4 ยี่ห้ออายแชโดว์ครองใจสาวๆ พร้อมราคาสุดคุ้ม ไม่ลองไม่ได้แล้ว !

Advertisements

ไม่ว่าวันไหนๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงอยากจะเติมความสดใสให้กับตนเองตลอดเวลา โดยเฉพาะการเพิ่มความสวยวิ๊งให้กับดวงตา ด้วยการปาดอายแชโดว์ลงไปเบาๆ  ทั้งยังสามารถกู้ใบหน้าโทรมๆ จากการนอนน้อยให้กลับมาดูมีออร่าและเปล่งปลั่งมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาอายแชโดว์ที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ เรามี 4 อายแชโดว์สุดชิค ที่ฮิตติดอันดับและใช้ดีจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน รับรองว่าใช้แล้วโดนใจแน่นอน

อายแชโดว์ Lunasol Sheer Contrast Eyes

อายแชโดว์ Lunasol Sheer Contrast Eyes

อายแชโดว์แบรนด์สุดอลังการ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความวิ๊งระยับแบบจัดเต็มสุดๆ ทั้งยังให้ความสวยใสโดดเด่น ที่มองเห็นตั้งแต่ระยะไกลเลยทีเดียว แถมในตลับก็มีการจับคู่สีมาให้อย่างลงตัว ทำให้คุณไม่ต้องจับคู่สีให้ยุ่งยาก แต่สามารถครีเอทลุคของตนเองได้อย่างหลากหลายตามต้องการ สำหรับราคาก็อาจจะแพงสักนิด แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพคุ้มค่ามาก

จุดเด่นของอายแชโดว์
 • เนื้ออายแชโดว์มีความติดทนนาน ให้คุณสวยใสได้ตลอดวัน โดยไม่ต้องหยิบอายแชโดว์ขึ้นมาเติมบ่อยๆ
 • มีสีสันที่สวยสดใส และสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาได้เป็นอย่างดี ทั้งสีในตลับก็มีการจับคู่กันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะผสมผสานสีไหนเข้าด้วยกัน ก็รับรองได้เลยว่าเป๊ะแน่นอน
 • เป็นอายแชโดว์ที่มีความวิ๊งสุดๆ เหมาะกับคนที่ชอบเสริมดวงตาให้ดูเปล่งประกายอย่างระยิบระยับเป็นอย่างมาก
 • ตลับเล็ก พกพาง่าย แถมคุณภาพสุดคุ้ม ราคาอาจแพงสักนิดแต่โดนใจสุดๆ

อายแชโดว์ Kate Colourcious Diamond

อายแชโดว์ Kate Colourcious Diamond

สำหรับอายแชโดว์แบรนด์นี้ ก็ต้องบอกเลยว่าโดนใจสาวๆ หลายคนมาก เพราะทาแล้วให้ประกายวิ๊งวับจากกากเพชร ที่จะทำให้คุณดูเริดหรูและโดดเด่นสุดๆ ยิ่งหากเป็นการแต่งหน้าเพื่อออกงานในยามค่ำคืนด้วยแล้ว คุณจะกลายเป็นจุดสนใจที่ใครๆ ต่อใครต่างก็มองมาที่คุณเหมือนดั่งถูกสะกดเลยทีเดียว อยากรู้ว่าจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแค่ไหน แบบนี้ต้องลอง

จุดเด่นของอายแชโดว์
 • อายแชโดว์คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับตลับดีไซน์สุดเก๋ และราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ ซึ่งหากใครอยากสวยแบบเริ่ดหรูแต่จ่ายเพียงไม่กี่บาทล่ะก็ ต้องอายแชโดว์แบรนด์นี้กันเลย
 • ทาแล้วติดทนนาน ให้คุณสวยเป๊ะตลอดวัน จนแทบไม่ต้องเติมอายแชโดว์บ่อยๆ
 • เนื้ออายแชโดว์ มีกากเพชรที่ให้ความวิ๊งแบบกระจาย ที่จะทำให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นและกลมโตมากขึ้น
 • สีสันที่ให้มาในตลับนั้น สามารถนำมาแมตต์กันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าเลือกสีไหนก็จะทำให้คุณดูดีได้

อายแชโดว์ In2It Eye Colour Palette

อายแชโดว์ In2It Eye Colour Palette

เมื่อพูดถึงอายแชโดว์ยี่ห้อนี้ แน่นอนว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงจะคุ้นเคยกันอย่างมาก เพราะเป็นยี่ห้อที่ทั้งถูกและดี แถมโดนใจสาวๆ อีกต่างหาก ที่สำคัญคือเป็นตัวท็อปที่กำลังมาแรงในช่วงปี 2017 นี้กันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะใช้อายแชโดว์ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ เราขอแนะนำ In2It Eye Colour Palette ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

จุดเด่นของอายแชโดว์
 • มีอายแชโดว์หลากหลายสีในตลับเดียว ซึ่งก็ได้มีการคัดสรรมาแล้วว่า เป็นสีที่สามารถนำมาแมตต์ให้เข้ากันได้ดี ไม่ว่าจะเลือกใช้สีไหน ก็จะทำให้คุณสวยเป๊ะสุดๆ
 • เนื้ออายแชโดว์มีความละเอียด สามารถเกลี่ยให้เรียบเนียนไปกับเปลือกตาได้อย่างง่ายดาย แถมติดทนนานตลอดวัน
 • ราคาถูกมาก แค่หลักร้อยเท่านั้น ลงทุนเพียงนิด แต่ได้ผลลัพธ์ที่สุดคุ้ม
 • ดีไซต์ตลับสุดเก๋ พกพาสะดวก และสามารถเสริมความโดดเด่นให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

อายแชโดว์ RMK Color Performance Eyes

อายแชโดว์ RMK Color Performance Eyes

อยากสวยใสแบบสาวญี่ปุ่น ต้องอายแชโดว์แบรนด์นี้กันเลย แม้จะมีเพียง 3 สีในตลับเดียว แต่ก็สามารถสร้างความสวยโดดเด่นให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ เพราะแต่ละสีนั้นสามารถนำมาแมตต์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด แถมยังมีความเปล่งประกาย ที่จะทำให้ดวงตาของคุณดูแวววาวและกลมโตมากขึ้น ส่วนราคาอาจจะแพงสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้ม

จุดเด่นของอายแชโดว์
 • โดดเด่นในเรื่องของความติดทนนาน แค่ทาอายแชโดว์เพียงครั้งเดียวในตอนเช้า ก็จะทำให้ดวงตาของคุณดูสวยเป๊ะไปจนถึงตอนเย็น
 • มีสีสันที่เข้ากับสีผิวทุกประเภท ดังนั้นไม่ว่าจะใช้สีไหนในการแต่งเปลือกตา ก็จะทำให้คุณสวยใสอย่างมั่นใจได้โดยไม่ต้องทดลองสีหลายๆ ครั้งเลยล่ะ
 • สามารถเสริมลุคของคุณให้ดูสวยน่ารัก แบบสาวญี่ปุ่น ใครที่ชอบสไตล์นี้ห้ามพลาด

อยากแต่งหน้าให้สวยเป๊ะแบบครบสูตร อายแชโดว์ก็ถือเป็นไอเทมที่จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว และ 4 ยี่ห้อนี้ ก็เป็นอายแชโดว์ที่เราขอแนะนำให้เลือกใช้กันเลย[update later]

บทความใกล้เคียง