8 ครีมซองในเซเว่น ใช้แล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ผิวขาวใส ถูก และปลอดภัยที่สุดในปี 2024

Advertisements

ครีมซองในเซเว่น
ในโลกยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะสภาพอากาศ ฝุ่น มลภาวะ ลม ฝน ต่างๆ ล้วนแต่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าคุณได้ทุกเมื่อ และด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น อาจทำให้ผิวหน้าของคุณอ่อนล้า และอ่อนแอลงได้ การปล่อยปละละเลย ไม่เอาใจใส่ ดูแลสุขภาพผิวของตัวเอง จะทำให้ผิวของคุณทรุดโทรม และเกิดริ้วรอย แก่กว่าวัยได้

ผู้คนจำนวนไม่น้อยที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองมากมาย ทั้งจากการกิน การออกกำลังกาย การนอนหลับพักผ่อน ไม่เครียด การทานอาหารเสริม หรือแม้แต่การทาครีม คุณรู้ไหม ว่าการทาครีมบำรุงผิวอย่างเป็นประจำ จะทำให้ผิวคุณค่อยๆกลับมาเปล่งปลั่ง สดใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ อันเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดอายุแก่กว่าวัยอันควรได้ บางคนใช้ครีมตามเคาเตอร์แบรนด์ราคาแพงหูฉี่เพื่อประโคมเข้าไป ดูแลผิวให้กลับมาอ่อนกว่าวัย ในขณะที่คนบางกลุ่มอาจจะมีงบที่จำกัด แต่อันที่จริงแล้ว ยังมีครีมอีกมากมายที่ราคาจับต้องได้ แต่คุณภาพดี และปลอดภัย โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปพึ่งครีมราคาแพงเหล่านั้นเลย เพราะราคาที่แพง ไม่ได้เป็นตัวการันตีถึงสรรพคุณที่ได้รับจากครีมตัวนั้น เพราะครีมแต่ละตัว อาจจะเหมาะกับคนบางกลุ่ม บางสภาพผิว แต่อาจไม่ได้เหมาะกับคุณก็ได้ ฉะนั้นวันนี้ทางเราจึงได้รวบรวมครีมซองที่อยู่ใน 7-11  ที่มีประโยชน์ ใช้แล้วหน้ากลับมานุ่ม สดใส สุภาพดี ที่สำคัญราคาถูกและปลอดภัยมาฝากคุณกันถึง 8 ยี่ห้อกันเลยทีเดียววววว

ครีมซองในเซเว่น Jenny Sweet Yogurt Night Serum

 

Jenny Sweet Yogurt Night SerumJenny Sweet Yogurt Night Serum ด้วยสารกัดจากโยเกิร์ตแท้ๆ อันโด่งดัง ที่สาวๆมากมายต่างหลงใหล ซึ่งตัวเซรั่มตัวนี้ เหมาะกับใช้บำรุงช่วงตอนกลางคืนก่อนนอน เหมาะกับคนที่ผิวหน้าค่อนข้างเรียบเนียนอยู่แล้ว แต่มีริ้วรอยเล็กๆ เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยลดริ้วรอย บำรุงผิวให้เนียนใส เพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งมาในราคาที่จับต้องได้สุดๆ นั่นคือ 29 บาทเท่านั้นจ้า

คุณสมบัติเด่นของ Jenny Sweet Yogurt Night Serum
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ต
 • อุดมไปด้วยวิตามินและ AHA จากโยเกิร์ต
 • ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ สดใส
 • ทำให้ผิวขาวใส เรียบเนียน กระจ่างใส
 • ยับยั้งการเกิดสิว และยังช่วยให้สิวเกิดการอักเสบน้อยลง
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำจากสิว
 • ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

ครีมซองในเซเว่น Plankton Babyface Gel

ครีมซองในเซเว่น Plankton Babyface Gelครีมซองในเซเว่น Plankton Babyface Gel สาวที่มีสภาพผิวที่ค่อนข้างหมองคล้ำ และต้องการได้รับการฟื้นฟูแบบด่วนๆ ตัวนี้เป็นตัวที่คุณไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดดด!! เพราะด้วยสรรพคุณของแพลงก์ตอนที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆของความแห้งกร้าน หมองคล้ำ ผิวไม่ชุ่มชื้น ขาดน้ำ ให้กลับมาสวย เปล่งปลั่ง สดใสได้ ตัวนี้มาในราคาเพียง 39 บาท

คุณสมบัติเด่นของ Plankton Babyface Gel
เจลบำรุงผิวแพลงตอนสกัดเข้มข้น แหล่งรวมอาหารผิวทรงคุณค่าจากท้องทะเลที่ อุดมด้วย วิตามิน โปรตีน อะมิโนแอซิด โอเมก้า 3 และแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อการฟื้นฟู ของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด และสัมผัสได้ถึงความ นุ่มเนียนยืดหยุ่นของผิวที่ดีขึ้นกว่าเดิม ริ้วรอยแลดูลดเลือน ชุ่มชื่น ผิวหน้าใสเด้งออร่าเปล่งประกาย

 

ครีมซองในเซเว่น Collagen Serum Plus Vitamin C

ครีมซองในเซเว่น Collagen Serum Plus Vitamin Cครีมซองในเซเว่น Collagen Serum Plus Vitamin C ด้วยส่วนผสมที่ลงตัว ระหว่าง คอลลาเจน และวิตามินซี ทำให้เซรั่มตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ที่ผิวหน้าขาดคอลลาเจน ผิวแห้ง ขาดน้ำ และต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมปรับสภาพผิวของคุณให้ขาวใส ไม่เชื่อลองใช้ดู ราคาไม่แพงเลย 39 บาท เท่านั้น อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะหนักหน้าอีกต่างหาก

คุณสมบัติเด่นของ Collagen Serum Plus Vitamin C
เซรั่มคุณภาพสูงสูตรเข้มข้น เพื่อการซึมซับรวดเร็วให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลง

ครีมซองในเซเว่น Best Korea Plankton Collagen Serum

ครีมซองในเซเว่น Best Korea Plankton Collagen Serumครีมซองในเซเว่น Best Korea Plankton Collagen Serum สาวๆหลายคน คงเคยใช้เซรั่มน้ำตบป้าเจี๊ยบมาบ้าง แต่จริงๆแล้ว ตัวนี้ก็ดีเริ่ดได้ไม่แพ้เซรั่มแพงๆเลยค่พ เพราะด้วยตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว และเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น รวมถึงแก้ปัญหาพวกรอยดำ รอยแดง ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนต่างๆให้หายไปได้ เท็กเจอร์ของเซรั่มน้ำตบตัวนี้จะเป็นลักษณะกึ่งๆเนื้อครีมกึ่งๆเจล ซึ่งใช้ง่าย ไม่ข้นและเหนอะหนะจนเกิดไป ตัวนี้มาด้วยราคา 49 บาท ก็แทบจะตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอย และผิวหมองคล้ำได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติเด่นของ Best Korea Plankton Collagen Serum

Best Korea Plankton Collagen Serum เบสท์ โคเรีย แพลงตอน คอลลาเจน เซรั่มเซรั่มน้ำตบจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก เปลี่ยนผิวโทรมให้กลายเป็นผิวใหม่ ใส เด้ง แบบเร่งด่วนด้วยแพลงก์ตอนผสานคคลอลาเจน ปลุกผิวให้เด้ง ฟู ผิวกระจ่างใสเนื้อบางเบา ซึมไว ชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะ

ครีมซองในเซเว่น Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

ครีมซองในเซเว่น Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serumครีมซองในเซเว่น Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum สาวๆคนไหน ที่มีปัญหาสิวอุดตันและมีรอยคล้ำใต้ตา จะต้องโปรดปรานเซรั่มตัวนี้เป็นที่สุด ด้วยส่วนผสมหลักมาจากว่านหางจระเข้ ที่มีสรรพคุณที่ช่วยขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ดูขาวใส เนียนนุ่ม ผิวเด้ง อ่อนกว่าวัย ที่สำคัญยังแก้ปัญหาสิวอุดตัน ให้ผิวคุณอิ่มน้ำได้เป็นอย่างเดียว เป็นครีมซองขนาด 10 ml  ในราคาเพียง 49 บาท

คุณสมบัติเด่นของ Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

BestKorea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum เซรั่มบำรุงผิว อุดมด้วยส่วนผสมที่สกัดจากทีทรีออยส์เข้มข้น และกรีนที ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆ อย่างตรงจุด พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น

 • ช่วยในการยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆ
 • รอยสิวจางลง
 • ผิวกระจ่างใส

ครีมซองในเซเว่น Snowgirl Squalane & Plankton Booster

ครีมซองในเซเว่น Snowgirl Squalane & Plankton Boosterครีมซองในเซเว่น Snowgirl Squalane & Plankton Booster เอาล่ะ จะไม่พูดถึงตัวนี้ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะสาวๆส่วนมากน่าจะรักการแต่งหน้าอย่างเป็นชีวิตจิตใจ และแน่นอน ปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวมัน ขาดสภาพผิวที่ดี ยังคงเป็นปัญหาที่กวนใจคุณมาโดยตลอด วันนี้ขอแนะนำเจ้าแพลงก์ตอนตัวนี้ ที่เป็นส่วนผสมหลักมากถึง 99% ที่ช่วยคืนความสดใส ไร้ริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื้นให้กับคุณ แล้วคุณจะรักผิวของคุณมากยิ่งขึ้น ด้วยราคาเพียง  39 บาท

คุณสมบัติเด่นของ Snowgirl Squalane & Plankton Booster

สัมผัสผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นดูฉ่ำน้ำ ด้วยบูสเตอร์เนื้อเจล อุดมด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใสยาวนาน พร้อมเทคโนโลยี Water Bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวหน้าและลำคอ ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาว และดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

 • สัมผัสผิวเปล่งปลั่ง
 • ชุ่มชื้นดูฉ่ำน้ำด้วยบูสเตอร์
 • อุดมด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก
 • บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผิวจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใส

ครีมซองในเซเว่น Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

ครีมซองในเซเว่น Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

ครีมซองในเซเว่น Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวนึงที่ส่วนประกอบหลักคือ ว่านหางจระเข้กว่า  99.5% แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์อีกด้วย สาวๆคนไหนแพ้แอลกอฮอล์ นี่ควรค่าแก่การทดลองเป็นอย่างยิ่ง และยังเหมาะกับคนที่ผิวหน้าถูกทำร้ายด้วยแสงแดด คนที่ออกแดดบ่อย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ที่กำลังหาเจลบำรุงดีๆสักตัว ลองตัวนี้เถอะ แล้วคุณจะติดใจ ด้วยราคา  49 บาท

คุณสมบัติเด่นของ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ช่วยฟื้นคืนผิวสวยมากด้วย Aloe เข้มข้น99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบาซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

 • สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล ผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง ฉ่ำน้ำ
 • เจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5%
 • ผสมวิตามินอี และ สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ
 • เนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบาซึมซาบเร็ว
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

ครีมซองในเซเว่น Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence

ครีมซองในเซเว่น Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essenceครีมซองในเซเว่น Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence อ่ะๆ มาถึงตัวนี้ คงต้องบอกว่าเอสเซนต์ตัวนี้ มีคุณสมบัติที่ช่วยรีบูทผิวหน้าของคุณๆที่นอนดึกบ่อย ผิวหน้าทรุดโทรม ผิวไม่กระจ่างใส รูขุมขนกว้าง  และต้องการได้รับการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน บอกลาผิวหน้าแห้งกร้านหยาบกระด้างได้เลย ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์ครบในหนึ่งเดียวเลยทีเดียว ลองเถอะ แล้วคุณจะรู้ว่า หน้าเด็กแก่วัย มันเป็นยังไง ที่สำคัญราคาถูกมาก เพียง 25 บาท เท่านั้น

คุณสมบัติเด่นของ Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence

Garnier Skin Naturals Ageless White Anti-Aging (night) สลีปปิ้ง เอสเซนส์เข้มข้น สูตรกลางคืน เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดคืน เผยเซลล์ผิวใหม่ คืนผิวนุ่มเด้งดูเต่งตึง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และกระจ่างใสราวกับพักผ่อนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง

 • เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว
 • ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส
 • ผิวดูอ่อนเยาว์ เด้ง กระชับ เต่งตึง มีชีวิตชีวา

แม้จะมีสินค้ามากมายวางขายอยู่ตามท้องตลาด ตั้งแต่ราคาถูกยันแพง สิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่เป็นการเลือกซื้อและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณและตอบโจทย์ให้กับปัญหาผิวให้คุณอย่างตรงจุด จึงจะเป็นทางเลือกที่ฉลาดในการดูแลเอาใจใส่ผิวหน้าให้สวย สุขภาพดี สดใส เปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย จนใครๆก็ต้องอิจฉา

[update later]