แนะนำ 8 ครีมรองพื้นคุณภาพเยี่ยม ปกปิดเรียบเนียนจนต้องประทับใจ

Advertisements

ก่อนเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้า แน่นอนว่าไอเทมเด็ดๆ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่จะไม่พลาดเลยก็คือรองพื้นนั่นเอง เพราะสามารถปกปิดความบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างมิดชิด แถมยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสจนลืมใบหน้าที่เคยหมองคล้ำไปได้เลย แต่เราจะเลือกใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดีล่ะ ถึงจะเป็นครีมรองพื้นถูกและดี ที่ให้ผลลัพธ์คุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน กับ 8 ครีมรองพื้นที่จะทำให้คุณดูเป็นคนใหม่ในพริบตา ทั้งมีคุณภาพดีไม่ทำให้เกิดการแพ้อีกด้วย ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่า รองพื้นเหล่านี้มียี่ห้อไหนกันบ้าง

ครีมรองพื้น 3CE Stylenanda Back To Baby BB Cream

ครีมรองพื้น 3CE Stylenanda Back To Baby BB Cream

รองพื้นที่มีเนื้อครีมข้นคลั่ก แสดงได้ถึงประสิทธิภาพในการปกปิดได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนอาจจะกังวลใช่ไหมล่ะว่าเนื้อครีมข้นแบบนี้ จะทำให้ใบหน้าดูโบ๊ะจนเกินไปหรือเปล่า แต่เราขอบอกเลยว่าไม่เลย แค่เกลี่ยรองพื้นเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าก็จะได้ลุคที่ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ให้ผลลัพธ์ดีๆ แบบนี้ต้องรีบซื้อมาลองใช้สักหน่อยแล้วล่ะ
จุดเด่นของครีมรองพื้น

 • สามารถปกปิดได้อย่างดีเริ่ด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลสิว สิวเสี้ยน หรือปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูเนียนสวยอย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว
 • ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงเกลี่ยเบาๆ ก็จะทำให้ใบหน้าดูเนียนสวยยิ่งขึ้น
 • ขจัดความหมองคล้ำ ให้ใบหน้าดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน
 • เนื้อครีมมีความอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้
ช่องทางการสั่งซื้อรองพื้น3ce

Website : http://yudoanggoro.com/

ครีมรองพื้น Maybelline Dream Matte Mousse

ครีมรองพื้น Maybelline Dream Matte Mousse

แบรนด์เครื่องสำอางที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก โดยเฉพาะครีมรองพื้น ที่สามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบ และทำให้การแต่งหน้าเป็นไปอย่างสวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบมากขึ้น สมกับที่เรียกว่าเป็นรองพื้นยอดนิยมกันเลยทีเดียว สำหรับราคาก็อยู่ในระดับกลางๆ ที่ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ แบบว่าไม่แพงและไม่ถูกจนเกินไป ซึ่งหากเทียบกับคุณภาพแล้วก็คุ้มค่าที่จะลงทุนมากทีเดียว

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เนื้อรองพื้นเป็นแบบเนื้อมูสที่มีความเนียนนุ่ม และให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวเป็นอย่างมาก ทั้งสามารถเกลี่ยได้ง่ายอีกด้วย
 • มีสีสันที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน รองพื้นยี่ห้อนี้ก็จะทำให้คุณดูโดดเด่นได้อย่างมั่นใจแน่นอน
 • สามารถปกปิดได้อย่างเนียนสนิท จนแทบมองไม่เห็นริ้วรอย จุดด่างดำ หรือสิวฝ้าที่เป็นปัญหาผิวเลยทีเดียว
 • ตลับเล็กๆ ดีไซต์เก๋ ดูน่าพกพาที่สุด มีไว้ใช้สักตลับก็จะทำให้คุณดูดีไม่น้อย
 • ราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้ และมีความคุ้มค่ามาก

ครีมรองพื้น Make Up For Ever Ultra HD Foundation

ครีมรองพื้น Make Up For Ever Ultra HD Foundation

ครีมรองพื้นที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียบเนียนและสามารถปกปิดได้ในระดับ HD กันเลยทีเดียว โดยจะมาในรูปแบบขวด เนื้อครีมจะเป็นน้ำๆ หน่อย แต่ก็ใช้ดีมาก เรียกได้ว่าเป็นครีมรองพื้นยี่ห้อที่สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยมและใช้ดีจนต้องบอกต่อ ใครที่อยากได้ครีมรองพื้นดีๆ สักตัว นี่แหละรีบซื้อมาไว้ใช้กันเลย

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • สามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบ มิดชิดจนมองไม่เห็นถึงความบกพร่องของใบหน้า แถมดูสวยใสแบบไม่โบ๊ะอีกด้วย
 • ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จนใครๆ อาจคิดว่าคุณมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีแบบนี้มาตั้งแต่เด็กเชียวล่ะ
 • ดีไซน์เก๋ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และทำให้คุณดูเริ่ดมาก
 • ราคาอาจแพงไปนิด แต่ก็คุ้มค่ามากทีเดียว ใครที่งบน้อยก็ต้องทำใจนิดนะ

ครีมรองพื้น Covermark Waterproof Foundation UV JQ

ครีมรองพื้น Covermark Waterproof Foundation UV JQ

ครีมรองพื้นที่รองรับผิวหน้าทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะมีผิวหน้ามัน ผิวแห้งหรือผิวผสม ก็สามารถใช้ครีมรองพื้นยี่ห้อนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งสามารถปกปิดทุกปัญหาผิวของคุณได้อย่างมั่นใจอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นรองพื้นอีกแบรนด์หนึ่ง ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความนิยมกันเลยทีเดียว และไม่เพียงแต่คุณสมบัติเท่านั้นที่โดนใจสาวๆ แต่ยังรวมถึงราคาที่ถูกมาก จนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เนื้อครีมมีความเข้มข้น สามารถปกปิดริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างเนียนกริบ โดยที่ยังคงลุคความเป็นธรรมชาติไว้ ซึ่งไม่ทำให้ดูหนาโบ๊ะจนเกินไปอีกด้วย
 • สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี จึงมีความติดทนนานตลอดวัน หากไม่อยากต้องแต่งเติมเครื่องสำอางลงบนใบหน้าบ่อยๆ ล่ะก็ ครีมรองพื้นยี่ห้อนี้แหละเหมาะกับคุณที่สุด
 • มีคุณภาพสูง และมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่จะช่วยถนอมผิวหน้าได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ไปได้เลย

ครีมรองพื้น L’oreal True match liquid foundation

ครีมรองพื้น L'oreal True match liquid foundationครีมรองพื้น  L’oreal True match liquid foundation เป็นอีกครีมรองพื้นที่ว้าวมากๆ นอกจากราคาที่ไม่แพงแล้วความแรงของการรองพื้นที่เรียบเนียนก็ไม่แพ้ครีมตัวอื่นอย่างแน่นอน หากใครอยากได้ครีมรองพื้นที่สามารถปกปิดได้เรียบเนียนไปกับสีผิว อยากแนะนำว่า L’oreal ตัวนี้เลิศค่ะ ด้วยเนื้อครีมที่ไม่เหนียวแหนอะหนะ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายรองพื้นแล้วไม่หนักหน้ามั่นใจหน้าสวยตลอดวัน หาซื้อง่ายๆมาก มีหลายเฉดสีให้เลือกเป็นแมทตัวรองพื้นมีชิมเมอร์ละเอียดอยู่ในรองพื้นและช่วยให้ทาแล้วผิวสวยเรียบเนียนขึ้น ปกปิดได้อย่างแนบเนียนจนมองไม่ออกเลยว่ามีรอยอะไรมาบ้าง

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • สามารถปกปิดได้อย่างดีเริ่ดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำ รอยแผลสิว สิวเสี้ยน หรือปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติสุดๆไปเลย
 • ทาแล้วไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ เพียงค่อยๆเกลี่ยเบาๆ ก็จะทำให้ใบหน้าดูเนียนสวยยิ่งขึ้น
 • มีหลากสีสันที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน รองพื้นของเขาตัวนี้ก็จะทำให้คุณดูโดดเด่นสวยใสได้อย่างมั่นใจทุกครั้งที่ใช้เลยทีเดียว
 • ราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้ และมีความคุ้มค่ามากๆ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมีขายอยู่ทั่วไป

ครีมรองพื้น Revlon colorstay

ครีมรองพื้น Revlon colorstayต้องบอกเลยว่า Revlon colorstay เป็นครีมรองพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนานไม่มีใครสามารถล้มแชมป์ได้เลย ด้วยเนื้อครีมที่คุมมันดีมาก กันน้ำ กันเหงื่อ ราคาเกินคุ้มมากทั้งยังสามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบแต่งหน้าได้สวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบมากที่สุด สมกับที่เรียกว่าเป็นรองพื้นยอดนิยมที่สุดเลยทีเดียว และที่สำคัญกว่าหน้าเนียนแล้วรองพื้นของ Revlon colorstay ยังไม่หนักหน้า แต่งหน้าได้สวยมาก ปกปิดรอยด่างดำ รอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มองไม่ออกเลยว่าเคยมีริ้วรอยมาก่อน

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เนื้อครีมมีความเข้มข้น สามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบ มิดชิดมากที่สุดจนมองไม่เห็นถึงความบกพร่องของใบหน้า มองไม่ออกกันเลยว่าเคยมีริ้วรอย รอยสิว รอยด่างดำ ด้วยความเป๊ะที่มาแต่ไกล
 • ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
 • สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี จึงมีความติดทนนานตลอดวันหน้าไม่ดร็อประหว่างวัน บอกเลยแต่งเช้าอยู่ยันเย็น
 • ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้สะดวกมีขายอยู่ทั่วไป

ครีมรองพื้น Maybelline Fit Me Matte Foundation

ครีมรองพื้น Maybelline Fit Me Matte Foundationสำหรับครีมรองพื้น Maybelline Fit Me Matte Foundation เป็นครีมรองพื้นเนื้อแมทสุดบางเบา ให้ผิวแมทเนียนใส ต้องบอกเลยว่าเป็นรองพื้นที่มาแรงมากทีเดียว ด้วยความที่ปกปิดได้เรียบเนียน รอยสิว รอยด่างดำ ริ้วรอยแห่งวัย รุขุมขนกว้าง บอกเลยว่าครีมรองพื้น Maybelline Fit Me Matte Foundation เอาอยู่ ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวจริงๆเพราะมีความหลากหลายของเฉดสีให้เลือกมากถึง 12 เฉดสี ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดาหรือผิวมันก็เอาอยู่

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เป็นรองพื้นที่สามารถ ปกปิดได้เรียบเนียนกริบ ทั้งรอยสิว รอยด่างดำ ริ้วรอยแห่งวัย รุขุมขนกว้าง บอกเลยว่าครีมรองพื้น Maybelline Fit Me Matte Foundationเอาอยู่
 • หาซื้อได้ง่ายมีขายอยู่ตามห้างทั่วไป เพราะมีความหลากหลายของเฉดสี
 • ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เนื้อครีมแห้งเร็วไม่เหนียวแหนอะหนะ มีความบางเบาค่อนข้างสูง ช่วยให้การแต่งหน้าได้รวดเร็วขึ้น

ครีมรองพื้น ZA True White Ex Liquid Foundation SPF 25 PA++

ZA True White Ex Liquid Foundation SPF 25 PA++

เป็นครีมรองพื้นที่ปกปิดเนียนสุดๆอีกตัวหนึ่งที่นอกจากปกปิดแล้วยังช่วยกันแดดได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ 4MSK  ที่มีอยู่ในส่วนผสมของสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย รอยด่างดำจากสิว ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ใช้

จุดเด่นของครีมรองพื้น
 • เป็นรองพื้นที่มีส่วนผสมของสกินแคร์ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้สว่างใสในตัวเดียว พร้อมกับการทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนในเวลาเดียวกัน
 • เป็นครีมรองพื้นปกปิดดี ช่วยปกปิดริ้วรอยจากรอยสิวรอยด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • หาซื้อได้ง่ายมีขายทั่วไปแม้แต่ร้านสะดวกซื้อก็ยังมีขาย
 • มีหลายเฉกสีให้เลือก ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็ใช้ได้
 • เนื้อครีมแห้งเร็วไม่เหนียวแหนอะหนะ มีความบางเบาค่อนข้างสูง

การเลือกรองพื้นดีถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะหน้าเราจะเรียบเนียนสวยใสได้นั้นรองพื้นถือเป็นส่วนสำคัญอันดับแรกๆ ฉะนั้นสาวๆคนไหนที่หน้าไม่เรียบเนียนสวยแต่เกิดลองมองหารองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเองกันดูนะคะ เพราะความสวยสร้างได้ด้วยรองพื้นที่เราเลือกนั้นเอง วันนี้ได้ตัวเลือกดีๆในการเลือกซื้อครีมรองพื้นกันแล้วอย่าลืมนำข้อมูลดีๆที่เรานำมาฝากไปตัดสินใจเลือกรองพื้นที่เข้ากับผิวหน้าของเรามาใช้กันนะคะ