6 บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ คุ้มครองสุดคุ้ม เบี้ยประกันโดนใจ

วัยสูงอายุ เป็นวัยที่มักจะเจ็บป่วยได้บ่อยๆ ดังนั้นการทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ จึงถือเป็นการเตรียมพร้อม เพื่อรับมือกับปัญหาสุขภาพได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเมื่อเสียชีวิต ก็ยังได้รับเงินชดเชย ที่จะไม่ทำให้ลูกหลานต้องลำบากอีกด้วย ว่าแต่เราจะเลือกทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุกับบริษัทไหนดีล่ะ เรามี 6 บริษัทประกันที่ให้การคุ้มครองสุดคุ้มที่สุด และเบี้ยประกันโดนใจมาแนะนำกัน ซึ่งจะมีบริษัทไหนบ้างนั้น ลองมาดูกันเลย

บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ เมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

เมืองไทยประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันสุขภาพ ที่ให้การคุ้มครองสุขภาพของผู้สูงอายุ อย่างสุดคุ้มและมีรูปแบบการคุ้มครองที่หลากหลายด้วยกัน แต่ที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมมากที่สุด ก็ต้องยกให้แผนประกันสองแผนนี้เลย ก็คือ เอ็กซ์ตร้า แคร์ และแบบเหมาจ่ายนั่นเอง

จุดเด่นของประกันสุขภาพผู้สูงอายุ
  • แผนประกันแบบเอ็กซ์ตร้า แคร์ เป็นแผนประกันที่จะช่วยเติมเต็มค่ารักษาพยาบาลในส่วนที่เกินจากสวัสดิการที่มีอยู่ ทำให้หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินไปได้เลย แถมยังให้ความคุ้มครองนานถึงอายุ 71 ปีอีกด้วย
  • แผนประกันแบบเหมาจ่าย ที่มีการเหมาจ่ายสูงสุดถึง 75,000 บาท แถมให้การค้มครองสูงสุดถึง 5 เท่าของค่ารักษาพยาบาลเหมาจ่ายอีกด้วย โดยจะให้ความคุ้มครองจนถึงอายุ 65 ปี กันเลยทีเดียว

เมืองไทยประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองสุดคุ้มจริงๆ แถมจ่ายจริงตามค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาประดันสุขภาพผู้สูงอายุ เพื่อคนที่คุณรักอยู่ล่ะก็ เลือก เมืองไทยประกันชีวิตสิ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 250 ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Call : 0-2274-9400, 0-2276-1025
Fax : 0-2276-1997-8
Website : http://www.muangthai.co.th:1766/home

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี ลองทําประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กับอลิอันซ์ อยุธยา

บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ อลิอันซ์ อยุธยา

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ให้การคุ้มครองจากการเจ็บป่วย ตลอดไปจนการเกิดอุบัติเหตุ โดยให้วงเงินคุ้มครองมากถึง 5,500,000 บาทต่อปี ถือเป็นวงเงินที่คุ้มค่าและน่าพอใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือให้การคุ้มครองนานถึงอายุ 85 ปี แถมเบี้ยประกันก็ถูกมากอีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ แต่อยากได้เบี้ยประกันถูกเป็นที่สุด รับรองว่าจะไม่ผิดหวังกับการทำประกัน อลิอันซ์ อยุธยา อย่างแน่นอน นอกจากนี้ในคนที่มีประกันอื่นๆ อยู่แล้วด้วย ก็สามารถลดการจ่ายค่าเบี้ยประกันได้มากถึง 30% คุ้มค่าคุ้มราคาแบบนี้ อย่าลืมเลือกประกันสุขภาพผู้สูงอายุของอลิอันซ์ อยุธยา ให้กับคนที่คุณรัก

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ชั้น 1 อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ 898 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 10330
Call : 0-2305-7000
Website : https://www.azay.co.th/th/

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ไทยประกันชีวิต

คุ้มสุด ด้วยประกันสุขภาพ 80 ปี ของไทยประกันชีวิต ที่ให้การคุ้มครองสุขภาพของผู้สูงอายุไปจนถึงอายุ 80 ปี แถมมีการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี โดยให้ความคุ้มครองค่าห้องสูงสุดถึงวันละ 5,000 บาทเลยทีเดียว ดังนั้น เมื่อต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลเอกชน ด้วยค่าห้องที่แพงมากก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะไทยประกันชีวิตจะช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้อย่างน่าพอใจเลยล่ะ นอกจากนี้ ไทยประกันชีวิตก็ถือเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูงมากอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าทำประกันกับที่นี่ไม่มีผิดหวัง แถมเงินไม่สูญเปล่าแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)(สำนักงานใหญ่)  123 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Call : 02-247-0247
Fax : 02-246-9946
Website : http://www.thailife.com/

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ บริษัทกรุงเทพประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กรุงเทพประกันชีวิต

ให้การคุ้มครองที่แตกต่าง ด้วยโครงการสูงวัยเบิกได้ ไม่จำเป็นต้องนอนโรงพยาบาลหรือเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แค่รับการรักษาตามคลินิกต่างๆ หรือเป็นผู้ป่วยนอก ก็สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้อย่างง่ายดาย แถมสมัครประกันได้ตั้งแต่อายุ 50-70 ปี โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพให้ยุ่งยากอีกด้วย ซึ่งในการเบิกแต่ละครั้งนั้น หากเป็นกรณีเจ็บป่วย จะเบิกได้สูงสุด 1,000 บาท และหากเป็นกรณีอุบัติเหตุ ก็จะเบิกได้สูงสุดถึง 3,000 บาท แถมเบิกได้สูงสุดถึง 30 ครั้ง/ปี ประกันสุขภาพผู้สูงอายุสุดคุ้มแบบนี้ ห้ามพลาดเลยเชียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ 23/115-121 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทร : 0-2777-8888
แฟกซ์ : 0-2777-8899
เว็บไซต์ : https://www.bangkoklife.com/th

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ AIA ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ AIA ประกันชีวิต
เอไอเอ บริษัทประกันชีวิต ที่ให้การคุ้มครองทั้งสุขภาพและกรณีเกิดอุบัติเหตุซึ่งสำหรับแผนประกันเพื่อสุขภาพของผู้สูงอายุนั้น ก็มีหลายแผนด้วยกัน แต่ที่ได้รับความนิยมก็ดูเหมือนจะเป็น ประกันชีวิตอาวุโสโอเค และประกันชีวิต 50 อัพ นั่นเอง โดยการทำประกันกับ AIA นั้น ไม่ต้องตรวจสุขภาพและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ จึงสามารถทำได้ง่าย แถมเบี้ยประกันก็ไม่แพงอีกด้วย โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นแค่เพียงวันละ 6 บาทเท่านั้น และสามารถเลือกรับความคุ้มครองได้มากถึง 200,000 บาท ยิ่งหากทำประกันชีวิตคู่ด้วยแล้ว จะได้รับทันทีส่วนลด 10% คุ้มและประหยัดแบบนี้ ต้องที่ AIA เท่านั้น นอกจากนี้ ยังให้การคุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปี เลยทีเดียว กำลังมองหาบริษัทประกันที่ให้การคุ้มครองคุ้มค่าและเบี้ยประกันไม่แพง AIA จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ
ที่อยู่ : บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร : (66)-2634-8888
แฟกซ์ : (66)-2236-6452
เว็บไซต์ : http://www.aia.co.th/th/index.html

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กับ Bupa ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กับ Bupa ประกันสุขภาพ
บูพา อีกหนึ่งบริษัทประกัน ที่ให้การคุ้มครองสุขภาพและการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงโรคร้ายต่างๆ ซึ่งก็เป็นประกันที่เหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก แถมให้การคุ้มครองอย่างคุ้มค่ากับเบี้ยประกันอีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะทำประกันให้พ่อแม่ ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ของบูพา ประกันสุขภาพ ก็เป็นตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากพอสมควร ทั้งได้รับผลประโยชน์แบบเต็มๆ 100%[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด