10 คลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด ปี 2021 เห็นผลจริง

10 คลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้าเรียวที่ดีที่สุด ปี 2021 เห็นผลจริง

เทคโนโลยีการแพทย์สำหรับยกกระชับใบหน้าในปัจจุบันมีหลากหลาย สำหรับใครที่ไม่อยากผ่าตัดและอยากหน้าเรียวแบบเจ็บตัวน้อยที่สุด การทำ Hifu คือคำตอบ เพราะเทคโนโลยีจะเข้ามาช่วยกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดไขมันบริเวณแก้มและคางหรือเหนียงได้เป็นอย่างดี กรอบหน้าจะชัดเจนขึ้น ใบหน้าเรียวสวยและดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่กำลังสนใจอยากทำ Hifu แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการคลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี วันนี้เราคัดเลือกคลินิกที่ดีที่สุดมาฝากกันแล้ว

1. Estella Clinic ปรับหน้าวีเชฟ เรียวที่ไม่เจ็บ
และเห็นผลชัดเจน

Estella Clinic ปรับหน้าวีเชฟ เรียวที่ไม่เจ็บ เห็นผลชัดเจนกลุ่มบริษัทเอสเตลล่า คลินิก จำกัด พร้อมแผนโครงการจัดตั้งโรงพยาบาล เอสเตลล่า เวิลด์ ฮอสพิทอล (Estella World Hospital) เพื่อพัฒนาเป็นสถาบันความงามแบบครบวงจรอันดับ อันดับ 1 ในประเทศ ใหญ่ที่สุดใน South East Asia ที่ครบครันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง มาตรฐานระดับนานาชาติ ยังเป็นคลินิกโบท็อกซ์อันดับ 1 ปี 2021 คลินิกความงามที่ได้รับการฉีดโบท็อกซ์ยอดนิยมมากที่สุด จากเว็บไซต์ TopThaiClinic และผู้นำอันดับ 1 ด้านเลเซอร์กำจัดขน ด้วยโล่เกียรติคุณรางวัลอันดับ 1 ในประเทศ ของเครื่องเมดิซิสเลเซอร์การันตีการรักษากว่า 100 ล้านช็อต

เอสเตลล่า คลินิก เป็นคลินิกเวชกรรมความงามที่นอกจากจะได้รับความนิยมด้านเลเซอร์กำจัดขน ขายดีเป็นอับดับ 1 แล้ว อีกหนึ่งการให้บริการที่ยอดนิยมไม่แพ้กัน นั่นคือ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) การันตีคุณภาพการให้บริการ HIFU ด้วยการรักษามากกว่า 30 ล้านช็อต

เอสเตลล่า คลินิก ใช้เครื่อง VMAX Cartridgeless HIFUซึ่งเอสเตลล่า คลินิก ใช้เครื่อง VMAX (Cartridgeless HIFU) นำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วย Technology HIFU เป็นที่ยอมรับของแพทย์ทั่วโลก ได้การรับรองจากองค์การอาหารและยาของ ไทย เกาหลี และหลายประเทศในยุโรป โดยเครื่อง VMAX HIFU เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิว ด้วยเทคนิคพิเศษ TRIPLE LIFTING EFFECT ที่รวม 3 พลังประสานยกกระชับใบหน้า แบบ Double Shot ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับหน้า ลำคอ เหนียง ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวถึงชั้นในสุด ปลอดภัย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และยังไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น อีกด้วย

ปรึกษา HIFU ที่ เอสเตลล่า คลินิกดังนั้น หากใครมีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ มาปรึกษาที่ เอสเตลล่า คลินิกได้เลย เพราะเรามีเจ้าหน้าที่แอดมินคอยตอบคำถามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ รวมถึง มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามเวชศาสตร์ชะลอวัย วุฒิบัตรจากยุโรป อเมริกา และเกาหลี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คอยให้คำปรึกษา แนะนำ พร้อมประเมินใบหน้าให้ลูกค้าทุกท่านก่อนทำหัตถการ ที่นี่ยังมีอุปกรณ์ และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ในระดับนานาชาติ ได้รับการันตีของแท้ 100% Certified Partner จากบริษัทผู้นำเข้าเวชภัณฑ์ชั้นนำระดับประเทศ มาตรฐานระดับนานาชาติ ทั้งจาก สหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย รับรองว่า มาที่นี่ จะได้ผลลัพธ์ที่ดูดีประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu เอสเตลล่า คลินิก  ทองหล่อ

Estella Clinic – เอสเตลล่า คลินิก (สาขาทองหล่อ / สาขาสยาม)
เปิดบริการทุกวัน : 
11:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 
02-026-7199
Line Official : 
@estellaclinic
Line : 
https://lin.ee/1BpKBso
Facebook : EstellaClinic
Instagram : 
estella_clinic
Twitter : 
EstellaClinic
Website : 
www.estella-clinic.com
YOUTUBE :


2. Dermaster สถาบันความงาม
คลินิกศัลยกรรม Hifu

Dermaster สถาบันความงาม - คลินิกศัลยกรรม Hifuคลินิกทำ Hifu ในเมืองไทยมีอยู่ด้วยกันหลายที่แต่ทำไมต้องเลือกทำที่ Dermaster? นั่นก็เพราะที่นี่ให้บริการทำ Hifu ด้วยเทคนิคเฉพาะจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบรูปหน้าเป็นพิเศษ ทางคลินิกมีเครื่องทำ Hifu มีหัวยิงหลากหลายขนาดจึงเหมาะสำหรับคนไข้ทุกคน ยิงได้ทุกรูปแบบ ทุกสภาพปัญหา ยิง spot size ใหญ่ ช่วยเก็บกรอบหน้าได้ดี โครงหน้าคมชัดมากขึ้น ริ้วรอยลดเลือน ใบหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลความเปลี่ยนแปลง 20-30% ทันทีหลังทำ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu Dermaster

Dermaster เอกมัย – 02 714 4471
Dermaster พระราม 9 – 02 246 0042
Dermaster ชิดลม – 02 253 9269
Dermaster สาทร – 02 235 4745


3. Siam Laser Clinic(SLC) สยามเลเซอร์คลินิก ยกกระชับผิว Sygmalift HIFU

Siam Laser Clinic(SLC) สยามเลเซอร์คลีนิกมาต่อกันที่ Siam Laser Clinic(SLC) กันบ้าง สำหรับใครที่สนใจเรื่องการศัลยกรรมหรือเสริมความงามไม่มีใครไม่รู้จักคลินิกนี้กันอย่างแน่นอน เพราะ SLC เป็นคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร เปิดให้บริการมานานกว่า 17 ปี เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยมั่นใจเชื่อถือได้อย่างแน่นอน ทั้งทีมแพทย์มากประสบการณ์ อุปกรณ์และเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆล้วนทันสมัยและได้มาตรฐานระดับสากล สำหรับการทำ Hifu ที่นี่ใช้เครื่อง Sygma Lift ซีงจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวโดยไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ลดการบวมและแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี ช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณข้างแก้มหรือคาง ผิวยกกระชับริ้วรอยลดเลือน ผิวพรรณแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ใช้เวลารักษาเพียง 20-30 นาที เห็นผลชัดเจนใน 2 สัปดาห์ ไม่เจ็บไม่บวม ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังเข้ารับบริการ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำ Hifu สยามเลเซอร์คลินิก

เบอร์ติดต่อ : 02-714-9555
เวลาทำการ :
 ทุกวัน 10.00-20.00


4.Meko Clinic

Meko Clinic เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1982 นับจนถึงวันนี้ก็ 39 ปีแล้ว เรื่องคุณภาพและความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล เชื่อถือได้อย่างแน่นอน สถานที่กว้างขวาง สะอาด ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล อุปกรณ์ครบครัน ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง ทีมแพทย์ที่นี่มีความเชี่ยวชาญทั้งในเรื่องศัลยกรรมและการปรับรูปหน้าโดยไม่ผ่าตัดทั้ง Thermage, Ulthera, Gentle YAG, Botox ฯลฯ รวมไปถึงการทำ Hifu ด้วย ซึ่งการดูแลรักษาจะเน้นความเหมาะสมแบบ Case by Case เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้ล้วนสร้างความพึงพอใจแก่ผู้เข้ารับบริการ การันตรีด้วยระยะเวลาเปิดให้บริการที่ยาวนานเกือบ 40 ปี


5.THE KLINIQUE

THE KLINIQUE เป็นคลินิกเสริมความอีกแห่งหนึ่งที่มักถูกเลือกเมื่อเกิดคำถามว่าควรทำ Hifu ที่ไหนดี นั่นก็เพราะว่าที่นี่มีแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ บริการมีคุณภาพ ใช้เทคโนโลยี Super Hifu III ที่จะช่วยยกกระชับหน้าเรียวอย่างเห็นผลแต่ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน โดยเครื่องมือสามารถปรับระดับพลังงานได้หลายระดับ จึงเลือกปรับให้เหมาะสมกับคนไข้ได้ เครื่องส่งพลังงานได้ลึกถึง 3 ชั้นผิว จึงฟื้นฟูผิวและกระชับใบหน้าได้ตั้งแต่โครงสร้างผิวชั้นลึก กระตุ้นให้คอลลาเจนและอลาสตินจัดเรียงตัวใหม่ นอกจากผิวกระชับแล้วยังยืดหยุ่นและเนียนละเอียดสดใสมากขึ้น หลังทำจะเห็นผลความเปลี่ยนแปลงทันที 20% และผลลัพธ์จะชัดเจนยิ่งขึ้นใน 1-3 เดือน โดยผลการรักษาจะคงอยู่นาน 6-12 เดือนเลยทีเดียว


6.Romrawin clinic

Romrawin Clincic คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทางคลินิกได้คัดสรรเฉพาะเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐานตามหลักสากล เลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวของชาวเอเชีย คลินิกเปิดให้บริการถึง 26 สาขา ผู้เข้าใช้บริการล้วนแล้วแต่พึงพอใจ มีบริการดูแลผิวพรรณมากมาย ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า เช่น รักษาสิวฝ้า ลบรอยสัก กำจัดขน ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่างและสัดส่วน เป็นต้น สำหรับการทำ Hifu ทางคลินิกก็ใช้เครื่องมือรุ่นใหม่ที่มีความแม่นยำสูง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เจ็บน้อยหรือไม่เจ็บเลย ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องพักฟื้น หลังใช้บริการสามารถแต่งหน้าหรือทำกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที


7.Apex clinic

สำหรับใครที่อยากยกกระชับผิวได้เทียบเท่ากับการดึงหน้าแต่ไม่อยากผ่าตัด การทำ Hifu ที่ Apex clinic อาจเป็นทาเงลือกที่ตอบโจทย์ ด้วยการพัฒนาล่าสุดของ Macro Hifu ที่สามารถส่งพลังงานได้ลึกและกว้างมากขึ้นเมื่อเทียบกับของเดิม ส่งได้ลึกถึงผิวหนังชั้น SAMS เรียกว่าลึกเทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า พลังงานที่ส่งลงไปนั้นมีความสม่ำเสมอ ทำหน้าที่เสมือนการเย็บชั้นผิวให้ยกกระชับมากขึ้นโดยไม่ส่งผลใดต่อผิวชั้นบน ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน รู้สึกแค่อุ่นๆเท่านั้น เครื่องมือมีประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวเบิร์น เห็นผลทันทีหลังทำ ละจะเห็นผลอย่างต่อเนื่องใน 30-60 วัน


8.V Square Clinic

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า ทำทีมโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง 5-10 ปี เปิดให้บริการมานานถึง 7 ปีและมีสาขาถึง 14 แห่ง อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ใช้มีความทันสมัยเพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงที่สุด สำหรับโปรแกรม Hifu ของที่นี่ใช้เครื่อง Ultraformer III ระบบ macrofocus เครื่องมีคุณภาพดีรองจาก Ulthera โดยมีรอบพลังงานไว จึงใช้พลังงานสูงได้และเจ็บน้อยกว่า ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป ราคาเริ่มคอร์ส Hifu มีความเหมาะสม สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปขอคำปรึกษากับทางคลินิกได้เลย แต่ถ้าไม่สะดวกจะ Add Line ไปถามก็ได้ ปรึกษาฟรีการันตรีหมอตอบไลน์ด้วยตัวเอง


9.Gangnam clinic

ส่วนใครที่ต้องการใช้บริการคลินิกเสริมความงามมาตรฐานเกาหลีแต่ไม่อยากเดินทางไกลให้เสียเวลาแนะนำให้มาที่ Gangnam clinic เพราะที่นี่เป็นคลินิกสไตล์เกาหลีที่รวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดทั่วโลกมาให้บริการด้วยราครที่พิเศษสุดๆ เปิดให้บริการถึง 10 สาขา พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คลินิกมีโปรโมชันเยอะมากโดยเฉพาะในกลุ่มเลเซอร์ ส่วนการทำ Hifu ของที่นี่ก็มีราคาเริ่มต้นแค่ 2,990 บาทเท่านั้น เห็นราครเบาๆแบบนี้ก็ใช้เครื่อง Sygmalift Hifu ซึ่งนับว่าเป็นนวัตกรรมขั้นสูงของการทำ Hifu เครื่องนำเข้าจากฝรั่งเศสมาตรฐาน USFDA ส่งพลังลงลึกถึงผิวหนังชั้น SMAS กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีที่สุด ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน ไม่ต้องพักฟื้น ใครอยากยกกระชับผิวในราคาเบาๆต้องมาคลินิกนี้(***ราคาโปรโมชันอาจมีเงื่อนไขในการใช้บริการ ดังนั้นควรศึกษารายละเอียดก่อนทุกครั้ง)


10.The Clover Clinic

อีกหนึ่งคลินิกยกกระชับผิวหน้าที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆในเมืองไทย คลินิกตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ให้บริการดูแลผิวพรรณแบบผสมผสานเพื่อผลลัพธ์ความงามที่สมบูร์แบบมากที่สุด คลินิกมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ความรู้และประสบการณ์ที่ยาวนานร่วมกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยสูง นอกจากให้การดูแลแล้วยังให้ความสำคัญกับการให้คำแนะนำในขั้นตอนต่างๆ เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องของผู้เข้ารับบริการ จะได้ดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการได้อย่างเหมาะสม ใครที่ชอบดูแลผิวแบบบูรณาการ เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและนี่ยืน The Clover Clinic คือคำตอบ


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับคลินิกทำ Hifu ทั้ง 10 แห่งที่เราได้คัดเลือกมาฝากกัน มีคลินิกไหนที่ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย? สำหรับใครที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ เมื่อต้องเลือกควรพิจารณาเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก คลินิกต้องมีความน่าเชื่อถือ เครื่องมือมีมาตรฐาน ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญ มีคุณภาพการให้บริการที่ดี ซึ่งปัจจุบันสามารถตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดดังกล่าวได้ไม่ยากเกินไป แต่ถ้ายังเลือกกันไม่ได้จะนำข้อมูลในบทความไปปะกอบการตัดสินใจก็ได้เช่นเดียวกัน การันตรีคุณภาพและผลลัพธ์ในทุกคลินิก หากไม่มั่นใจสามารถหารีวิวมาอ่านกันได้เลย