4 บริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล เบี้ยประกันถูก พร้อมคุ้มครองอย่างอุ่นใจ

กำลังมองหาบริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคลที่เบี้ยประกันถูกและให้ความคุ้มครองที่ดีที่สุดอยู่ใช่ไหม วันนี้เรามี 4 บริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล ที่จะทำให้คุณได้รับการคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและไม่ผิดหวังมาแนะนำกัน ซึ่งแต่ละบริษัทนั้นก็ล้วนมีแผนประกันที่น่าสนใจแตกต่างกันไป แต่บริษัทไหนจะโดนใจใคร อย่างไร ก็ต้องลองมาพิจารณากันเองแล้วล่ะ

บริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล ซิกน่าประกันภัย

บริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล ซิกน่าประกันภัย

ซิกน่าประกันภัย บริษัทน้องใหม่ แต่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะแผนประกันอุบัติส่วนบุคคล ที่ให้การคุ้มครองถึงสองเท่า แถมค่าเบี้ยประกันไม่แพง ให้คุณจ่ายกันได้แบบชิลๆ และรอรับผลประโยชน์แบบ 100% กันได้เลย โดยแผนประกันอุบัติส่วนบุคคลของซิกน่าที่น่าสนใจ ก็มีดังนี้

แผนประกันอุบัติส่วนบุคคลที่น่าสนใจ มีดังนี้

ประกันอุบัติเหตุ ชดเชยรายวัน บวกบว

แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และให้ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า เมื่อเกิดอุบัติในช่วงวันหยุดอีกด้วย แถมมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณหมดกังวลไปได้เลย นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 10,000 บาทต่อครั้ง และมีเงินชดเชยรายได้ให้ เมื่อต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล เงื่อนไขดีๆ และเบี้ยประกันถูกแบบนี้ อย่าได้พลาดเลยเชียว

ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองทันใจ

คุ้มครองทันใจ กับแผนประกันที่ให้การคุ้มครองสูงสุดถึง 4,500,000 บาท ทั้งจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณ เมื่อเกิดอุบัติเหตุมากสุดถึง 50,000 บาทต่อครั้ง นอกจากนี้ก็ยังให้ความคุ้มครองมากขึ้นเป็นสองเท่า เมื่อเกิดอุบัติในวันหยุดหรือในรถส่วนตัวอีกด้วย สำหรับเบี้ยประกันก็ไม่แพงเลย ซึ่งก็จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน โดยเฉพาะใครที่มักจะขับขี่รถบ่อยๆ ก็รอช้า รีบมาทำประกันกันเลยดีกว่า

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล

ที่อยู่ : ชั้น 7 และ 10 อาคารคิวเฮ้าส์ เพลินจิต 598 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันอุบัติส่วนบุคคลที่ไหนดี ลองทําประกันอุบัติส่วนบุคคล กับไทยประกันชีวิต

บริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคลกับไทยประกันชีวิต

ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันที่ใครๆ ต่างก็ไว้วางใจ ด้วยการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและมีความมั่นคงทางการเงินสูงมาก แถมจ่ายจริง เคลมเร็ว ไม่มีตุกติกอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าทำประกันกับไทยประกันชีวิตแล้ว จะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า โดนใจอย่างแน่นอน ซึ่งแผนประกันอุบัติส่วนบุคคลที่น่าสนใจของไทยประกันชีวิต ก็มีดังนี้

แผนประกันอุบัติส่วนบุคคลที่น่าสนใจ มีดังนี้

ประกันอุบัติส่วนบุคคลกับพี.เอ. คลาสสิค แคร์

แผนประกันที่จะให้ความคุ้มครองคุณอย่างอุ่นใจทุกนาที กับการชดเชยค่ารักษาพยาบาลชดเชยรายได้เมื่อนอนโรงพยาบาล ให้เงินชดเชยเมื่อทุพพลภาพหรือเสียชีวิต จนถึงค่าปลงศพและให้การคุ้มครองเมื่อถูกลอบทำร้ายจนบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แถมในการทำประกันนั้น ก็ไม่ต้องตรวจสุขภาพและจ่ายเบี้ยประกันถูกมากอีกด้วย สำหรับเงินชดเชยนั้นก็สูงสุดถึง 1,000,000 บาทกันเลยทีเดียว

ประกันอุบัติส่วนบุคคลกับพี.เอ. สเปเชี่ยล แคร์

แผนประกันอุบัติส่วนบุคคลสุดชิค ที่ให้การคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000,000 บาท และครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจได้เลย ทั้งยังมีการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อครั้งอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุโดนใจ แผนประกันนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกันนะ อย่างไรก็อย่ารอช้า รีบไปทำประกันอุบัติส่วนบุคคลกันเลย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล

ที่อยู่ : 123 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ทําประกันอุบัติส่วนบุคคล กับธนาคารกสิกรไทย

ทําประกันอุบัติส่วนบุคคล กับธนาคารกสิกรไทย
ธนาคารกสิกรไม่ใช่แค่ให้บริการฝากเงินหรือช่วยเหลือด้านการลงทุนต่างๆ เท่านั้น แต่ยังเปิดให้มีการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลกับกสิกรอีกด้วย ซึ่งก็เป็นรูปแบบประกันที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 3,000,000 บาทเลยทีเดียว ทั้งยังให้การคุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สำหรับจุดเด่นในการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลกับธนาคารกสิกรไทย ก็คือ

แผนประกันอุบัติส่วนบุคคลที่น่าสนใจ มีดังนี้
  • คุ้มครองทุกอุบัติเหตุและกรณีถูกฆาตกรรม
  • ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
  • ชดเชยค่ารักษาพยาบาลด้วยวงเงินสุดคุ้ม และชดเชยรายได้มากถึง 365 วัน เมื่อต้องนอนโรงพยาบาลอีกด้วย
  • มีแบบประกันให้เลือกทำทั้งแบบรายเดี่ยวและรายครอบครัว ด้วยเงื่อนไขการคุ้มครองที่คุ้มค่าและค่าเบี้ยประกันไม่แพง
  • ธนาคารมีความมั่นคงทางการเงินสูง จึงไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกงหรือมีปัญหาเมื่อต้องการเบิกประกัน
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคล

ที่อยู่ : 1 ซอยราษฎร์บูรณะ 27/1 ถนนราษฎร์บูรณะ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140

ประกันอุบัติส่วนบุคคล กับเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

ประกันอุบัติส่วนบุคคล กับเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต
เอฟดับบลิวดี บริษัทประกันชีวิตที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก [update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด