แนะนำ 8 บริษัทประกันสุขภาพ ให้ความคุ้มครองอย่างอุ่นใจ

ทุกวันนี้ด้วยมลพิษทางอากาศและสารปะปนในอาหารมากมาย จึงทำให้เราไม่อาจคาดเดาได้ว่า จะเกิดอะไรกับสุขภาพของเราในอนาคตได้บ้าง การทำประกันสุขภาพไว้ก่อน จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยวางแผนอนาคตเพื่อรับมือกับปัญหาสุขภาพได้ ท่านที่ไม่รู้จะเลือกบริษัทประกันสุขภาพที่ไหนดี เราได้รวบรวม 4 บริษัทประกันสุขภาพที่ให้การคุ้มครองดีที่สุด แถมจ่ายเบี้ยประกันสุดถูกมาฝาก เพื่อให้คุณได้เลือกทำประกันกับบริษัทที่ดีที่สุดและอุ่นใจที่สุดสำหรับคุณนั่นเอง

บริษัทประกันสุขภาพ ซิกน่า ประกันภัย

บริษัทประกันสุขภาพ ซิกน่า ประกันภัย

สุดพิเศษ กับประกันสุขภาพ ซื้อ 1 ดูแลถึง 2 ให้คุณได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าที่สุด แถมเบี้ยประกันถูก จ่ายได้แบบสบายๆ กันเลย โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่วันละ 311 บาท/เดือนเท่านั้น ทั้งดูแลคุณและคนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกรณีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหรือบาดเจ็บ ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลก็ตาม ซึ่งก็มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจ ดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆต่อผู้เอาประกัน ดังนี้
 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือตรวจพบโรคร้ายแรงซึ่งครอบคลุมถึง 5 โรคด้วยกัน โดยคุ้มครองสูงสุดที่ 800,000 บาท
 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ โดยรับเงินชดเชยรายวันสูงสุด 2,000 บาท/วัน และเคลมค่ารักษาพยาบาลมากถึง 30,000 บาทต่อครั้ง
แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆต่อคนพิเศษ ดังนี้
 • คุ้มครองเมื่อประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ ด้วยเงินคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาทต่อครั้ง
 • คุ้มครองเมื่อประสบอุบัติเหตุ ด้วยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง

นอกจากนี้ซิกน่าประกันภัยยังเพิ่งเปิดตัวแผนประกันสุขภาพตัวใหม่กับ ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์ฮีโร่ ประกันสุขภาพที่เหนือกว่าเพราะให้คุณเลือกความคุ้มครองได้เองระหว่าง ความคุ้มครองโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง(ทุกระยะ) เนื้องอก และซีสต์ หรือความคุ้มครองโรคจากไลฟ์สไตล์ เช่น กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม กลุ่มโรคติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน และโรคทางเดินอาหาร

คุณยังสามารถสมัครความคุ้มครองเสริมในโรคหลอดเลือดสมองแตก กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน โรคเบาหวาน หรือโรคความดันโลหิตสูงได้อีกด้วย เหนือกว่าแบบนี้ ไม่ต้องถามอีกแล้วว่าจะซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดี ซื้อประกันโรคร้ายที่ไหนดี หรือซื้อประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี เพราะต้องที่ซิกน่าที่เดียว สนใจรายละเอียดคลิกเลย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : ชั้น 7 และ 10 อาคารคิวเฮ้าส์ เพลินจิต 598 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ประกันสุขภาพ บริษัทบูพา

บูพา ประกันสุขภาพ

บูพา เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ทางด้านการประกันสุขภาพมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี ทั้งมีการรับประกันต่ออายุตลอดชีพ และได้รับความนิยมจากลูกค้าประกันเป็นส่วนใหญ่อีกด้วย ที่สำคัญคือที่นี่มีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อทำประกันสุขภาพกับบูพาแล้ว จะได้รับการคุ้มครองที่สุดคุ้ม และไม่ถูกโกงอย่างแน่นอน

แผนประกันสุขภาพที่น่าสนใจ มีดังนี้
 • แผนโอปอล เป็นแผนประกันสุขภาพที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณทั้งจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ทั้งสามารถเลือกรับความคุ้มครองในกรณีเป็นผู้ป่วยในได้มากถึง 750,000 บาท ต่อปี แถมเบี้ยประกันถูกมาก จ่ายได้แบบสบายกระเป๋ากันเลย
 • แผนบียอนด์ เพอร์ซันนัลแคร์ เป็นแผนประกันสุขภาพ ที่ให้การคุ้มครองค่าห้อง ค่ารักษาพยาบาล กรณีเจ็บป่วย อุบัติเหตุ และเมื่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งก็มีวงเงินในการคุ้มครองสูงถึง 5 ล้านบาทต่อปี ถือเป็นแผนประกันที่คุ้มค่าอย่างมาก
 • แผนแพลทินั่ม เป็นแผนประกันที่จ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริง และมีบริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน หากกรณีของคุณเข้าตามเงื่อนไขประกัน ทั้งยังให้การคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาท
 • แผนเพอร์ซันนัลแคร์ เป็นแผนคุ้มครองเมื่อเข้ารักษาตัว คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง และคุ้มครองเมื่อเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง จึงอุ่นใจเมื่อทำประกันแผนนี้ได้เลย
 • แผนซันชายน์ เป็นแผนประกันสุขภาพในระยะสั้น สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่จะเดินทางมาเที่ยวไทย โดยให้การคุ้มครองเป็นเวลา 6 เดือน แถมมีวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเชียวล่ะ
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : เลขที่ 98 อาคารสาทร สแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ชั้น 15 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

บริษัทประกันสุขภาพ อลิอันซ์ อยุธยา

อลิอันซ์ อยุธยา บริษัทประกันสุขภาพ

บริษัทประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองแบบทั่วไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหน จังหวัดไหน ก็สามารถทำประกันสุขภาพและรับความคุ้มครองจาก อลิอันซ์ อยุธยาได้ แถมไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยเล็กน้อย เจ็บป่วยมาก หรือเจ็บป่วยด้วยโรคร้าย ที่นี่ก็พร้อมที่จะให้ความคุ้มครองและจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณ ซึ่งก็มีเงื่อนไขการประกันหลักๆ ดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆดังนี้
 • ให้ความคุ้มครอง ด้วยค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก สูงสุดจำนวน 30 ครั้ง/ปี
 • คุ้มครองโรคร้าย ครอบคลุมมากถึง 48 โรค
 • จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ป่วยใน และชดเชยรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาลสูงสุดวันละ 500 บาท
 • พิเศษสุด กับการคุ้มครองค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ป่วยนอก ในกรณี ทำเคมีบำบัด ฉายแสงและล้างไต
 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
 • ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็ง หากตรวจพบมะเร็ง รับเงินก้อนได้ทันที

คุ้มครอง คุ้มค่าแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยเชียว ไว้ใจทำประกันสุขภาพกับ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัยสิ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ 898 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 10330

ประกันสุขภาพ บริษัทประกันชีวิต เมนูไลฟ์

ประกันสุขภาพ บริษัทประกันชีวิต เมนูไลฟ์

หากคุณกำลังสงสัยว่าจะทําประกันสุขภาพกับบริษัทประกันสุขภาพ เราขอแนะนำ “ประกันได้หมด” จากแมนูไลฟ์ ประกันสุดคุ้มจากบริษัทประกันสุขภาพชั้นนำของโลกซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศแคนาดา และเริ่มดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 130 ปี โดยประกันได้หมด มีความคุ้มค่าอย่างครอบคลุมดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆดังนี้
 • ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต
 • ความคุ้มครองอุบัติเหตุ
 • ความคุ้มครองเมื่อเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บ
 • ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล
 • ส่วนลดเบี้ยประกันภัยสำหรับปีกรรมธรรม์ถัดไป

ประกันได้หมด เป็นประกันที่รวมความคุ้มครองของประกันชีวิตและประกันสุขภาพเข้าด้วยกัน ทำให้ได้รับความคุ้มครองสุดค้ม ไม่ต้องคิดว่าคุณจะเลือกประกันชีวิตตัวไหนดี หรือเสียเวลาเลือกประกันชีวิตแบบไหนดีอีกต่อไป เพราะ ประกันได้หมด ตัวเดียว จบ!! สนใจรายละเอียดคลิกเลย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : บริษัทแมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อาคารแมนูไลฟ์เพลส 364/30 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันสุขภาพที่ไหนดี ลองทําประกันสุขภาพ กับไทยประกันชีวิต

ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันสุขภาพ

อีกหนึ่งบริษัทที่เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินชื่อบริษัทแห่งนี้กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งที่นี่ก็ได้ดูแลและคุ้มครองสุขภาพของลูกค้าประกันมาอย่างยาวนาน จนได้รับความเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าส่วนใหญ่ แถมยังให้การคุ้มครองที่คุ้มค่าสุดๆ อีกด้วย ซึ่งแผนประกันสุขภาพของไทยประกันชีวิตนั้น ก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน แต่ที่ดูเหมือนกำลังฮอตฮิตที่สุด ก็ต้องนี่เลย ประกันสุขภาพ 80 ที่มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจ ดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆดังนี้
 • ให้ความคุ้มครองสูงสุดจนถึงอายุ 80 ปี ไม่ว่าจะป่วยด้วยโรคร้ายหรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ ไทยประกันชีวิต ก็พร้อมจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณ
 • จ่ายค่าห้องสูงสุดวันละ 10,000 บาท เพื่อต้องนอนพักที่โรงพยาบาล
 • ให้การคุ้มครองการรักษาพยาบาลด้วยระบบ Stem Cell แต่ทุกครั้งที่มีการรักษาพยาบาลด้วยระบบนี้จำนวนผลประโยชน์ก็จะลดลงตามจำนวนการใช้ไปด้วย

ถือเป็นแผนประกันเสริมที่ช่วยให้เกิดความอุ่นใจได้ดีทีเดียว หรือหากคุณต้องการทำประกันสุขภาพแผนอื่นๆ ไทยประกันชีวิตก็พร้อมให้เงื่อนไขการคุ้มครองที่คุ้มค่าเช่นกัน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : 123 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400

มองหาประกันสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม

ประกันสุขภาพ เอไอเอ อินฟินิท แคร์

ประกันสุขภาพ เอไอเอ อินฟินิท แคร์

เป็นที่เราทราบกันอยู่แล้วว่า บริษัท เอไอเอ เป็นบริษัทประกันชั้นนำรายหนึ่งในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจ จากผู้สนใจทำประกันสุขภาพมาอย่างยาวนาน ด้วยผลประโยชน์ที่ได้ครอบคลุมในทุกด้าน ซึ่งมีโรงพยาบาลคู่สัญญาทั่วไทยกว่า 200 แห่ง ซึ่งคุณสามารถเข้ารักษาได้ โดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาเงินไปก่อน คุ้มครองทั้งกรณีที่เป็นผู้ป่วยนอก และพิเศษยิ่งขึ้นถ้าเป็นผู้ป่วยใน ก็มีชดเชยรายได้ระหว่างการรักษาอีกด้วย

จุดเด่นประกันสุขภาพ aia เหมาจ่าย
 • “คุ้มครองสูง ครอบคลุมทั่วโลก* ดูแลทุกระดับการรักษา”
 • ครอบคลุมผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอกรวมถึงการล้างไต รักษาด้วยรังสีบำบัด เคมีบำบัด Targeted Therapy และกรณีฉุกเฉิน
 • ผลประโยชน์พิเศษ** ได้แก่ ค่าตรวจสุขภาพทั่วไป ค่าฉีดวัคซีน และค่าตรวจรักษาทางทันตกรรม
 • รับบริการเสริมพิเศษ และสิทธิประโยชน์มากมาย
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

ประกันสุขภาพ scb ประกัน OPD คุ้มครบ จบหายห่วง

ประกันสุขภาพ scb ประกัน OPD คุ้มครบ จบหายห่วง

สุขภาพเป็นเรื่องที่เราทุกคนใส่ใน แต่เมื่ออายุมากขึ้น โรคภัยต่างๆ ก็อาจจะเกิดขึ้นกับเราได้โดยที่เราไม่อาจคาดเดา จนบางคนเกิดความกังวลว่าในยามเจ็บป่วย ค่าใช้จ่ายต่างๆ จะมากจนไม่สามารถรับผิดชอบได้ไหว ซึ่งความกังวลนี้จะหมดไป ด้วยประกัน OPD คุ้มครบ จบหายห่วง เพราะไม่ว่าคุณจะป่วยหนักจากโรคร้าย หรือป่วยเบาจากโรคทั่วไป ประกันสุขภาพของ scb ก็พร้อมเหมาจ่าย ทุกการรักษา ดูแลคุ้มครองทั้งผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก รักษาได้อย่างสบายใจ ด้วยวงเงินสูงสุดต่อปี

จุดเด่นประกันสุขภาพ scb ประกัน OPD คุ้มครบ จบหายห่วง
 • OPD* แบบเหมาจ่าย ไม่มีลิมิตต่อครั้ง ตั้งแต่แผนแรก
 • IPD* ผู้ป่วยใน ค่าห้องสูง นอนสบาย ไม่แยกค่าใช้จ่ายให้จุกจิก
 • รับเงินก้อน พร้อมเพิ่มผลประโยชน์ค่าห้องเป็น 2 เท่า**
 • พร้อมดูแล ทั้งสุขภาพกายและใจ มีสุขภาพประจำปี วัคซีน สายตา ทำฟัน แพทย์ทางเลือก ตั้งครรภ์ คลอดบุตร
 • ประหยัดเพิ่มขึ้น ด้วยแผนร่วมจ่ายค่ารักษาส่วนแรก (Deductible)
 • ดูแลทุกที่ เพื่อให้ได้รับการรักษาอย่างดีที่สุด (เมื่อเลือกคุ้มครองทั่วโลก)
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สินมั่นคงประกันภัย (SMK)

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สินมั่นคงประกันภัย (SMK)

ที่สุดของความคุ้มครองในเรื่องสุขภาพ ด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 5 แสนบาทต่อปี (ค่าใช้จ่ายตามจริง) อุ่นใจเมื่อต้องนอนรักษาที่โรงพยาบาล เหมาจ่ายค่ารักษาโดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน พร้อมปกป้องทุกคนในครอบครัวของคุณอย่างครบวงจร

จุดเด่นประกันสุขภาพเหมาจ่าย
 • เหมาจ่ายค่ารักษาตามจริงสูงสุด 500,000 บาท/ปี
 • คุ้มครองทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก นอนโรงพยาบาล
 • สามารถใช้ผลประโยชน์ควบคู่กับประกันที่มีอยู่ได้
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จํากัด (มหาชน) 313 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด