6 บริษัทประกันชีวิต คุ้มครองคุ้มค่าด้วยเบี้ยประกันสุดคุ้ม

กำลังมองหาบริษัทประกันชีวิต เพื่อทำประกันชีวิตให้กับตนเองหรือคนที่รักอยู่ใช่ไหมเอ่ย วันนี้เรามี 6 บริษัทประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองอย่างสุดคุ้มและเบี้ยประกันไม่แพงมาแนะนำกัน แถมยังเป็นบริษัทประกันที่ติดอันดับต้นๆ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความเชื่อถืออีกด้วย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดอย่างแน่นอน ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่า 6 บริษัทประกันเหล่านี้ มีที่ไหนบ้าง

บริษัทประกันชีวิต เอไอเอ

บริษัทประกันชีวิต เอไอเอ

เอไอเอ เป็นบริษัทประกันชีวิตที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจากให้การคุ้มครองที่คุ้มค่ามาก พร้อมเบี้ยประกันที่ถูกสุดๆ ทำให้ใครๆ ก็เลือกที่จะทำประกันกับเอไอเอกันมากขึ้น ที่สำคัญคือเชื่อถือได้ ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน จึงสามารถทำประกันชีวิตกับเอไอเอได้อย่างมั่นใจกันเลย นอกจากนี้เอไอเอ ก็ยังมีแผนประกันชีวิตให้เลือกกันอย่างหลากหลายอีกด้วย ตั้งแต่แผนประกันสำหรับเด็ก ไปจนถึงผู้สูงอายุ ทั้งยังมีประกันชีวิตแบบบำนาญและสะสมทรัพย์อีกด้วย มีตัวเลือกมากมายแบบนี้ ก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาประกันชีวิตที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ ลองให้เอไอเอเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณสิ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันชีวิต

ที่อยู่ : 181 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ตู้ ปณ.2 ปณจ. บางรัก กรุงเทพฯ 10500

ประกันชีวิตราคากันเอง ที่ ไทยประกันชีวิต

ประกันชีวิตราคากันเอง ที่ ไทยประกันชีวิต

บริษัทประกันชีวิตที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ซึ่งในปัจจุบันก็มีเงินทุนหมุนเวียนในบริษัทเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ไทยประกันชีวิตมีความมั่นคงทางการเงินสูง และสร้างความเชื่อถือให้กับกลุ่มลูกค้าประกันได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้บริษัทไทยประกันชีวิตก็เคยประสบความสำเร็จและได้รับรางวัลเกียรติยศในหลายๆ ด้านอีกด้วย เช่น รางวัล World Finance, รางวัล Superbrands Thailand และรางวัล Company of thear 2016 จึงถือเป็นบริษัทประกันที่เหมาะจะร่วมทำประกันชีวิตด้วยมากที่สุดเลยทีเดียว และสำหรับแบบประกันก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบประกันรายได้ครอบครัว แบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แบบประกันการสร้างสวัสดิการ หรือแบบประกันเพื่อผู้สูงอายุ ไม่ว่าแบบไหนก็การันตีได้เลยว่า ให้การคุ้มครองอย่างคุ้มค่าและเบี้ยประกันถูกแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันชีวิต

ที่อยู่ : 123 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันชีวิตที่ไหนดี ลองทําประกันชีวิต กับบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกัน ที่ติดอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมที่สุดเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่กำลังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำประกันชีวิตกับบริษัทไหนดีล่ะก็ ลองไว้วางใจเมืองไทยประกันชีวิตดูสิ โดยที่นี่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2494 และมียอดขายสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอดทุกปี จนในปัจจุบันมีเงินหมุนเวียนในบริษัทจำนวนมาก จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคงสุดๆ ทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย สำหรับแผนประกันของเมืองไทยนั้น ก็ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกอย่างมากมายเชียวล่ะ โดยมีแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยสูงอายุกันเลย ทั้งสามารถซื้อประกันออนไลน์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสุดๆเพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะทำประกันชีวิตกับเมืองไทยเลยเชียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันชีวิต

ที่อยู่ : 250 ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันชีวิตที่ไหนดี ลองทําประกันชีวิต กับกรุงไทย แอกซ่า

ประกันชีวิตราคากันเอง ที่ กรุงไทย แอกซ่า

ทำประกันชีวิตอย่างมั่นใจ พร้อมการคุ้มครองสุดคุ้ม ต้องที่ กรุงไทย-แอกซ่า บริษัทประกันชีวิตที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทั้งได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ จึงถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือและควรค่าที่จะลงทุนด้วยมากที่สุด โดยกรุงไทยแอกซ่านั้น ได้จัดแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า ทั้งประกันแบบลูกค้ารายย่อยและประกันกลุ่ม แถมยังคุ้มครองตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยสูงอายุอีกด้วย โดยเฉพาะใครที่ต้องการทำประกันเพื่อการลดหย่อนภาษี ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้การทำประกันชีวิตกับกรุงไทยแอกซ่า ก็ยังได้เบี้ยประกันที่ถูกมากอีกด้วย ให้คุณรับผลประโยชน์อย่างสุดคุ้มในราคาชิลๆ กันเลย ใครที่กำลังมองหาประกันโดนใจ ลองมาทำประกันชีวิตกับกรุงไทย-แอกซ่า ดูสิคะ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันชีวิต

ที่อยู่ : เลขที่ 9 อาคาร จี ทาวเวอร์ แกรนด์ รามา 9 ชั้น 1,20-27 ถนน พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

ทําประกันชีวิต กับอลิอันซ์ อยุธยา

ทําประกันชีวิต กับอลิอันซ์ อยุธยา
บริษัทประกันชีวิตที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่เรื่องความน่าเชื่อถือและการให้ความคุ้มครองต้องบอกเลยว่ายกนิ้วให้เลย โดยเฉพาะเรื่องของการบริการ ที่นี่ให้บริการดีมาก พนักงานมีความเป็นกันเอง สามารถพูดคุยสอบถามได้ทุกเรื่องที่ต้องการอีกด้วย โดยแผนประกันชีวิตของอลิอันซ์ อยุธยานั้น[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด