10 คลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด ปี 2022 เห็นผลจริง

10 คลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด10 คลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด ปี 2021 เห็นผลจริง

เทคโนโลยีการแพทย์สำหรับยกกระชับใบหน้าในปัจจุบันมีหลากหลาย สำหรับใครที่ไม่อยากผ่าตัดและอยากหน้าเรียวแบบเจ็บตัวน้อยที่สุด การทำ Hifu คือคำตอบ เพราะเทคโนโลยีจะเข้ามาช่วยกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดไขมันบริเวณแก้มและคางหรือเหนียงได้เป็นอย่างดี กรอบหน้าจะชัดเจนขึ้น ใบหน้าเรียวสวยและดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่กำลังสนใจอยากทำ Hifu แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการคลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี วันนี้เราคัดเลือกคลินิกที่ดีที่สุดมาฝากกันแล้ว

1. Estella Clinic ปรับหน้าวีเชฟ เรียวที่ไม่เจ็บ
และเห็นผลชัดเจน

Estella Clinic ปรับหน้าวีเชฟ เรียวที่ไม่เจ็บ เห็นผลชัดเจนกลุ่มบริษัทเอสเตลล่า คลินิก จำกัด และแผนโครงการจัดตั้งโรงพยาบาล เอสเตลล่า เวิลด์ ฮอสพิทอล (Estella World Hospital) เพื่อเป็นสถาบันความงามแบบครบวงจร อันดับ 1 ในประเทศ และใหญ่ที่สุดใน South East Asia ครบครันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์มาตรฐานระดับนานาชาติ การันตีด้วยโล่รางวัล คลินิกโบท็อกซ์อันดับ 1 ปี 2021 คลินิกความงามที่ได้รับการฉีดโบท็อกซ์ยอดนิยมมากที่สุด จากเว็บไซต์ TopThaiClinic และผู้นำอันดับ 1 ด้านเลเซอร์กำจัดขน ด้วยโล่เกียรติคุณรางวัลอันดับ 1 ในประเทศ ของเครื่องเมดิซิสเลเซอร์การันตีการรักษากว่า 100 ล้านช็อต

เอสเตลล่า คลินิก เป็นคลินิกเวชกรรมความงามที่นอกจากจะได้รับความนิยมด้านเลเซอร์กำจัดขน จนขายดีเป็นอับดับ 1 แล้ว อีกหนึ่งการให้บริการที่ยอดนิยมไม่แพ้กัน นั่นคือ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) การันตีการให้บริการมาแล้วกว่า 30 ล้านช็อต

เอสเตลล่า คลินิก ใช้เครื่อง VMAX Cartridgeless HIFU

สำหรับโปรแกรมความงาม HIFU เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิวที่สาว ๆ ชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่เอสเตลล่า คลินิก ได้เลือกใช้เครื่อง VMAX HIFU นำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วย Technology HIFU ที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก ได้การรับรองจากองค์การอาหารและยาของ ไทย เกาหลี และหลายประเทศในยุโรป โดยเครื่อง VMAX HIFU มีเทคนิคพิเศษ คือ TRIPLE LIFTING EFFECT ที่รวม 3 พลังประสานยกกระชับใบหน้า แบบ Double Shot ฟื้นฟูผิวถึงชั้นลึกสุด ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับหน้า ลำคอ เหนียง ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้ง ยังปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น อีกด้วย

ที่สำคัญทุกเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ และเครื่องเลเซอร์ทุกเครื่อง ที่ให้บริการนั้น ได้การรับรองอย่างเป็นทางการ

โดย เอสเตลล่า คลินิก นั้นได้มีการลงนาม MOU ร่วมเป็น Certified Partner ร่วมกับ บริษัทผู้ผลิตและผู้นำเข้าเวชภัณฑ์ชั้นนำระดับประเทศ  รวมถึงผลิตภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติ ทั้ง สหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เช่น เกาหลี ออสเตรเลีย จึงทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ  สามารถมั่นใจว่าจะได้รับความสวยกลับบ้านไปแบบปลอดภัย 100% ดังนั้น หากใคร

มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ มาปรึกษาที่ เอสเตลล่า คลินิกได้เลย รับรองว่า มาที่นี่ จะได้ผลลัพธ์ที่ดูดีประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอนค่ะ

ปรึกษา HIFU ที่ เอสเตลล่า คลินิกEstella Clinic – เอสเตลล่า คลินิก (สาขาทองหล่อ / สาขาสยาม) เปิดบริการทุกวัน : 11:00 – 20:00 น.

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu เอสเตลล่า คลินิก  ทองหล่อ

เบอร์ติดต่อ : 02-026-7199
Line Official : 
@estellaclinic
Line : 
https://lin.ee/1BpKBso
Facebook : EstellaClinic
Instagram : 
estella_clinic
Twitter : 
EstellaClinic
Website : 
www.estella-clinic.com


2. Dermaster สถาบันความงาม
คลินิกศัลยกรรม Hifu

Dermaster สถาบันความงาม - คลินิกศัลยกรรม Hifuคลินิกทำ Hifu ในเมืองไทยมีอยู่ด้วยกันหลายที่แต่ทำไมต้องเลือกทำที่ Dermaster? นั่นก็เพราะที่นี่ให้บริการทำ Hifu ด้วยเทคนิคเฉพาะจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบรูปหน้าเป็นพิเศษ ทางคลินิกมีเครื่องทำ Hifu มีหัวยิงหลากหลายขนาดจึงเหมาะสำหรับคนไข้ทุกคน ยิงได้ทุกรูปแบบ ทุกสภาพปัญหา ยิง spot size ใหญ่ ช่วยเก็บกรอบหน้าได้ดี โครงหน้าคมชัดมากขึ้น ริ้วรอยลดเลือน ใบหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลความเปลี่ยนแปลง 20-30% ทันทีหลังทำ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Dermaster

Dermaster เอกมัย – 02 714 4471
Dermaster พระราม 9 – 02 246 0042
Dermaster ชิดลม – 02 253 9269
Dermaster สาทร – 02 235 4745


3. Siam Laser Clinic(SLC) สยามเลเซอร์คลินิก ยกกระชับผิว Sygmalift HIFU

Siam Laser Clinic(SLC) สยามเลเซอร์คลีนิกมาต่อกันที่ Siam Laser Clinic(SLC) กันบ้าง สำหรับใครที่สนใจเรื่องการศัลยกรรมหรือเสริมความงามไม่มีใครไม่รู้จักคลินิกนี้กันอย่างแน่นอน เพราะ SLC เป็นคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร เปิดให้บริการมานานกว่า 17 ปี เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยมั่นใจเชื่อถือได้อย่างแน่นอน ทั้งทีมแพทย์มากประสบการณ์ อุปกรณ์และเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆล้วนทันสมัยและได้มาตรฐานระดับสากล สำหรับการทำ Hifu ที่นี่ใช้เครื่อง Sygma Lift ซีงจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวโดยไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ลดการบวมและแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี ช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณข้างแก้มหรือคาง ผิวยกกระชับริ้วรอยลดเลือน ผิวพรรณแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ใช้เวลารักษาเพียง 20-30 นาที เห็นผลชัดเจนใน 2 สัปดาห์ ไม่เจ็บไม่บวม ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังเข้ารับบริการ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu สยามเลเซอร์คลินิก

เบอร์ติดต่อ : 02-714-9555
เวลาทำการ :
 ทุกวัน 10.00-20.00


4. Meko Clinic นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Meko Clinic นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำMeko Clinic เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1982 นับจนถึงวันนี้ก็ 39 ปีแล้ว เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล เชื่อถือได้อย่างแน่นอน สถานที่กว้างขวาง สะอาด ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล อุปกรณ์ครบครัน ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง ทีมแพทย์ที่นี่มีความเชี่ยวชาญทั้งในเรื่องศัลยกรรมและการปรับรูปหน้าโดยไม่ผ่าตัด การทำ Hifu ด้วย ซึ่งการดูแลรักษาจะเน้นความเหมาะสมแบบ Case by Case เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้ล้วนสร้างความพึงพอใจแก่ผู้เข้ารับบริการ การันตรีด้วยระยะเวลาเปิดให้บริการที่ยาวนานเกือบ 40 ปี

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Meko Clinic

เว็บไซต์ : www.mekoclinic.com


5. Theklinique คลินิกความงามที่ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Theklinique คลินิกความงามที่ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญTHE KLINIQUE เป็นคลินิกเสริมความอีกแห่งหนึ่งที่มักถูกเลือกเมื่อเกิดคำถามว่าควรทำ Hifu ที่ไหนดี นั่นก็เพราะว่าที่นี่มีแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ บริการมีคุณภาพ ใช้เทคโนโลยี Super Hifu III ที่จะช่วยยกกระชับหน้าเรียวอย่างเห็นผลแต่ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน โดยเครื่องมือสามารถปรับระดับพลังงานได้หลายระดับ จึงเลือกปรับให้เหมาะสมกับคนไข้ได้ เครื่องส่งพลังงานได้ลึกถึง 3 ชั้นผิว จึงฟื้นฟูผิวและกระชับใบหน้าได้ตั้งแต่โครงสร้างผิวชั้นลึก กระตุ้นให้คอลลาเจนและอลาสตินจัดเรียงตัวใหม่ นอกจากผิวกระชับแล้วยังยืดหยุ่นและเนียนละเอียดสดใสมากขึ้น หลังทำจะเห็นผลความเปลี่ยนแปลงทันที 20% และผลลัพธ์จะชัดเจนยิ่งขึ้นใน 1-3 เดือน โดยผลการรักษาจะคงอยู่นาน 6-12 เดือนเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Theklinique

เบอร์ติดต่อ : 080-0009800 , 088-887-8900


6. Romrawin clinic รมย์รวินท์คลินิก คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการครบวงจร

Romrawin clinic รมย์รวินท์คลินิก คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการครบวงจร

Romrawin Clincic คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทางคลินิกได้คัดสรรเฉพาะเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐานตามหลักสากล เลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวของชาวเอเชีย คลินิกเปิดให้บริการถึง 26 สาขา ผู้เข้าใช้บริการล้วนแล้วแต่พึงพอใจ มีบริการดูแลผิวพรรณมากมาย ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า สำหรับการทำ Hifu ทางคลินิกก็ใช้เครื่องมือรุ่นใหม่ที่มีความแม่นยำสูง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เจ็บน้อยหรือไม่เจ็บเลย ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องพักฟื้น หลังใช้บริการสามารถแต่งหน้าหรือทำกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Romrawin Clincic

เบอร์ติดต่อ : 080 153 9000 , 080 154 9000


7. Apex clinic Macro HIFU เวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรก

Apex clinic Macro HIFU เวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรกสำหรับใครที่อยากยกกระชับผิวได้เทียบเท่ากับการดึงหน้าแต่ไม่อยากผ่าตัด การทำ Hifu ที่ Apex clinic อาจเป็นทาเงลือกที่ตอบโจทย์ ด้วยการพัฒนาล่าสุดของ Macro Hifu ที่สามารถส่งพลังงานได้ลึกและกว้างมากขึ้นเมื่อเทียบกับของเดิม ส่งได้ลึกถึงผิวหนังชั้น SAMS เรียกว่าลึกเทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า พลังงานที่ส่งลงไปนั้นมีความสม่ำเสมอ ทำหน้าที่เสมือนการเย็บชั้นผิวให้ยกกระชับมากขึ้นโดยไม่ส่งผลใดต่อผิวชั้นบน ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน รู้สึกแค่อุ่นๆเท่านั้น เครื่องมือมีประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวเบิร์น เห็นผลทันทีหลังทำ ละจะเห็นผลอย่างต่อเนื่องใน 30-60 วัน

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Apex clinic

เบอร์ติดต่อ : 080-5000-123


8. V Square Clinic คลินิกเสริมความงาม ที่เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

V Square Clinic คลินิกเสริมความงาม ที่เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งV Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า ทำทีมโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง 5-10 ปี เปิดให้บริการมานานถึง 7 ปีและมีสาขาถึง 14 แห่ง อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ใช้มีความทันสมัยเพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงที่สุด สำหรับโปรแกรม Hifu ของที่นี่ใช้เครื่อง Ultraformer III ระบบ macrofocus เครื่องมีคุณภาพดีรองจาก Ulthera โดยมีรอบพลังงานไว จึงใช้พลังงานสูงได้และเจ็บน้อยกว่า ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป ราคาเริ่มคอร์ส Hifu มีความเหมาะสม สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปขอคำปรึกษากับทางคลินิกได้เลย แต่ถ้าไม่สะดวกจะ Add Line ไปถามก็ได้ ปรึกษาฟรีการันตรีหมอตอบไลน์ด้วยตัวเอง

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu V Square Clinic

เบอร์ติดต่อ : 099-168-9000


9. Gangnam clinic HIFU
ยกกระชับหน้าตึง ดึงหน้าเรียว

Gangnam clinic HIFU ยกกระชับหน้าตึง ดึงหน้าเรียวส่วนใครที่ต้องการใช้บริการคลินิกเสริมความงามมาตรฐานเกาหลีแต่ไม่อยากเดินทางไกลให้เสียเวลาแนะนำให้มาที่ Gangnam clinic เพราะที่นี่เป็นคลินิกสไตล์เกาหลีที่รวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดทั่วโลกมาให้บริการด้วยราครที่พิเศษสุดๆ เปิดให้บริการถึง 10 สาขา พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คลินิกมีโปรโมชันเยอะมากโดยเฉพาะในกลุ่มเลเซอร์ ส่วนการทำ Hifu ของที่นี่ก็มีราคาเริ่มต้นแค่ 2,990 บาทเท่านั้น เห็นราครเบาๆแบบนี้ก็ใช้เครื่อง Sygmalift Hifu ซึ่งนับว่าเป็นนวัตกรรมขั้นสูงของการทำ Hifu เครื่องนำเข้าจากฝรั่งเศสมาตรฐาน USFDA ส่งพลังลงลึกถึงผิวหนังชั้น SMAS กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีที่สุด ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน ไม่ต้องพักฟื้น ใครอยากยกกระชับผิวในราคาเบาๆต้องมาคลินิกนี้(***ราคาโปรโมชันอาจมีเงื่อนไขในการใช้บริการ ดังนั้นควรศึกษารายละเอียดก่อนทุกครั้ง)

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Gangnam clinic

เบอร์ติดต่อ : 064-945-2323 , 090-665-3616


The Clover Clinic เดอะโคลเวอร์คลินิก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า10. The Clover Clinic เดอะโคลเวอร์คลินิก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า

อีกหนึ่งคลินิกยกกระชับผิวหน้าที่ได้รับการยอมรับเป็นคลินิกตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ให้บริการดูแลผิวพรรณแบบผสมผสานเพื่อผลลัพธ์ความงามที่สมบูร์แบบมากที่สุด คลินิกมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้าน HIFU ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนานร่วมกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยสูง นอกจากให้การดูแลแล้วยังให้ความสำคัญกับการให้คำแนะนำในขั้นตอนต่างๆ เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องของผู้เข้ารับบริการ จะได้ดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการได้อย่างเหมาะสม ใครที่ชอบดูแลผิวแบบบูรณาการ เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและนี่ยืน The Clover Clinic คือคำตอบ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu The Clover Clinic

เบอร์ติดต่อ :086 888 3459


สรุป คลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี?

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับคลินิกทำ Hifu ทั้ง 10 แห่งที่เราได้คัดเลือกมาฝากกัน มีคลินิกไหนที่ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย? สำหรับใครที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ เมื่อต้องเลือกควรพิจารณาเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก คลินิกต้องมีความน่าเชื่อถือ เครื่องมือมีมาตรฐาน ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญ มีคุณภาพการให้บริการที่ดี ซึ่งปัจจุบันสามารถตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดดังกล่าวได้ไม่ยากเกินไป แต่ถ้ายังเลือกกันไม่ได้จะนำข้อมูลในบทความไปปะกอบการตัดสินใจก็ได้เช่นเดียวกัน การันตรีคุณภาพและผลลัพธ์ในทุกคลินิก หากไม่มั่นใจสามารถหารีวิวมาอ่านกันได้เลย