4 คอลลาเจนที่ดีที่สุดเพื่อผิวขาวเปล่งปลั่ง พร้อมดูแลผิวให้สวยอย่างล้ำลึก

ทุกวันนี้เทรนด์ผิวขาวกำลังมาแรง และแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนก็ล้วนอยากจะมีผิวที่ขาวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่นกันทั้งนั้น และคอลลาเจนก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือก เพราะสามารถปรับสีผิวให้ดูขาวใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ภายในออกสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว แต่เนื่องจากคอลลาเจนนั้นมีหลายยี่ห้อด้วยกัน ไม่รู้จะเลือกทานคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี เราจึงรวบรวม 4 คอลลาเจนที่ดีที่สุด แถมทาแล้วปลอดภัยชัวร์ มาแนะนำให้คุณได้เลือกกัน ดังนี้

อันยองคอลลาเจน Aunyeongg Collagen

คอลลาเจน Aunyeongg Collagen

คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากเกาหลี+วิตามินนำเข้าจากทั่วโลกกว่า 20ชนิด ปริมาณรวมต่อซองถึง 20,000mg = คอลลาเจนทั่วไปถึง 3ซอง แต่ที่ต้องได้อันดับ#2 เพราะว่าราคาเริ่มต้นต่อกระป๋องค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและปริมาณในท้องตลาด หารออกมาต่อซองแล้วถือว่าถูกและคุ้มมากๆ และจุดเด่นอีกอย่างของอันยองคอลลาเจนคือ “รสชาติ” ที่อร่อยทานง่าย ไม่คาว เห็นผลลัพท์ชัดเจนในกระป๋องแรกที่ทาน นอกจากนี้ยังผ่านมาตราฐานความปลอดภัยจาก อย. / GMP / Halal และมาตรฐานโลก SGS

คุณสมบัติของ อันยองคอลลาเจน

อันยองคอลลาเจน เป็นคอลลาเจนที่ให้ประโยชน์ถึง 3เด้ง

เด้งที่1 = มีคอลลาเจน ช่วยกระชับผิวและให้ผิวเต่งตึง
เด้งที่2 = มีอิลาสติน ช่วยให้ดูเด็กอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอย
เด้งที่3 = ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างให้ไฮยาลูรอนขึ้นเองตามธรรมชาติ

นอกจากนี้ คุณสมบัติของคอลลาเจน ยังส่งผลดีต่อร่างกายด้านอื่นตามมาด้วยอย่างอัตโนมัติ

 • ผิวหนังเนียน นุ่ม เด้ง สว่างกระจ่างใส ทั่วทั้งตัว ดูไม่โทรม
 • เล็บสวย แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย
 • เส้นผมเงาสลวย แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
วิธีรับประทาน อันยองคอลลาเจน

รับประทานเป็นประจำวันละ 1 ซอง ก่อนนอน หรือขณะท้องว่าง ชงดื่มกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น ประมาณ 120-150 มล. คนให้ละลาย พร้อมดื่มได้ทันที

คอลลาเจน Ubereen Collagen

คอลลาเจน Ubereen Collagen

คอลลาเจนที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ได้จากปลาแซลมอนชั้นดี แถมทานง่าย ไม่มีรส ไม่มีกลิ่นให้ต้องเวียนหัวเหมือนคอลลาเจนยี่ห้ออื่นๆ อีกด้วย  ที่สำคัญคือเป็นผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก FDA จึงมั่นใจได้เลยว่า ทานคอลลาเจนตัวนี้แล้ว จะปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแน่นอน

คุณสมบัติคอลลาเจน
 • ปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นภายในเวลาสั้นๆ และมีความขาวเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ
 • สร้างเส้นใยในชั้นผิวหนัง ที่จะทำให้ผิวมีความกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังทำให้ผิวมีความแข็งแรง ไม่ถูกทำร้ายได้ง่ายๆ อีกด้วย
 • ช่วยลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง อย่างเห็นได้ชัด
 • ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ
วิธีรับประทานคอลลาเจน

รับประทานเป็นประจำวันละ 1 ช้อน โดยให้นำคอลลาเจน 1 ช้อน ผสมลงในน้ำธรรมดา ประมาณ 150-200 มล. คนให้ละลาย พร้อมดื่มได้ทันที

คอลลาเจนเปปไทด์ Vistra collagen peptide

อาหารเสริมคอลลาเจน Vistra collagen peptide

คอลลาเจนที่มีนักร้องสาว น้ำชา เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วทันใจ ทั้งมีราคาถูก และมีประโยชน์หลายอย่างด้วยกัน ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานจาก อ.ย. แถมมีโมเลกุลเล็ก จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้มากที่สุด ส่วนรสชาติ ก็เป็นรสส้มเลยจ้า ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทานง่ายมาก อร่อยอีกต่างหาก

คุณสมบัติคอลลาเจน
 • ผิวดูขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 • เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวที่เคยแห้งกร้าน กลับมาชุ่มฉ่ำและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
 • เพิ่มความกระชับ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง
 • ด้วยประโยชน์มากมาย จึงช่วยบำรุงทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพกายกันเลย

วิธีรับประทานคอลลาเจน
ผสมคอลลาเจน 1 ซอง กับน้ำเย็นหรือน้ำปกติ คนให้ละลาย แล้วดื่มเป็นประจำวันละครั้ง

คอลลาเจนปลา Amado Collagen

คอลลาเจนปลา Amado Collagen

คอลลาเจนปลา นำเข้าจากเกาหลี ที่มากไปด้วยประโยชน์ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า ทั้งมีโมเลกุลเล็กมาก จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันทีที่ทาน ว่ากันว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจตั้งแต่ 10 วันแรกเลยล่ะ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่จะช่วยบำรุงทั้งสุขภาพกายและสุขภาพผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาวดั่งใจ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดกับคอลลาเจนยี่ห้อนี้เลยเชียว

คุณสมบัติคอลลาเจน
 • ลดความหมองคล้ำ พร้อมบำรุงผิวให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้น อย่างสม่ำเสมอ
 • ลดการเกิดสิว รอยดำ รอยแดง และริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง พร้อมจัดการปัญหารอยเหี่ยวย่น ร่องแก้มและตีนกาได้อยู่หมัด
 • กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมทำให้ผิวมีความกระชับแน่นยิ่งขึ้น
 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิว แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ดี

วิธีรับประทานคอลลาเจน
ชงคอลลาเจน 1 ช้อน ในน้ำปกติ ดื่มวันละครั้งก่อนนอน

คอลลาเจน D10 Plus

คอลลาเจน D10 Plus
คอลลาเจนผิวขาว ที่จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างทันใจ ทั้งยังอุดมไปด้วยแอลกลูต้าไธโอน และสารอาหารที่มีประโยชน์อีกมากมาย ซึ่งจะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว ที่สำคัญคือราคาถูกมาก ใครอยากผิวขาวสวย บอกเลย คอลลาเจนยี่ห้อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

คุณสมบัติคอลลาเจน
 • บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสและมีสุขภาพผิวที่ดีแบบทั้งเรือนร่าง ทั้งยังช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำอีกด้วย
 • เติมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และดูอ่อนเยาว์ลง แถมริ้วรอย รอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ก็ค่อยๆ จางหายไปอีกด้วย
 • มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งจะช่วยต่อต้านการเกิดมะเร็งและบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงได้ดี
 • บำรุงสายตา เหมาะกับคนที่ต้องใช้สายตาในการทำงานมากๆ โดยเฉพาะคนที่ทำงานหน้าคอม หรือจ้องหน้าจอโทรศัพท์ หน้าจอคอมอยู่ตลอดเวลา

วิธีรับประทานคอลลาเจน
ชง D10 Plus วันละ 1 ซองกับน้ำเย็น ดื่มเป็นประจำ แล้วดื่มน้ำตามมากๆ

อยากมีผิวขาวกระจ่างใส คอลลาเจนผิวขาวช่วยคุณได้ ซึ่งนอกจากจะมีประโยชน์ในด้านการบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือราคาไม่แพงเลย ให้คุณมีผิวขาวใสได้ในราคาที่ประหยัดสุดๆ โดยคอลลาเจนทั้ง 4 ยี่ห้อนี้ เราได้คัดสรรมาแล้วว่าทานแล้วให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง แถมปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด