6 บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ คุ้มครองสุดคุ้ม เบี้ยประกันโดนใจ

วัยสูงอายุ เป็นวัยที่มักจะเจ็บป่วยได้บ่อยๆ ดังนั้นการทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ จึงถือเป็นการเตรียมพร้อม เพื่อรับมือกับปัญหาสุขภาพได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเมื่อเสียชีวิต ก็ยังได้รับเงินชดเชย ที่จะไม่ทำให้ลูกหลานต้องลำบากอีกด้วย ว่าแต่เราจะเลือกทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุกับบริษัทไหนดีล่ะ เรามี 6 บริษัทประกันที่ให้การคุ้มครองสุดคุ้มที่สุด และเบี้ยประกันโดนใจมาแนะนำกัน ซึ่งจะมีบริษัทไหนบ้างนั้น ลองมาดูกันเลย

บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ เมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

เมืองไทยประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันสุขภาพ ที่ให้การคุ้มครองสุขภาพของผู้สูงอายุ อย่างสุดคุ้มและมีรูปแบบการคุ้มครองที่หลากหลายด้วยกัน แต่ที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมมากที่สุด ก็ต้องยกให้แผนประกันสองแผนนี้เลย ก็คือ เอ็กซ์ตร้า แคร์ และแบบเหมาจ่ายนั่นเอง

จุดเด่นของประกันสุขภาพผู้สูงอายุ
  • แผนประกันแบบเอ็กซ์ตร้า แคร์ เป็นแผนประกันที่จะช่วยเติมเต็มค่ารักษาพยาบาลในส่วนที่เกินจากสวัสดิการที่มีอยู่ ทำให้หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินไปได้เลย แถมยังให้ความคุ้มครองนานถึงอายุ 71 ปีอีกด้วย
  • แผนประกันแบบเหมาจ่าย ที่มีการเหมาจ่ายสูงสุดถึง 75,000 บาท แถมให้การค้มครองสูงสุดถึง 5 เท่าของค่ารักษาพยาบาลเหมาจ่ายอีกด้วย โดยจะให้ความคุ้มครองจนถึงอายุ 65 ปี กันเลยทีเดียว

เมืองไทยประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองสุดคุ้มจริงๆ แถมจ่ายจริงตามค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาประดันสุขภาพผู้สูงอายุ เพื่อคนที่คุณรักอยู่ล่ะก็ เลือก เมืองไทยประกันชีวิตสิ

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 250 ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี ลองทําประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กับอลิอันซ์ อยุธยา

บริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ อลิอันซ์ อยุธยา

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ให้การคุ้มครองจากการเจ็บป่วย ตลอดไปจนการเกิดอุบัติเหตุ โดยให้วงเงินคุ้มครองมากถึง 5,500,000 บาทต่อปี ถือเป็นวงเงินที่คุ้มค่าและน่าพอใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือให้การคุ้มครองนานถึงอายุ 85 ปี แถมเบี้ยประกันก็ถูกมากอีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ แต่อยากได้เบี้ยประกันถูกเป็นที่สุด รับรองว่าจะไม่ผิดหวังกับการทำประกัน อลิอันซ์ อยุธยา อย่างแน่นอน นอกจากนี้ในคนที่มีประกันอื่นๆ อยู่แล้วด้วย ก็สามารถลดการจ่ายค่าเบี้ยประกันได้มากถึง 30% คุ้มค่าคุ้มราคาแบบนี้ อย่าลืมเลือกประกันสุขภาพผู้สูงอายุของอลิอันซ์ อยุธยา ให้กับคนที่คุณรัก

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ชั้น 1 อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ 898 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 10330

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ไทยประกันชีวิต

คุ้มสุด ด้วยประกันสุขภาพ 80 ปี ของไทยประกันชีวิต ที่ให้การคุ้มครองสุขภาพของผู้สูงอายุไปจนถึงอายุ 80 ปี แถมมีการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี โดยให้ความคุ้มครองค่าห้องสูงสุดถึงวันละ 5,000 บาทเลยทีเดียว ดังนั้น เมื่อต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลเอกชน ด้วยค่าห้องที่แพงมากก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะไทยประกันชีวิตจะช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้อย่างน่าพอใจเลยล่ะ นอกจากนี้ ไทยประกันชีวิตก็ถือเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูงมากอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าทำประกันกับที่นี่ไม่มีผิดหวัง แถมเงินไม่สูญเปล่าแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)(สำนักงานใหญ่)  123 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ บริษัทกรุงเทพประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กรุงเทพประกันชีวิต

ให้การคุ้มครองที่แตกต่าง ด้วยโครงการสูงวัยเบิกได้ ไม่จำเป็นต้องนอนโรงพยาบาลหรือเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แค่รับการรักษาตามคลินิกต่างๆ หรือเป็นผู้ป่วยนอก ก็สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้อย่างง่ายดาย แถมสมัครประกันได้ตั้งแต่อายุ 50-70 ปี โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพให้ยุ่งยากอีกด้วย ซึ่งในการเบิกแต่ละครั้งนั้น หากเป็นกรณีเจ็บป่วย จะเบิกได้สูงสุด 1,000 บาท และหากเป็นกรณีอุบัติเหตุ ก็จะเบิกได้สูงสุดถึง 3,000 บาท แถมเบิกได้สูงสุดถึง 30 ครั้ง/ปี ประกันสุขภาพผู้สูงอายุสุดคุ้มแบบนี้ ห้ามพลาดเลยเชียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ 23/115-121 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ AIA ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ AIA ประกันชีวิต
เอไอเอ บริษัทประกันชีวิต ที่ให้การคุ้มครองทั้งสุขภาพและกรณีเกิดอุบัติเหตุซึ่งสำหรับแผนประกันเพื่อสุขภาพของผู้สูงอายุนั้น ก็มีหลายแผนด้วยกัน แต่ที่ได้รับความนิยมก็ดูเหมือนจะเป็น ประกันชีวิตอาวุโสโอเค และประกันชีวิต 50 อัพ นั่นเอง โดยการทำประกันกับ AIA นั้น ไม่ต้องตรวจสุขภาพและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ จึงสามารถทำได้ง่าย แถมเบี้ยประกันก็ไม่แพงอีกด้วย โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นแค่เพียงวันละ 6 บาทเท่านั้น และสามารถเลือกรับความคุ้มครองได้มากถึง 200,000 บาท ยิ่งหากทำประกันชีวิตคู่ด้วยแล้ว จะได้รับทันทีส่วนลด 10% คุ้มและประหยัดแบบนี้ ต้องที่ AIA เท่านั้น นอกจากนี้ ยังให้การคุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปี เลยทีเดียว กำลังมองหาบริษัทประกันที่ให้การคุ้มครองคุ้มค่าและเบี้ยประกันไม่แพง AIA จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ที่อยู่ : บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กับ Bupa ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ กับ Bupa ประกันสุขภาพ
บูพา อีกหนึ่งบริษัทประกัน ที่ให้การคุ้มครองสุขภาพและการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงโรคร้ายต่างๆ ซึ่งก็เป็นประกันที่เหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก แถมให้การคุ้มครองอย่างคุ้มค่ากับเบี้ยประกันอีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะทำประกันให้พ่อแม่ ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ของบูพา ประกันสุขภาพ ก็เป็นตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากพอสมควร ทั้งได้รับผลประโยชน์แบบเต็มๆ 100%[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด