14 ครีมกันแดดขั้นเทพที่ดีที่สุด ที่สาวๆ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Advertisements

ครีมกันแดด หรือครีมบำรุงผิว เป็นตัวช่วยที่สำคัญสำหรับผู้หญิงเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่มักจะต้องออกไปทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ หรือมักจะไปเดินช้อปปิ้งตามตลาดเปิดท้ายบ่อยๆ ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ หรือเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้นั่นเอง และวันนี้เราก็มี 7 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น และมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย โรงงานผลิตครีม

ครีมกันแดด Tomato Wrinkle Sun Cream SPF 36 PA++

4

ครีมกันแดดที่ผสมผสานคุณสมบัติในการบำรุงผิวอย่างลงตัว ทีจะช่วยลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม แถมให้สัมผัสที่นุ่มนวลและผิวดูเรียบเนียนทันทีที่ทาอีกด้วย ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมาก ซึ่งก็จะทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมากเชียวล่ะ แต่น่าเสียดายที่ทางเกาหลีเลิกผลิตและออกรุ่นใหม่มาแทนแล้ว

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมมีความบางเบา ทาแล้วเรียบเนียนไปกับผิวทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และด้วยความขาวของเนื้อครีม จึงสามารถปกปิดจุดด่างดำและตำหนิบนใบหน้าได้ดี

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ควบคุมความมันได้ไม่ค่อยดี แต่ก็ช่วยลดความมันบนใบหน้าไปได้เยอะ

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถป้องกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB และมีพลังในการปกป้องผิวจากแสงแดดมากถึง 36 เท่า ทาแล้ว ออกแดดทันที ผิวไม่ดำคล้ำแน่นอน

ครีมกันแดด Fortaîn Absolute Physical Silk Sunscreen SPF50 PA+++

ครีมกันแดดที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หลังจากทำเลเซอร์ผิวจะบางมากซึ่งใช้ตัวนี้ไม่แสบผิวเลยต่างจากยี่ห้ออื่นๆที่ผสมแอลกอฮอล์และสารอื่นๆทำให้แสบผิว แถมกันแดดตัวนี้ยังเกลี่ยง่าย ไม่มีสีไม่มีกลิ่น เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อมูสเบาสบายผิวไม่เหนอะหน้าและคุมมันได้ดีมาก สำหรับคนที่เป็นสิว ,เป็นเซปเดิร์ม ,แพ้สเตรอยด์ หรือเด็กๆก็สามารถใช้ได้ เนื้อครีมเป็นสีขาวทำให้ปรับระดับความขาวของสีผิวขึ้นได้อีก1เฉดเลย

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อมูสความบางเบา ไม่เหนอะหนะ คุมมันได้ดี เนื้อมูสนุ่มละมุนเหมือนวิปครีมทำให้เกลี่ยง่ายทาแล้วเรียบเนียนไปกับผิวทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และด้วยความขาวของเนื้อครีมกันแดด จึงสามารถปกปิดจุดด่างดำและตำหนิบนใบหน้าได้ดีและปรับระดับสีผิวขึ้นอีก1เฉดสี

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ควบคุมความมันได้ค่อนข้างดี เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถป้องกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB และมีพลังในการปกป้องผิวจากแสงแดดมากถึง 50 เท่า ทาก่อน ออกแดด15นาที ผิวไม่ดำคล้ำแน่นอน

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด Fortaîn

Website : http://yudoanggoro.com/Forta%C3%AEn-Absolute-Physical-Silk-Sunscreen-SPF50-PA
Website : http://yudoanggoro.com/Forta%C3%AEn-Absolute-Physical-Silk-Sunscreen-SPF50-PA-5ml

บทความแนะนำ ครีมหน้าขาวใส

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้า ANTI-POLLUTION SPF50+ PA+++ (ป้องกันแสงแดดและต้านมลพิษ) ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

ครีมกันแดดที่ได้รับการรับรองจากสภามะเร็งประเทศออสเตรเลีย และได้รับความไว้วางใจมากที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย การันตรีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย

การผสานสารป้องกันผิวเสื่อมความอ่อนเยาว์
สารป้องกันแสงแดดสำหรับบำรุงผิวหน้าทุกวันพร้อมประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UV ระดับสูงยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันผิวจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์ก่อนวัยและการถูกทำลาย ประสานพลังจากส่วนประกอบที่ผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลเพิ่มเติมของครีมกันแดด
ประเภทสินค้า : ต้านมลภาวะ (Anti-Pollution)
ประเภทผิว : ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง
ประสิทธิภาพ ของการป้องกันแสงแดด : ค่า SPF 50+ ปกป้องรังสี UVB และ PA +++ ปกป้องรังสี UVA ได้ 99.6% ยาวนานตลอดวัน

ภาพรวมของครีมกันแดด
โลชั่นป้องกันแสงแดดสำหรับบำรุงผิวหน้านี้มอบการปกป้องแสงแดดระดับสูงยิ่งขึ้นพร้อมปกป้องผิวคุณจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์จากมลภาวะ ช่วยให้ผิวดูนุ่มเนียนและเปล่งประกาย

  • ค่ากันแดด SPF 50+ ครอบคลุมช่วงคลื่นกว้างช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์และการถูกทำลาย
  • Unicontrozon ช่วยปกป้องผิวจากผลกระทบของมลภาวะทางอากาศ
  • Hydroviton® 24 ช่วยเติมความชุ่มชื้นและน้ำให้แก่ผิว ร่องตื้นและริ้วรอยดูลดเลือน
ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด UViQ

ครีมกันแดด ZA Ture White Pluspower Block UV

ครีมกันแดด ZA Ture White Pluspower Block UV

ครีมกันแดดยอดนิยม ที่สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวกายและผิวหน้า มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวีสูงมาก ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และทำให้ผิวดูเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ต่อให้แดดแรงแค่ไหน ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อนี้ เอาอยู่แน่นอน

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมที่มีความบางเบา สามารถผสมผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิวของเราได้ดี ทั้งยังให้สัมผัสที่อ่อนโยน ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาอีกด้วย

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันได้ดี ทั้งช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้มากถึง 40 เท่า ทั้งมีค่า PA+++ ทำให้หายห่วงไปได้เลย ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวล

บทความแนะนำ ครีมรักแร้ขาว

ครีมกันแดด Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50

ครีมกันแดด Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50

ครีมกันแดดที่มีหัวฉีดแบบสเปรย์ แถมกันน้ำได้ดี เพียงฉีดสเปรย์กันแดดลงบนผิว ก็สามารถออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้ถึงครึ่งชั่วโมง ทั้งยังซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้ให้กวนใจ และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครีมกันแดด ที่ใครๆ ต่างก็ให้ความนิยม

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อกันแดดจะเป็นแบบน้ำ ใช้วิธีฉีดสเปรย์ให้ทั่วผิวบริเวณที่ต้องการปกป้องจากแสงแดด สเปรย์จะกระจายตัวอย่างรวดเร็วและให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนอะหนะ

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ครีมกันแดดสูตรนี้ สามารถควบคุมความมันได้ดี ทั้งกันน้ำ ไม่ทำให้ผิวมันในช่วงระหว่างวันแน่นอน

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า เห็นผลทันทีที่ฉีด จึงออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอประมาณ 30 นาที เหมือนกับครีมกันแดดยี่ห้ออื่นๆ

ครีมกันแดด Spectraban Sun Block Cream SPF 60

ครีมกันแดด Spectraban Sun Block Cream SPF 60
ครีมกันแดดที่กำลังป๊อบปูล่าสุดๆแถมไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันและช่วยแก้ปัญหาสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยมแต่จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ช้านิดนึง จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมันสักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้ผิวมันกว่าเดิมได้นั่นเอง

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมเข้มข้น ซึบซับเข้าสู่ผิวได้ช้า แต่ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันแน่นอน ส่วนใครที่ต้องการจะแต่งหน้าหลังทากันแดด ก็ต้องรอสักหน่อย เพื่อให้เนื้อครีมซึมซับดีแล้วจึงจะแต่งหน้าได้

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
ไม่สามารถควบคุมความมันได้ ทั้งยังอาจทำให้หน้ามันกว่าเดิมอีกด้วย แต่ก็มีข้อดีคือไม่ทำให้อุดตันแน่นอน

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารกันแดดและกันรังสียูวีทุกประเภท ทั้งสามารถปกป้องผิวได้มากถึง 60 เท่าเลยทีเดียว

และนี่ก็คือ 7 ครีมกันแดดขั้นเทพที่ใช้ดีจนใครๆ ก็อยากบอกต่อ ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติในการกันแดดได้ดีแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะ แบบว่าสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูงและเหมาะกับตัวเองอยู่ล่ะก็ ลองพิจารณาจากครีมกันแดดทั้ง 7 ยี่ห้อนี้ดูสิคะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอีกด้วย

บทความแนะนำ ลิปแก้ปากดํา

[update later]

ครีมกันแดด Provamed Sun SPF50 Non Chemical Sunscreen [White – สีขาว]

ครีมกันแดด Provamed Sun SPF50 Non Chemical Sunscreen [White - สีขาว]

Provamed Sun Face ลดปัญหาผิวจากแสงแดดอย่างมั่นใจ และปลอดภัยจากสารเคมี แสงแดด เป็น สิ่งแวดล้อมที่อยู่ใกล้ตัวเราที่สุดชนิดหนี่ง ซึ่งมีผลกระทบต่อร่างกายของมนุษย์โดยทางตรง และนอกจากนั้นทำให้เกิดกระและฝ้า ซึ่งเป็นโรคที่พบกันบ่อยแล้ว ยังทำให้เกิดผิวหนังอักเสบ

คุณสมบัติของครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++
  • ครีมกันแดดปราศจากสารเคมี
  • เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB สูงถึง 50 เท่า
  • สูตรกันน้ำ
  • เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้ครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++
ลูบไล้บนใบหน้าและลำคอตอนเช้า


ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด Biore Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA++

ครีมกันแดดสูตรนํ้า Biore

เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติในการกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งเนื้อครีมเป็นแบบสูตรน้ำ ทาแล้วให้สัมผัสที่เบาสบาย แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ที่สำคัญคือควบคุมความมันได้ดี ทาครีมกันแดดปุ๊บ ก็แต่งหน้าได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอให้เนื้อครีมแห้งเลยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ครบครันและโดนใจสาวๆ อย่างแท้จริงค่ะ

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบ Essence สูตรน้ำ สีขาว ทาแล้วซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนในพริบตา ทั้งให้สัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ทาอย่างบางเบาก็ให้ประสิทธิภาพในการปกป้องผิวได้ดีสุดๆ

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันได้ดี ทาปุ๊บแต่งหน้าได้ทันที แถมช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้นอีกด้วย

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
เป็นครีมกันแดดที่สามารถกันแดดได้ดีทีเดียว ด้วยค่า SPF50 PA+++ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในระดับที่ดีมาก

กันแดด Cute Press UV Expert Protection Smooth & Matte SPF 50 PA+++

ครีมกันแดด Cute Press

ครีมกันแดดคุณภาพ ไร้น้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมสามารถกันเหงื่อ กันน้ำ ได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาลจริงๆ แถมไม่หลุดลอกได้ง่าย ทาครั้งเดียว กันแดดได้ตลอดวันเชียวล่ะ

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบเนื้อแมทสีเนื้อ ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใสและสว่างขึ้น เหมาะกับคนที่ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำเป็นที่สุด

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
สามารถกันแดดได้ในระดับหนึ่ง แต่หากเจอกับแดดร้อนจัดก็ต้องยอมแพ้เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มจนดูไม่ได้อย่างแน่นอน

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะเจอกับแดดร้อนจัดแค่ไหนก็เอาอยู่

ครีมกันแดด Minus Facial Sun Protection Silky Smooth SPF40

ครีมกันแดด Minus Facial Sun Protection Silky Smooth SPF40

ครีมกันแดดเนื้อมูสที่มีค่า SPF มากถึง 40 สามารถกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม เจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ แถมมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย จึงถือเป็นครีมกันแดดอีกตัว ที่สาวๆ ต่างก็ให้ความไว้วางใจและเป็นทีนิยมในบรรดาเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์จริงๆ

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด
ด้วยเนื้อของครีมกันแดดที่เป็นลักษณะเนื้อมูส จึงสามารถเกลี่ยให้เรียบเนียนไปกับผิวได้อย่างง่ายดายและกลมกลืนสุดๆ ซึมซับง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งสามารถใช้แทนไพรเมอร์และรองพื้นได้อีกด้วย

ประสิทธิภาพควบคุมความมันของครีมกันแดด
สามารถควบคุมความมันและกันน้ำได้ดี จึงเหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามันและเหมาะกับการใช้ในช่วงฤดูฝนเป็นอย่างมาก

ประสิทธิภาพในการกันแดดของครีมกันแดด
ปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB โดยการสะท้อนและปิดกั้นไม่ให้รังสียูวี ผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

ครีมกันแดดสูตรกันน้ำเนื้อเนียนทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการทำลายของแสงแดด ป้องกันรังสียูวีเอ และบี บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างสดใส ด้วย นาโน กลูต้าไธโอน อนุภาคเล็กจึงซึบซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

วิธีใช้ครีมกันแดด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม
ลูบไล้ครีมบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด 20 นาที

ช่องทางการสั่งซื้อครีมกันแดด Vitara Facial Sunscreen SPF50+25 gm หลอดสีส้ม

ครีมกันแดดทาหน้า Vous Assez

ครีมกันแดดทาหน้า Vous Assez

ครีมกันแดดคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาประหยัด ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ครีมกันแดด สำหรับใบหน้า
Vous Assez Manuka Sunscreen Cream SPF 50PA+++ ต่อให้มีพระอาทิตย์เพิ่มอีกดวง ก็หมดห่วงเรื่องผิวเสีย

คุณสมบัติของครีมกันแดด Vous Assez Sunscreen Cream SPF 50PA+++

เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งตึง บางเบาสบายผิวหน้า  ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว มีกลิ่นหอมละมุน และกันเหงื่อ

วิธีใช้ครีมกันแดด Vous Assez Sunscreen Cream SPF 50PA+++

ทาก่อนออกแดด 15 นาที เนื้อครีมกันแดดจะซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ทา (ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และ ผิวกาย)

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด Kleo DD White Body Cream SPF30PA+++

คุณสมบัติครีมกันแดด KLEO DD White Body Cream SPF 30PA+++
✘ ปรับผิวขาวขึ้นทันที..อย่างเป็นธรรมชาติ
✘ กันแดดได้ถึง 30เท่า
✘ ผิวจะเนียนละเอียด ปกปิดรูขุมขน เนียนทั่วทั้งตัว
✘ เนื้อครีมนุ่ม ละเอียดและเบาบางมากก
✘ ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ
✘ ไม่แห้ง ไม่เป็นขุยแต่ชุ่มชื่น ฉ่ำเงา
✘ กันเหงื่อกันน้ำได้ดีมาก
✘ ใช้ทุกวันผิวจะขาวขึ้น

กันแดด Spectraban Sun Block Cream SPF 60

กันแดด

ครีมกันแดดที่กำลังป๊อบปูล่าสุดๆ แถมไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันและช่วยแก้ปัญหาสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยม แต่จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ช้านิดนึง จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมันสักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้ผิวมันกว่าเดิมได้นั่นเอง

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด