สุดยอด!!!ครีมทาฝ้า ครีมรักษาฝ้าที่ได้ผลและขายดีที่สุดในร้านขายยา พร้อมจำหน่ายราคาถูกที่สุด

ครีมทาฝ้า-ครีมรักษาฝ้าที่ได้ผลและขายดีที่สุดในร้านขายยา ราคาถูกที่สุดฝ้าเป็นปัญหาผิวหนังที่เจอบ่อยมากที่สุดเคสนึงในร้านขายยา โดยที่ฝ้าจะมีบริเวณที่กว้างมองเห็นได้ชัดจึงทำให้ผิวหน้าของไม่ค่อยน่าดูเท่าไรและสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกส่วนของใบหน้า ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีฝ้าบริเวณโหนกแก้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัย 30 ปีขึ้นไป ฝ้าเกิดจากเม็ดสีทำงานมากเกินไป จึงทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอผลมาจากได้รับ แสงยูวี(แสงแดด) และนอกจากแสงแดดแล้ว การใช้เครื่องสำอางบางชนิด หรือการทานยา เช่น ยาคุมกำเนิด และกรรมพันธุ์ ก็เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าได้เช่นกัน (ฝ้าจากกรรมพันธุ์ โอกาสฝ้าจะกลับมาเกิดซ้ำจะมีสูงมาก การรักษาอาจจะได้ผลน้อย) ครีมรักษาสิว

ตัวอย่างของคนเป็นฝ้า

ฝ้าแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ ฝ้าลึก จะมีสีอ่อนขอบไม่ชัดจะรักษาค่อนข้างยากแต่สามารทำให้จางลงได้ และ ฝ้าตื้น จะสีน้ำตาลขอบชัด รักษาได้อย่างเห็นผลได้โดยครีมรักษาฝ้า อาหารเสริม และการปฏิบัติตัวที่ถุกต้อง แต่สำหรับ ฝ้าลึกอาจจะต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ในการรักษา

ฝ้าตื้น ฝ้าลึก

การรักษาฝ้าควรได้รับการรักษาแบบองค์รวมคือไม่ควรเลือกใช้วิธีใดวิธีหนึ่ง ซึ่งจะทำให้ผลการรักษาไม่ดีเท่าที่ควร โดยมี 4 ข้อง่ายๆตามนี้เลย

1.การป้องกันเป็นเรื่องสำคัญที่สุดป้องกันการเกิดฝ้าด้วยครีมกันแดด โดยเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF30 ขึ้นไป และต้องเป็นแบบ PA+++ ด้วย ถึงจะช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ของ VITARA PROVAMED SMOOTH-E เป็นต้น

2.ถ้ามีการทานยาคุม หรือ ฮอร์โมน แนะนำทานใน กลุ่มที่มี ฮอร์โมนต่ำเพื่อลดปัญหาการเกิดฝ้า และ น้ำหนักขึ้น หรือ ทานสมุนไพรเพื่อช่วยปรับฮอร์โมนเช่น รากสามสิบ, ว่านชักมดลูก, ยาสตรีที่ช่วยปรับฮอร์โมน โดยในกรณีนี้ทางร้านยินดีให้คำปรึกษาการใช้ยาคุม หรือ ปรับฮอรโมนที่เหมาะสมได้เลย

3.ดูแลตัวเองจากภายในก็สำคัญมากเช่นกัน นอกจากการ ทายา ครีมทาฝ้า รวมไปถึงการรักษาด้วยวิธีต่าง ๆ แล้ว เราต้องดูแลตัวเองจากภายในได้โดยการรับประทานทานอาหารเสริมตัวช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ฝ้าขยายตัวใหญ่ขึ้น โดยส่วนผสมของวิตามินต่างๆเช่น วิตามินซี
คอลลาเจน มารีนคิวเทน กลูต้าไทโอน สารสกัดจากมะเขือเทศ แอสตร้าแซนทริน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นต้น สามารถปรึกษาได้โดยตรงเช่นกัน ซึ่ง จุดนี้เป็นจุดที่ขาดไม่ได้เลยในการรักษาฝ้าเพระาการดูแลจากภายในสำคัญ

4.และสุดท้ายพระเอกในการรักษาฝ้า การเลือกใช้ครีมบำรุง (ครีมรักษาฝ้า) ซึ่งสามารถเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวก็สามารถทำให้ฝ้าจางลงและทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลาและ อดทน ในการรักษาหน่อย เพระาก่อนฝ้าจะขึ้นก้ใช้เวลนานเหมือนกันกว่าจะขึ้นมาได้

วันนี้เลยจะมาแนะนำ ครีมรักษาฝ้าเห็นผลและขายดีที่สุดในร้านขายยาให้ท่านพร้อมทั้งแนะนำวิธีการใช้ การปฏิบัติตัวที่ถูกต้องเพื่อให้ฝ้าหายอย่างรวดเร็ว และซื้อผ่านเว็บ naadeng.com มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ ยังมีอาหารเสริมรักษาฝ้า ที่สามารถทานเพื่อให้เห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย

บทความแนะนำ ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี

ครีมรักษาฝ้า ลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำฝังลึก ที่ได้ผลและขายดีที่สุดในร้านขายยา

EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector
EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector

 

EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector เจลรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ เฉพาะจุดตัวนี้โดดเด่นด้วยสาร Thiamidol™ ไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ยูเซอริน มาแรงมากๆ ตอนนี้ โดยเจ้าสารนี้มีวารสารแพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับ รวมถึงมีการทำ Clinical Trial พิสูจน์แล้วว่าสามารถลงลึกไปในชั้นผิว สามารถยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งจะช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินได้

โดยทางยูเซอรินได้ทำการทดลองสารนี้กับเอ็มไซม์ไทโรซิเนสในคนจริงๆ ต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่มักจะทำการทดลองในเห็ด ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริงภายใน 2 สัปดาห์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง*

จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือ การเข้าจัดการสาเหตุหลักได้ถึงต้นตอ ลดฝ้าแดดและจุดด่างดำฝังลึกสะสม แก้ไขยากเฉพาะจุดได้ดีกว่า 20 เท่า เมื่อเทียบกับสาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม นอกจากนั้นแล้ว ไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำและไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ที่สำคัญสุดผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector
รีวิวเจลแต้มลดจุดด่างดำเฉพาะจุด EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector

 

คุณสมบัติ EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector

  • ไทอามิดอล (Thiamidol™) ไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ลดฝ้าแดดหนาลึก เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ยูเซอริน
  • ลดเลือนจุดด่างดำฝังลึกเฉพาะจุด
  • ไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และไม่กลับเป็นซ้ำ
  • เห็นผลชัดเจนใน 2 สัปดาห์

ยิ่งไปกว่านั้น มีงานวิจัยจากอาจารย์แพทย์ผิวหนัง รพ.จุฬา ออกมายืนยันอีกว่า หากใช้  Spot Corrector แต้มเฉพาะจุดร่วมกับการทา Day Fluid และ Night Fluid ทั่วใบหน้า พบว่ารอยดำ กระ ฝ้าจางลงอย่างชัดเจน สีผิวสม่ำเสมอขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์หรือยาที่อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงตามมา

EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector ไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ยูเซอริน มาแรงมากๆ ตอนนี้ โดยเจ้าสารนี้มีวารสารแพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับ

ราคาครีมรักษาฝ้าแดด EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector

EUCERIN UltraWhite+ Spotless Spot Corrector 5ml. ราคา 1,155 บาท
EUCERIN UltraWhite+ Spotless Day Fluid SPF30 ราคา 1,890 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
https://www.eucerin.co.th/products/ultrawhite

ครีมรักษาฝ้า Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

ครีมรักษาฝ้า Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Correctorตัวที่สอง ครีมทาฝ้าเมลามิ (Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector) เป็นเวชสำอางดูแลผิวเป็นฝ้า 4 in 1 สยบทั้งวงจรฝ้า เข้ายับยั้ง ลดเลือน บำรุง พร้อมป้องกันผิวหมองคล้ำ เป็นฝ้าได้อย่างตรงจุด ลดโอกาสกลับมาเป็นฝ้าซ้ำเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์ Melasmiin X4 Technology มีประสิทธิภาพล้ำกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ช่วยลดเลือนให้ความหมองคล้ำของฝ้า กะ จุดด่างดำให้แลดูจางลง ผิวดูขาวเนียนใน 7 วัน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และสถาบัน Dermscan Asia ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ไฮโดรควิโนน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปลอดภัย คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้

รวม 4 สารสกัดสำคัญ ได้แก่ Melatein-x ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้ดีกว่าอาร์บูติน 80 เท่า โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิว, Botanical Extract Complex B สกัดกั้นทุกขั้นตอนของการสร้างและขบวนการส่งผ่านเมลานินสู่ผิวชั้นบน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน, Vitamin B3 ทำให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงต่อการระคายเคือง, Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมกับมี SPF 20 ช่วยปกป้องจากแสงแดด/ยูวี/แสงสีฟ้าได้ในระดับนึง

จากเคสที่ใช้ ครีมทาฝ้าเมลามิ เห็นผลไว ผิวขาวขึ้นจิง และยังมีส่วนช่วย จุดรอยดำจากสิว หรือรอยแกะสิว จ่างลงได้ใน 7 วันเห็นได้จากตาเปล่าด้วย ใครอยากผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลจริง และไม่เกินระดับผิวตัวเอง ตัวนี้เป็นตัวที่ขายดีที่สุดและคนกลับมาเยอะที่สุด เนื้อครีมทาไม่หนัก ซึมไว

รีวิว ครีมทาฝ้าเมลามิวิธีการใช้

ทาครีมทาฝ้าบางๆทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้าและก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นควรทาครีมกันแดดซ้ำในช่วงกลางวันก่อนออกข้างนอกทุกครั้ง

สถานที่จัดจำหน่าย

มีวางจำหน่ายที่ Watsons, Boots, EVEANDBOY, Gourmet Market, LOOKS, FOODLAND, Pure Pharmacy (ห้างบิ๊กซี), Health Up, ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับครีมทาฝ้าตัวนี้คุ้มราคาจริงๆ สุดพิเศษ คุณภาพเกินตัว

ราคาครีมทาฝ้า Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

ครีม Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector
หลอดเล็ก 8g  ราคา 229 บาท
หลอดใหญ่ 15g ราคา 385 บาท

สอบถามผลิตภัณฑ์ และปรึกษาปัญหาผิว คลิก
www.facebook.com/MelamiiOfficial
https://shopee.co.th/melamii.official

ครีมทาฝ้า Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio

ครีมทาฝ้า Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio

ตัวที่สาม ครีมทาฝ้าตัวนี้ EXPEDERM TRI-ACTION FOR MELASMA WITH MELATRIO เอ็กซ์พีเดิร์ม ไตร-แอคชั่น เป็น เจ้าของเดียวกับตัวที่2 แต่มีความพรีเมียมเพิ่มมากขึ้น ด้วยสารสำคัญจากเยอรมันนี และเทคโนโลยีสุดล้ำ ไตร-แอคชั่น รูปแบบใหม่ของเวชสำอางลดเลือนฝ้าจากแนวคิดยารักษาฝ้าสูตรผสมด้วย เมลาทริโอ คอมเพล็กซ์ ผสานประสิทธิภาพการลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำถึง 3 กลไก

1.Depigmenting agent (สารที่ช่วยลดเม็ดสีผิว) Phenylethyl resorcinol+Belides
2.Exfoliating agent (สารที่ช่วยเร่งการหลุดลอกของผิวที่ตายแล้ว) Retinac-85+Glycolic acid
3.Anti-inflammatory agent (สารที่ช่วยลดการอักเสบ) Prophyderm

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน อนุพันธ์ของกรดวิตามินเอ ช่วยขจัดจุดด่างดำ รวมทั้งสารที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันอาการอักเสบของผิวและการเกิดฝ้าใหม่ เมื่อใช้เป็นประจำ จุดด่างดำจะค่อยๆจางลง สีผิวแลดูสม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสต่อเนื่องยาวนาน

รีวิว ครีมทาฝ้า Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio
ตัวอย่างผู้ที่รักษาฝ้าแล้วฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ขอแนะนำตัวนี้เลยสำหรับ ตั้งแต่คนที่เพิ่งเริ่มมีปัญหาฝ้า หรือแม้ในคนที่เป็นฝ้ามานาน เพราะว่าสารสำคัญที่ช่วยในการลดฝ้า ผ่านการทดลองทางคลินิกและแพทย์ผิวหนังแล้ว สำหรับในร้านขายยาตัวนี้เป็นน้องใหม่มาแรงสำหรับร้านเลยที่เดียว ใครใช้รับรองว่าจะชอบในประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ด้วยราคาที่ไม่แพงเลยถ้าเทียบกับสารสำคัญจาก เยอรมันและเทคโนโลยีสุดล้ำ

ราคาครีมทาฝ้า Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio

Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio
หลอดใหญ่ 10 ML ปกติ 445 บาท พิเศษเหลือ 320 บาท **ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ**

ครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

ครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

สำหรับตัวที่ 4 โปรวาเมด เชื่อว่าทุกคนในออนไลน์น่าจะเคยเห็นตัวนี้ดังมาก มีบล๊อกเกอร์รีวิวให้ และแน่นอนคงไม่ต้องพุดอะไรมากสำหรับเซรั่มตัวนี้ ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้า และจุดด่างดำ ฟื้นฟูเซลล์ผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ด้วยสูตรเฉพาะที่รวม Whitening นานาชนิด ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับเซลล์ผิวลดการสังเคราะห์ และควบคุมการสร้าง เม็ดสีผิว และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญของ Whitening ได้แก่ Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide, Tyrostat เม็ดสีผิวแลดูจางลง ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอยเจอไรเซอร์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน ด้วย Hyaluronic Acid ช่วยป้องกันการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองปกป้องผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ Defensil และ Allantoin

รีวิวครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector
รีวิวผู้ใช้ครีมทาฝ้า provamed

ราคาครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

PROVAMED ANTI-MELASMA
หลอดใหญ่ 15 ML ปกติ 365 บาท พิเศษเหลือ 249 บาท **ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ**

ครีมรักษาฝ้า Provamed Anti Melasma Overnight Mask 50G

ครีมรักษาฝ้า Provamed Anti Melasma Overnight Mask 50G

ตัวที่ 5 ตัวใหม่ล่าสุดจาก Provamed ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูดูแลผิว ช่วงเวลาที่เรานอนหลับ แถมยังช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ ซึ่งตัวนี้จะต่างจากตัวอื่นตรงที่เป็น มาส์ก สามารถมาส์ก ทาทิ้งไว้ก่อนนอนได้เลย เนื้อครีมจะมาในรูปแบบใส โปร่งแสง โดยใช้ทาวนไป นวดหน้าเบาๆ แล้วก็ปล่อยทิ้งไว้ ตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าหน้านุ่ม เด้ง แต่งหน้าติดทน ตัวนี้ค้นคว้าโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรงแล้วว่า ปลอดภัยปราศจากแอลกอฮอล์, สี, ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและการระคายเคือง สำคัญคือ ไม่ทำให้หน้าบางลงด้วย สามารถใช้คู่กับผลิตผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆได้เลย เพื่อช่วยเสริมฤทธิ์การทำงาน

รีวิวครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Overnight Mask (50 g.)
รีวิวครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Overnight Mask (50 g.)

ราคาครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Overnight Mask (50 g.)

Provamed Anti Melasma Overnight Mask (50 g.)
หลอด 50 ML ปกติ 590 บาท พิเศษเหลือ 490 บาท **ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ**

ครีมแก้ฝ้า Smooth E White Baby Face Serum

ครีมแก้ฝ้า Smooth E White Baby Face Serum

ตัวที่ 6 ถ้าเอ่ยถึง สมูทอี คงไม่ต้องพูดอะไรมากับยี่ห้อนี้เหมือนกันเพราะเต็มไปด้วยคุณภาพ ตัวนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อครีมซึมเร็ว ใช้แล้วผิวหน้าไม่มัน แต่ก็ไม่รู้สึกว่ากระจ่างใสขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ถ้าหวังผลแค่ความชุ่มชื้นก็ถือว่าเป็นครีมบำรุงที่ดีตัวนึง ถ้าจะซื้อซ้ำก็คงเป็นเพราะชอบเนื้อครีมนุ่มๆ และชอบกลิ่นของสมูทอี ตัวนี้ทางแบรนด์บอกว่า ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง โรงพยาบาลของรัฐ แล้วว่าช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ฝ้าจางลงได้ใน 4 สัปดาห์ โดยไม่ทิ้งผลข้างเคียง มี Alpha Arbutin เป็นตัวหลักจะลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิวให้เกิดภาวะสมดุล พอเมลานินสมดุล ผิวเราก็จะดูกระจ่างใสขึ้น ฝ้าจางลง สีผิวสม่ำเสมอ

รีวิวครีมแก้ฝ้า Smooth E White Baby Face Serum
รีวิวครีมแก้ฝ้า Smooth E White Baby Face Serum

นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น อย่างพวก Licorice ช่วยยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นตัวเร่งการผลิตเม็ดสีเมลานินให้ทำงานน้อยลง และปกป้องผิวจากแสงแดด Natural Vitamin E (Tocopherol) ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มาทดแทน ทำให้รอยฝ้าและริ้วรอยต่างๆ ลดลง Bisabolal สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดเม็ดสีที่ผิดปกติจากอายุที่มากขึ้น และจากการทำร้ายจากแดด

ราคาครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum

Smooth E White Babyface Serum
หลอด 0.4 oz ราคา 345 บาท พิเศษเหลือ 259 บาท **ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ**
หลอด 0.8 oz ราคา 620 บาท พิเศษเหลือ 399 บาท **ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ**

วิธีรักษาฝ้าด้วยครีมรักษาฝ้า Falete cream anti-melasma cream

วิธีรักษาฝ้าด้วยครีมรักษาฝ้า Falete cream anti-melasma cream

และมาถึงตัวสุดท้ายที่รักษาฝ้าโดยเฉพาะ Falete cream ตัวนี้จะช่วย รักษาฝ้าทั้งชนิดลึกและชนิดตื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น และยังช่วยลบรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น หลังสิวหาย ลดการอักเสบสิวทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยเหี่ยวย่น มีลูกค้าหลายท่าน confirm ว่าได้ผลดีกว่า วินเชเร่

ด้วยเทคโนโลยี ที่ต่างจาก ยี่ห้ออื่นคือ มี Nikkol VC-IP (Ascorbyl Tetraisopalmitate)

  • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
  • ป้องกันการทำลายเซลล์ผิวจากแสงแดด ป้องกันเซลล์เหี่ยวเสีย
  • ต้านอนุมูลอิสระ ชลอริ้วรอย สร้างคอลลาเจน
  • ลดสิว ป้องกันการเกสิว ลดหน้ามัน
  • เป็นวิตามิน ซี ที่มีความคงตัวสูง ไม่สลายตัวในน้ำ ความร้อน หรือ อากาศ

ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญและยังมีสกัดสารสำคัญจากพืชพรรณธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยปราศจากสารระคายเคือง

ราคาครีมทาฝ้า Falete cream anti-melasma cream

Falete cream anti-melasma cream
หลอด 12 g. ราคา 300 บาท พิเศษเหลือ 259 บาท **ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ**

ครีมทาฝ้า Amela-Ex Anti Melasma Cream

ครีมทาฝ้า Amela-Ex Anti Melasma Creamครีมทาฝ้าตัวแรกเริ่มที่ Amela-Ex Anti Melasma Cream เลยแล้วกัน ใครเป็นฝ้าคงเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนานผลิตภัณฑ์นี้มาอย่างแน่นอน เพราะอยู่คู่ร้านขายยาในเมืองไทยมากว่า 10ปี ผงเองเคยได้ยินมาตั้งแต่ยังไม่เปิดร้าน แน่นอนถ้า ไม่ดี ใช้ไม่ได้ผลคงไม่อยู่นานขนาดนี้ Amela-EX Anti-Melasma Cream (อเมลา-เอ็กซ์) มีนวัตกรรมเฉพาะในการรักษาฝ้าชื่อว่า PEM-C ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และได้รับการตีพิมพ์ลงวารสารทางการแพทย์นานาชาติของอเมริกา รับรองประสิทธิภาพในการรักษาฝ้าและยังมีความปลอดภัย

ลักษณะเนื้อครีมจะค่อนข้างเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เนื้อครีมค่อนข้างมันนิดๆ เหมาะสำหรับคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าที่มาซื้อจะเป็นวัย 40+ และกลับมาซื้อซ้ำตลอดเรียกว่ามีแฟนคลับประจำในวัย 40+ และพิเศษกว่า แบรนด์อื่น ตรงที่มีแถม ครีมกันแดด SPF 50+ / PA++++ ที่ผสมอัลพาฟลอร์ เอกแทรกซ์ สารสกัดจากธรรมชาติ ลดอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย จุดด่างดำ

สำหรับราคาคุ้มค่ามากด้วยนวัตกรรมจาก USA และยังมีแถมครีมกันแดดอีกต่างหาก

ราคาครีมทาฝ้า Amela-Ex Anti Melasma Cream

Amela-Ex
ขนาด 30 ML ปกติ 690 บาทเหลือ 519 บาท แถมกันแดด 1 หลอด **ซื้อราคาพิเศษ**
ขนาด 12 ML ปกติ 450 บาทเหลือ 269 บาท แถมกันแดด 1 หลอด **ซื้อราคาพิเศษ**

สุดท้ายมาสรุปการครีมทาฝ้าทั้ง 10 ชนิดว่ามีอะไร
แตกต่างกันและควรเลือกใช้อย่างไงให้เหมาะสมกันตัวเราเอง

สรุปครีมทาฝ้า 10 ชนิด
กดที่รูป ดูภาพใหญ่

*เนื้อหาและครีมทาฝ้าเป็นข้อมูลที่ได้จากรในร้านขายยาคลีนิกยาเท่านั้น ห้ามคัดลอก  ดัดแปลง หรือ อ้างอิง อย่างเด็ดขาด

สำหรับอาหารเสริมที่ควรทานคู่ครีมทาฝ้าเพื่อช่วยให้ได้ผลที่ชัดเจนขึ้นดังนี้

อาหารเสริมที่ควรทานคู่กับครีมทาฝ้า

สนใจสั่งซื้อหรือปรึกษาการใช้ครีมรักษาฝ้าได้ที่
สั่งซื้อผ่าน Line ID :@Clinicya.com (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) 
1. พิมพ์ค้นหาไอดี @Clinicya.com หรือ สแกน QR code ในรูปด้านบน
2. ส่งรูปสินค้ารุ่นที่ต้องการ  > รอยืนยันสินค้าพร้อมส่ง สรุปยอดโอน + แจ้งรายละเอียดการโอน
3. หลังโอนแล้ว แจ้งยอด + วัน/เวลา/ธนาคารที่โอน + ชื่อ ที่อยู่สำหรับจัดส่ง แล้ว รอรับพัสดุได้
หรือ โทรปรึกษาการใช้ครีมรักษาฝ้าได้ที่ 099-191-5416
Line : @clinicya.com หรือ www.clinicya.com หรือ 099-191-5416


CALL CENTER : 099-191-5416

…………………………………………………………………………………………………………
การแจ้งชำระเงิน
1. แจ้งชำระเงินผ่านผ่าน Line ID :@Clinicya.com
2. แจ้งชำระเงินทาง Email – Clinicya.com@gmail.com
* และกรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้จนกว่าท่านจะได้รับสินค้า*
การจัดส่งพัสดุ
เราจัดส่งพัสดุให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือKERRYสินค้าจัดส่งทุกวันแจ้งที่อยู่สำหรับจัดส่งที่ท่านสะดวกตอนทำรายการสั่งซื้อ
มั่นใจได้ ของแท้ 100 % มีหน้าร้านขายยาชัดเจน
ปลอดภัยของถึงชัวร์  ไม่ต้องกลัวของปลอม

29

 

 

 

 

 

 

 

ครีมรักษาฝ้า Advanced Whitening Target Cream

ครีมรักษาฝ้า Advanced Whitening Target Cream
ครีมรักษาฝ้าสูตรเข้มข้น ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ แบบว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้โดยไม่มีปัญหาเลยทีเดียว แถมเนื้อครีมก็สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะและสามารถปกป้องผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ใช้แล้วเห็นผลทันใจ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน โดยราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,290บาท

คุณสมบัติเด่นของครีมทาฝ้า
ดูแลปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ดูจางลง พร้อมให้การฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จึงทำให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำอีก ได้อีกด้วย

วิธีใช้ครีมทาฝ้า
ทาครีมโดยแต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ โดยไม่ต้องล้างออก ทาเป็นประจำทุกวันเช้าเย็น

คำแนะนำ : ควรทาเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเห็นผลหลังใช้ภายใน 2 สัปดาห์กันเลยทีเดียว รับประกันได้ถึงผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

เป็นฝ้า ไม่ต้องกังวล กันอีกต่อไปค่ะ เพราะครีมรักษาฝ้าหรือครีมทาฝ้าทั้ง 6 ยี่ห้อนี้ จะช่วยให้ฝ้าจางหายอย่างรวดเร็วทันใจ และยังช่วยป้องกันไม่ให้เป็นฝ้าได้อีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ใช่แค่ช่วยรักษาฝ้าเท่านั้น แต่ยังสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และทำให้ผิวมีความกระจ่างใสยิ่งขึ้น แบบว่าครบเซ็ตเรื่องความงามกันเลยทีเดียว รับรองว่าใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ อย่างไม่ผิดหวังกันเลยล่ะ ใครที่มีปัญหาฝ้า ลองให้ครีมรักษาฝ้าเหล่านี้เป็นตัวช่วยสำหรับคุณดูสิ

[update later]

บทความล่าสุด