4 บริษัทประกันออมทรัพย์ ผู้ช่วยวางแผนอนาคตอย่างอุ่นใจ

ประกันออมทรัพย์ เป็นอีกรูปแบบประกันหนึ่งที่จะช่วยให้คุณวางแผนอนาคตเพื่อวัยเกษียณได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังสามารถพ่วงการคุ้มครองสุขภาพและอุบัติเหตุเข้าไปได้อีกด้วย โดยการเลือกรับสัญญาพิเศษเพิ่มเติมนั่นเอง ซึ่งการทำประกันในรูปแบบนี้ก็ถือว่าได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว แต่จะเลือกทำประกันกับบริษัทไหนดีนั้น เรามี 4 บริษัทประกันออมทรัพย์ที่ดีที่สุด มาให้คุณได้เลือกทำกัน

บริษัทประกันออมทรัพย์ เมืองไทยประกันชีวิต

บริษัทประกันออมทรัพย์ เมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทประกันที่มีแผนประกันดีๆ มาเสนอให้กับคุณอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันเพื่อลดหย่อนภาษี ไปจนถึงประกันแบบออมทรัพย์ ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีสุดๆ แถมค่าเบี้ยประกันก็ไม่แพงอีกด้วย

แผนประกันออมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังนี้
  • เมืองไทย Happy 10/4 : แผนประกันเพื่อการออมทรัพย์ ซึ่งก็จะให้การคุ้มครองสูงสุดถึง 150% ของทุนประกันเลยทีเดียว และสามารถนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย จึงช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในส่วนของภาษีได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ก็ยังได้รับเงินจ่ายคืนทันที 10% ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 4-9 อีกด้วย
  • เมืองไทย ออมทรัพย์ 20/14 : ประกันออมทรัพย์ ด้วยเบี้ยประกันไม่แพง ทั้งยังการันตีรับเงินคืนสูงเมื่อครบอายุสัญญาอีกด้วย แถมให้การคุ้มครองชีวิตด้วยทุนประกัน 10% ตั้งแต่ปีแรกที่ทำประกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท ใครที่อยากจะวางแผนเพื่ออนาคตความสุขสบายในวัยเกษียณและมีภาระต้องจ่ายภาษีล่ะก็ อย่าพลาดเป็นอันขาด
  • 20/8 เมืองไทยธนพันธ์ : แผนประกันที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าและมีความยาวนานที่สุด ซึ่งคุณจะได้รับผลประโยชน์ตลอดอายุสัญญาสูงถึง 193% เลยทีเดียว แถมเมื่อครบสัญญาในปีกรมธรรม์ที่ 20 ก็รับไปเลยทันทีเงินครบสัญญา 130% ด้วยกัน เงื่อนไขดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันออมทรัพย์

ที่อยู่ : 230 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันออมทรัพย์ที่ไหนดี ลองทําประกันออมทรัพย์ กับเอฟดับบลิวดี

บริษัทประกันออมทรัพย์ เอฟดับบลิวดี

เอฟดับบลิวดี บริษัทประกันที่กำลังมาแรงในรอบปี ซึ่งก็ให้แผนประกันในหลากหลายรูปแบบ แถมยังเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดอีกด้วย โดยเฉพาะประกันออมทรัพย์ ที่จะช่วยวางแผนอนาคตให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ เป็นเหมือนการออมเงิน แต่ได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่า แถมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม การันตีความคุ้มค่ากันเลยทีเดียว

แผนประกันออมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังนี้
  • สบายใจ iSave 15/5 : แผนประกันที่จะให้คุณออมเงินในระยะสั้นๆ แต่กลับมีเงินสำรองไว้ใช้ในชีวิตแบบยาวๆ จนถึงวัยเกษียณ โดยแผนประกันนี้ คุณจะต้องจ่ายเบี้ยประกันในระยะเวลาสั้นๆ เพียง 5 ปีเท่านั้น แถมเบี้ยประกันถูกมาก และได้รับความคุ้มครองอย่างยาวนานจนถึง 15 ปี นอกจากนี้ก็สามารถนำมาใช้ในการลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย แผนประกันดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลยเชียว
  • อิ่มใจ 15/7 : แผนประกันออมทรัพย์ ที่ให้คุณสมัครได้ง่าย โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพใดๆ ทั้งสิ้น แถมออมเพียงสั้นๆ แค่ 7 ปีเท่านั้น แต่กลับได้รับความคุ้มครองไปจนถึงอายุ 15 ปีด้วยกัน และยังได้รับเงินก้อนโตทันทีเมื่อครบอายุสัญญาอีกด้วย ใครที่อยากมีเงินออมเพื่ออนาคตที่สบายและอิ่มใจ มาทำประกันออมทรัพย์กับแผนอิ่มใจ 15/7 กันสิ
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันออมทรัพย์

ที่อยู่ : 130-132 อาคารสินธรทาวเวอร์ 3 ชั้น 14, 16, 27, 28 และ 29 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

บริษัทประกันออมทรัพย์ กรุงไทย-แอกซ่า

บริษัทประกันออมทรัพย์ กรุงไทย-แอกซ่า

กรุงไทย-แอกซ่า บริษัทประกันชั้นนำที่ใครๆ ต่างก็ยกนิ้วให้กับการบริการที่ดีถึงใจและความคุ้มครองที่ดีที่สุดกันเลยทีเดียว ซึ่งกรุงไทย-แอกซ่านั้น ก็มีรูปแบบประกันให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบเหมือนกัน แต่ที่เราจะแนะนำกันวันนี้ ก็คือประกันออมทรัพย์นั่นเอง ประกันที่จะช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้อย่างรอบคอบ และเป็นการปูทางเพื่อก้าวไปสู่ความสุขสบายในอนาคตได้อย่างมั่นใจ ซึ่งก็รับประกันได้เลยว่า กรุงไทย-แอกซ่า จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

แผนประกันออมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังนี้
  • iPlus : แผนประกันในระยะสั้น ที่ให้คุณชำระเบี้ยประกันเพียงแค่ 6 ปี แต่ได้รับการคุ้มครองนานถึง 10 ปี และรับผลประโยชน์จากเงินปันผลอย่างคุ้มค่าสุดๆ นอกจากนี้ก็ยังให้ความคุ้มครองเมื่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุและเสียชีวิตจาก 5 โรคร้ายแรงอีกด้วย และเมื่อครบสัญญาก็รับเงินเพิ่มทันทีสูงสุดถึง 160% น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เชียว
  • 25PG ทวีทรัพย์ : ประกันเพื่อการวางแผนอนาคตและให้ความคุ้มครองปกป้องคนที่คุณรัก ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกมาก แต่ได้รับผลประโยชน์อย่างคุ้มค่าสุดๆ ทั้งสามารถกู้ยืมเงินจากกรมธรรม์ ที่ต้องใช้ในยามฉุกเฉินได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็สามารถเลือกรับเงินคืนได้ทั้งแบบทยอยคืนทุกปี และคืนทีเดียวเมื่อครบกำหนด ซึ่งไม่ว่าวิธีไหน ก็คุ้มค่าแน่นอน
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันออมทรัพย์

ที่อยู่ : 79/132 THE PLANT CITY ชนวมินทร์ 86 ถ.นวมินทร์ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด