเป็นแบบเนื้อมูสที่มีความเนียนนุ่ม และให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวเป็นอย่างมาก ทั้งสามารถเกลี่ยได้ง่ายอีกด้วย
 • มีสีสันที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน รองพื้นยี่ห้อนี้ก็จะทำให้คุณดูโดดเด่นได้อย่างมั่นใจแน่นอน
 • สามารถปกปิดได้อย่างเนียนสนิท จนแทบมองไม่เห็นริ้วรอย จุดด่างดำ หรือสิวฝ้าที่เป็นปัญหาผิวเลยทีเดียว
 • ตลับเล็กๆ ดีไซต์เก๋ ดูน่าพกพาที่สุด มีไว้ใช้สักตลับก็จะทำให้คุณดูดีไม่น้อย
 • ราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้ และมีความคุ้มค่ามาก

ครีมรองพื้น Make Up For Ever Ultra HD Foundation

ครีมรองพื้น Make Up For Ever Ultra HD Foundation

ครีมรองพื้นที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียบเนียนและสามารถปกปิดได้ในระดับ HD กันเลยทีเดียว โดยจะมาในรูปแบบขวด เนื้อครีมจะเป็นน้ำๆ หน่อย แต่ก็ใช้ดีมาก เรียกได้ว่าเป็นครีมรองพื้นยี่ห้อที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยมและใช้ดีจนต้องบอกต่อ ใครที่อยากได้ครีมรองพื้นดีๆ สักตัว นี่แหละรีบซื้อมาไว้ใช้กันเลย

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • สามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบ มิดชิดจนมองไม่เห็นถึงความบกพร่องของใบหน้า แถมดูสวยใสแบบไม่โบ๊ะอีกด้วย
 • ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จนใครๆ อาจคิดว่าคุณมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีแบบนี้มาตั้งแต่เด็กเชียวล่ะ
 • ดีไซน์เก๋ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และทำให้คุณดูเริ่ดมาก
 • ราคาอาจแพงไปนิด แต่ก็คุ้มค่ามากทีเดียว ใครที่งบน้อยก็ต้องทำใจนิดนะ

ครีมรองพื้น Covermark Waterproof Foundation UV JQ

ครีมรองพื้น Covermark Waterproof Foundation UV JQ

ครีมรองพื้นที่รองรับผิวหน้าทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะมีผิวหน้ามัน ผิวแห้งหรือผิวผสม ก็สามารถใช้ครีมรองพื้นยี่ห้อนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งสามารถปกปิดทุกปัญหาผิวของคุณได้อย่างมั่นใจอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นรองพื้นอีกแบรนด์หนึ่ง ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความนิยมกันเลยทีเดียว และไม่เพียงแต่คุณสมบัติเท่านั้นที่โดนใจสาวๆ แต่ยังรวมถึงราคาที่ถูกมาก จนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เนื้อครีมมีความเข้มข้น สามารถปกปิดริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างเนียนกริบ โดยที่ยังคงลุคความเป็นธรรมชาติไว้ ซึ่งไม่ทำให้ดูหนาโบ๊ะจนเกินไปอีกด้วย
 • สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี จึงมีความติดทนนานตลอดวัน หากไม่อยากต้องแต่งเติมเครื่องสำอางลงบนใบหน้าบ่อยๆ ล่ะก็ ครีมรองพื้นยี่ห้อนี้แหละเหมาะกับคุณที่สุด
 • มีคุณภาพสูง และมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่จะช่วยถนอมผิวหน้าได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ไปได้เลย

บทความใกล้เคียง