แนะนำ 5 บริษัทประกันสุขภาพ ให้ความคุ้มครองอย่างอุ่นใจ

ทุกวันนี้ด้วยมลพิษทางอากาศและสารปะปนในอาหารมากมาย จึงทำให้เราไม่อาจคาดเดาได้ว่า จะเกิดอะไรกับสุขภาพของเราในอนาคตได้บ้าง การทำประกันสุขภาพไว้ก่อน จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยวางแผนอนาคตเพื่อรับมือกับปัญหาสุขภาพได้ ท่านที่ไม่รู้จะเลือกบริษัทประกันสุขภาพที่ไหนดี เราได้รวบรวม 4 บริษัทประกันสุขภาพที่ให้การคุ้มครองดีที่สุด แถมจ่ายเบี้ยประกันสุดถูกมาฝาก เพื่อให้คุณได้เลือกทำประกันกับบริษัทที่ดีที่สุดและอุ่นใจที่สุดสำหรับคุณนั่นเอง

บริษัทประกันสุขภาพ ซิกน่า ประกันภัย

บริษัทประกันสุขภาพ ซิกน่า ประกันภัย

สุดพิเศษ กับประกันสุขภาพ ซื้อ 1 ดูแลถึง 2 ให้คุณได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าที่สุด แถมเบี้ยประกันถูก จ่ายได้แบบสบายๆ กันเลย โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่วันละ 311 บาท/เดือนเท่านั้น ทั้งดูแลคุณและคนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกรณีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหรือบาดเจ็บ ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลก็ตาม ซึ่งก็มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจ ดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆต่อผู้เอาประกัน ดังนี้
 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือตรวจพบโรคร้ายแรงซึ่งครอบคลุมถึง 5 โรคด้วยกัน โดยคุ้มครองสูงสุดที่ 800,000 บาท
 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ โดยรับเงินชดเชยรายวันสูงสุด 2,000 บาท/วัน และเคลมค่ารักษาพยาบาลมากถึง 30,000 บาทต่อครั้ง
แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆต่อคนพิเศษ ดังนี้
 • คุ้มครองเมื่อประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ ด้วยเงินคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาทต่อครั้ง
 • คุ้มครองเมื่อประสบอุบัติเหตุ ด้วยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง

นอกจากนี้ซิกน่าประกันภัยยังเพิ่งเปิดตัวแผนประกันสุขภาพตัวใหม่กับ ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์ฮีโร่ ประกันสุขภาพที่เหนือกว่าเพราะให้คุณเลือกความคุ้มครองได้เองระหว่าง ความคุ้มครองโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง(ทุกระยะ) เนื้องอก และซีสต์ หรือความคุ้มครองโรคจากไลฟ์สไตล์ เช่น กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม กลุ่มโรคติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน และโรคทางเดินอาหาร

คุณยังสามารถสมัครความคุ้มครองเสริมในโรคหลอดเลือดสมองแตก กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน โรคเบาหวาน หรือโรคความดันโลหิตสูงได้อีกด้วย เหนือกว่าแบบนี้ ไม่ต้องถามอีกแล้วว่าจะซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดี ซื้อประกันโรคร้ายที่ไหนดี หรือซื้อประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี เพราะต้องที่ซิกน่าที่เดียว สนใจรายละเอียดคลิกเลย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : ชั้น 7 และ 10 อาคารคิวเฮ้าส์ เพลินจิต 598 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ประกันสุขภาพ บริษัทบูพา

บูพา ประกันสุขภาพ

บูพา เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ทางด้านการประกันสุขภาพมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี ทั้งมีการรับประกันต่ออายุตลอดชีพ และได้รับความนิยมจากลูกค้าประกันเป็นส่วนใหญ่อีกด้วย ที่สำคัญคือที่นี่มีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อทำประกันสุขภาพกับบูพาแล้ว จะได้รับการคุ้มครองที่สุดคุ้ม และไม่ถูกโกงอย่างแน่นอน

แผนประกันสุขภาพที่น่าสนใจ มีดังนี้
 • แผนโอปอล เป็นแผนประกันสุขภาพที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณทั้งจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ทั้งสามารถเลือกรับความคุ้มครองในกรณีเป็นผู้ป่วยในได้มากถึง 750,000 บาท ต่อปี แถมเบี้ยประกันถูกมาก จ่ายได้แบบสบายกระเป๋ากันเลย
 • แผนบียอนด์ เพอร์ซันนัลแคร์ เป็นแผนประกันสุขภาพ ที่ให้การคุ้มครองค่าห้อง ค่ารักษาพยาบาล กรณีเจ็บป่วย อุบัติเหตุ และเมื่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งก็มีวงเงินในการคุ้มครองสูงถึง 5 ล้านบาทต่อปี ถือเป็นแผนประกันที่คุ้มค่าอย่างมาก
 • แผนแพลทินั่ม เป็นแผนประกันที่จ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริง และมีบริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน หากกรณีของคุณเข้าตามเงื่อนไขประกัน ทั้งยังให้การคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาท
 • แผนเพอร์ซันนัลแคร์ เป็นแผนคุ้มครองเมื่อเข้ารักษาตัว คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง และคุ้มครองเมื่อเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง จึงอุ่นใจเมื่อทำประกันแผนนี้ได้เลย
 • แผนซันชายน์ เป็นแผนประกันสุขภาพในระยะสั้น สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่จะเดินทางมาเที่ยวไทย โดยให้การคุ้มครองเป็นเวลา 6 เดือน แถมมีวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเชียวล่ะ
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : เลขที่ 98 อาคารสาทร สแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ชั้น 15 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

บริษัทประกันสุขภาพ อลิอันซ์ อยุธยา

อลิอันซ์ อยุธยา บริษัทประกันสุขภาพ

บริษัทประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองแบบทั่วไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหน จังหวัดไหน ก็สามารถทำประกันสุขภาพและรับความคุ้มครองจาก อลิอันซ์ อยุธยาได้ แถมไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยเล็กน้อย เจ็บป่วยมาก หรือเจ็บป่วยด้วยโรคร้าย ที่นี่ก็พร้อมที่จะให้ความคุ้มครองและจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณ ซึ่งก็มีเงื่อนไขการประกันหลักๆ ดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆดังนี้
 • ให้ความคุ้มครอง ด้วยค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก สูงสุดจำนวน 30 ครั้ง/ปี
 • คุ้มครองโรคร้าย ครอบคลุมมากถึง 48 โรค
 • จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ป่วยใน และชดเชยรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาลสูงสุดวันละ 500 บาท
 • พิเศษสุด กับการคุ้มครองค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ป่วยนอก ในกรณี ทำเคมีบำบัด ฉายแสงและล้างไต
 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
 • ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็ง หากตรวจพบมะเร็ง รับเงินก้อนได้ทันที

คุ้มครอง คุ้มค่าแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยเชียว ไว้ใจทำประกันสุขภาพกับ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัยสิ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ 898 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 10330

ประกันสุขภาพ บริษัทประกันชีวิต เมนูไลฟ์

ประกันสุขภาพ บริษัทประกันชีวิต เมนูไลฟ์

หากคุณกำลังสงสัยว่าจะทําประกันสุขภาพกับบริษัทประกันสุขภาพ เราขอแนะนำ “ประกันได้หมด” จากแมนูไลฟ์ ประกันสุดคุ้มจากบริษัทประกันสุขภาพชั้นนำของโลกซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศแคนาดา และเริ่มดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 130 ปี โดยประกันได้หมด มีความคุ้มค่าอย่างครอบคลุมดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆดังนี้
 • ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต
 • ความคุ้มครองอุบัติเหตุ
 • ความคุ้มครองเมื่อเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บ
 • ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล
 • ส่วนลดเบี้ยประกันภัยสำหรับปีกรรมธรรม์ถัดไป

ประกันได้หมด เป็นประกันที่รวมความคุ้มครองของประกันชีวิตและประกันสุขภาพเข้าด้วยกัน ทำให้ได้รับความคุ้มครองสุดค้ม ไม่ต้องคิดว่าคุณจะเลือกประกันชีวิตตัวไหนดี หรือเสียเวลาเลือกประกันชีวิตแบบไหนดีอีกต่อไป เพราะ ประกันได้หมด ตัวเดียว จบ!! สนใจรายละเอียดคลิกเลย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : บริษัทแมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อาคารแมนูไลฟ์เพลส 364/30 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันสุขภาพที่ไหนดี ลองทําประกันสุขภาพ กับไทยประกันชีวิต

ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันสุขภาพ

อีกหนึ่งบริษัทที่เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินชื่อบริษัทแห่งนี้กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งที่นี่ก็ได้ดูแลและคุ้มครองสุขภาพของลูกค้าประกันมาอย่างยาวนาน จนได้รับความเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าส่วนใหญ่ แถมยังให้การคุ้มครองที่คุ้มค่าสุดๆ อีกด้วย ซึ่งแผนประกันสุขภาพของไทยประกันชีวิตนั้น ก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน แต่ที่ดูเหมือนกำลังฮอตฮิตที่สุด ก็ต้องนี่เลย ประกันสุขภาพ 80 ที่มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจ ดังนี้

แผนประกันสุขภาพ มีเงื่อนไขหลักๆดังนี้
 • ให้ความคุ้มครองสูงสุดจนถึงอายุ 80 ปี ไม่ว่าจะป่วยด้วยโรคร้ายหรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ ไทยประกันชีวิต ก็พร้อมจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณ
 • จ่ายค่าห้องสูงสุดวันละ 10,000 บาท เพื่อต้องนอนพักที่โรงพยาบาล
 • ให้การคุ้มครองการรักษาพยาบาลด้วยระบบ Stem Cell แต่ทุกครั้งที่มีการรักษาพยาบาลด้วยระบบนี้จำนวนผลประโยชน์ก็จะลดลงตามจำนวนการใช้ไปด้วย

ถือเป็นแผนประกันเสริมที่ช่วยให้เกิดความอุ่นใจได้ดีทีเดียว หรือหากคุณต้องการทำประกันสุขภาพแผนอื่นๆ ไทยประกันชีวิตก็พร้อมให้เงื่อนไขการคุ้มครองที่คุ้มค่าเช่นกัน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพ

ที่อยู่ : 123 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400

มองหาประกันสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด