5 บริษัทประกันรถยนต์ ราคาย่อมเยา ให้การคุ้มครองสุดคุ้ม

เมื่อมีรถยนต์ก็ย่อมต้องมีประกันรถยนต์ควบคู่กัน เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่า ในขณะขับขี่รถยนต์บนท้องถนนนั้น จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชน หรือรถพลิกคว่ำก็ตาม การทำประกันรถยนต์ไว้ก่อน จึงเป็นเหมือนการเตรียมตัวล่วงหน้าเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเอง ซึ่งประกันรถยนต์นอกจากจะให้ความคุ้มครองต่อผู้ขับขี่หรือผู้เอาประกันแล้ว ก็ยังให้ความคุ้มครองต่อผู้โดยสารและบางประเภทก็ให้ความคุ้มครองต่อคู่กรณีด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้เมื่อคิดจะทำประกันรถยนต์ ก็ต้องเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความเชื่อถือได้ด้วย เพื่อให้ได้ประกันที่มีความคุ้มค่าและได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจที่สุด ท่านที่ไม่รู้จะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งเราก็มี 5 บริษัทประกันรถยนต์ ที่มีราคาย่อมเยาและให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้มมาแนะนำกันดังนี้

ประกันรถยนต์ ราคากันเอง บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด

ประกันรถยนต์ ราคากันเอง บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทที่มีการเปิดให้บริการการทำประกันรถยนต์มาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะมีความน่าเชื่อถือ เบี้ยประกันถูก แถมยังให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย โดยประเภทของประกันรถยนต์ที่ทางวิริยะประกันภัยให้ความคุ้มครอง ก็แบ่งได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ

  • ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ
  • ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ
  • ประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าโครงการพิเศษ

จุดเด่นของประกันรถยนต์
มีประเภทของประกันรถยนต์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อท่านทำประกันเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ เมื่อมีปัญหารถเฉี่ยวชน ก็สามารถโทรเรียกประกันทันทีเพื่อทำการเคลมได้อีกด้วย เพราะที่นี่ให้ความใส่ใจต่อลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง และให้บริการที่ฉับไวนั่นเอง แม้ว่าดอกเบี้ยจะสูงกว่าบริษัทอื่นๆ ไปนิด แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับแล้ว ก็คุ้มค่ามากทีเดียว

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์

ที่อยู่ : บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2-6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันรถยนต์ที่ไหนดี ลองทําประกันรถยนต์ กับบริษัทสินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ประกันรถยนต์ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)

สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสอง รองลงมาจากวิริยะประกันภัย ซึ่งก็ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า และมีรูปแบบของประกันที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่าง เช่น ประกันตามไมล์ ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ หรือประกัน 3 คุ้ม เป็นต้น โดยแต่ละประกันนั้น ก็มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจทั้งสิ้น แถมยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเอาใจลูกค้าประกันอีกด้วย

จุดเด่นของประกันรถยนต์
มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีเลิศ เบี้ยประกันถูก และเคลมไวมาก แถมมีอู่ซ่อมในเครืออยู่ทั่วทุกจุดในประเทศไทย สามารถนำรถยนต์ของท่านเข้ารับบริการซ่อมจากอู่ซ่อมสาขาใกล้บ้านได้เลย ในเรื่องของการบริการ พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเอง ทั้งพูดคุยปรึกษากับพนักงานได้ทุกเมื่ออีกด้วย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์

ที่อยู่ : บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) 313 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

ประกันรถยนต์ บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

ประกันรถยนต์ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัทประกันรถยนต์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อาจเรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกๆ ที่มีการเริ่มต้นธุรกิจประกันเลยทีเดียว จึงทำให้บริษัทประกันคุ้มภัยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 70 ปี และยังมีประเภทของประกันที่หลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้เลือกประกันที่เหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งก็จะไม่ทำให้ลูกค้าประกันผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นของประกันรถยนต์

เป็นบริษัทใหญ่ที่ให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม และมีหุ้นส่วนรายใหญ่คือ บริษัท เอ็นเอชซีที จำกัด และ IAG International Pty Limited จึงทำให้บริษัทแห่งนี้ยิ่งมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีทุนจดทะเบียนมากกว่า 376,958,700 บาท เลยทีเดียว สำหรับเรื่องของการคุ้มครองนั้น บอกเลยว่าเคลมไว จ่ายไวจริง ทั้งให้วงเงินการคุ้มครองสูง ด้วยเบี้ยประกันที่ถูกมาก การบริการของพนักงานก็น่าประทับใจอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์

ที่อยู่ : บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) 26/5-6 ชั้น 1, 26/10-11 ชั้น 4, 26/16-17 ชั้น 6, และ 26/18-19 ชั้น 6 อาคารอรกานต์ ข.ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ซื้อประกันรถยนต์ กับบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด

ประกันรถยนต์ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

กรุงเทพประกันภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าที่สุด และเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถืออีกด้วย ซึ่งก็เป็นบริษัทประกันรถยนต์ ที่ถูกจัดอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับ A ของ S&P และ A.M. Best แสดงให้เห็นได้ว่า ที่นี่มีความมั่นคงและมีเสถียรภาพทางการเงินเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีระบบการจัดการที่ดี จนได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อทำประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัย จะไม่ผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นของประกันรถยนต์

มีการคิดเบี้ยประกันในราคาที่ย่อมเยา ทำให้ลูกค้าที่เอาประกัน ไม่ต้องจ่ายแพง แต่ได้ความคุ้มครอง ที่คุ้มค่าและฉับไวที่สุด เมื่อมีปัญหากับรถยนต์โดยอยู่ในเงื่อนไข ก็สามารถที่จะเคลมได้ทันที โดยที่นี่จะไม่มีคำว่าเคลมช้า ให้คุณต้องรอนานอย่างแน่นอน อีกทั้งเมื่อมีข้อสงสัย ก็สามารถโทรมาปรึกษากับพนักงานได้ทันที โดยพนักงานของที่นี่มีความเป็นกันเอง และสามารถตอบปัญหาคุณได้อย่างครบถ้วน

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ อาคารกรุงเทพประกันภัย 25 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

ประกันรถยนต์ กับบริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด

ประกันรถยนต์ กับบริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด
บริษัทประกันรถยนต์แห่งสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุด ก็คือ มิตรแท้ประกันภัยนั่นเอง ซึ่งก็เป็นบริษัทที่เน้นไปที่การให้บริการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม ครอบคลุมทุกปัญหาการใช้งาน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันรถยนต์ที่คุณเลือกด้วย โดยสำหรับเบี้ยประกันนั้น ก็ไม่แพงเลย ให้คุณจ่ายได้แบบสบายๆ คุ้มค่าจนใครๆ ก็เลือกมิตรแท้ประกันภัย

จุดเด่นของประกันรถยนต์

เบี้ยประกันถูก มีรูปแบบของกรมธรรม์ให้เลือกอย่างหลากหลาย

[update later]