4 บริษัทประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองคุ้มค่า กับแผนรับมือเหตุไม่คาดฝันอย่างมั่นใจ

วางแผนชีวิตที่ดี ต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้ โดยการทำประกันอุบัติเหตุนั้น ก็ถือเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันในอนาคตได้ เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นได้เมื่อไหร่ แถมยังเกิดขึ้นได้กับบุคคลทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ดังนั้นการเตรียมพร้อมไว้ก่อนจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนั่นเอง แต่ก่อนอื่นเลย เราจะต้องเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุที่เชื่อถือได้ และให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าซะก่อน ซึ่งเราก็ได้รวบรวม 4 บริษัทประกันอุบัติเหตุที่ดีที่สุดมาแนะนำกัน ดังนี้

บริษัทประกันอุบัติเหตุ TMB

บริษัทประกันอุบัติเหตุ TMB

TMB หรือธนาคารทหารไทย จัดทำผลิตภัณฑ์สุดคุ้ม กับประกันอุบัติเหตุ ที่มีเบี้ยประกันไม่แพง แถมให้การคุ้มครองอย่างคุ้มค่าอีกด้วย ที่สำคัญคือ จ่ายจริง เคลมเร็วและให้ความคุ้มครองชัวร์แน่นอน ขอบอกเลยว่าทำประกันอุบัติเหตุกับ TMB ไม่มีผิดหวังเลยล่ะ ซึ่งที่นี่ไม่เคยมีประวัติเสีย และสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับเงื่อนไขการคุ้มครองก็มีดังนี้

แผนประกันอุบัติเหตุที่น่าสนใจ มีดังนี้
  • ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ รวมทั้งภัยก่อการร้ายเมื่อกำลังขับขี่จักรยานยนต์ด้วย เช่น โดนชิงทรัพย์ หรือจี้ปล้น จนทำให้เกิดอันตราย
  • เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้ทันที โดยไม่ต้องสำรองจ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวงเงินคุ้มครองด้วย
  • ให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อซื้อประกัน และให้ความคุ้มครองต่อเนื่องยาวไป แต่หากไม่มีการเคลมตลอดปี รับส่วนลดไปเลยทันที 10% ในปีถัดไป
  • คุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันอุบัติเหตุ

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ชั้น 2, 3000 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกประกันอุบัติเหตุที่ไหนดี ลองทําประกันอุบัติเหตุ กับแอกซ่าประกันภัย

ประกันอุบัติเหตุราคากันเองกับแอกซ่าประกันภัย

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ แต่แอกซ่าประกันภัย พร้อมดูแลคุณอย่างครอบคลุมทุกอุบัติเหตุอย่างแน่นอน ทั้งเคลมเร็ว จ่ายจริง ไม่มีตุกติกอีกด้วย โดยแผนประกันอุบัติเหตุของแอกซ่าประกันภัย ก็มีให้เลือกหลายแผนด้วยกัน ซึ่งเราก็ได้คัดเอาแผนประกันที่น่าสนใจที่สุด มาแนะนำกัน 2 แผน ดังนี้

แผนประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็ก สบายใจ มาย คิดส์
แผนประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็ก ตั้งแต่อายุ 1-17 ปี ให้คุณสามารถวางใจปล่อยให้ลูกน้อยเล่นซนได้อย่างสบายใจ เพราะการล้มก็เหมือนเป็นการฝึกให้ลูกได้เรียนรู้ และรู้จักที่จะแก้ปัญหามากขึ้น จนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ในอนาคต ซึ่งพ่อแม่ส่วนใหญ่มักจะพยายามไม่ให้ลูกเล่นซน เนื่องจากกลัวเกิดอุบัติเหตุ แต่ต่อไปนี้ คุณจะวางใจได้เลย เมื่อมีประกันอุบัติเหตุสบายใจ มาย คิดส์ เพราะแอกซ่าประกันภัยพร้อมจะจัดการกับค่าใช้จ่ายให้กับคุณอย่างเต็มที่ ด้วยวงเงินการคุ้มครองที่สูงสุดถึง 500,000 บาทเลยทีเดียว แถมเบี้ยประกันรายปีก็ไม่แพงอีกด้วย ให้คุณจ่ายได้แบบสบายๆ เพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับเจ้าตัวน้อย

แผนประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็ก สบายใจ มาย พลัส
แผนประกันเพื่อผู้สูงอายุที่มีอายุระหว่าง 66-70 ปี เพราะวัยนี้เป็นวัยที่มักจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จึงต้องเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆ ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยการทำประกันอุบัติเหตุ ที่จะช่วยจัดการกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยม แถมไม่ต้องสำรองจ่าย เมื่อเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอีกด้วย เพราะแอกซ่าประกันภัยจะเป็นผู้จัดการกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดตามวงเงินการคุ้มครองให้กับคุณเอง ที่สำคัญคือเบี้ยประกันถูกมาก แต่ได้รับการคุ้มครองแบบเต็ม 100%

ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันอุบัติเหตุ

ที่อยู่ : อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 23 1168/67 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

ประกันอุบัติเหตุกับเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันอุบัติเหตุกับเมืองไทยประกันชีวิต
ต้องการทำประกันอุบัติเหตุ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต เมืองไทยประกันชีวิตช่วยคุณได้ ด้วยแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยสูงอายุ แถมค่าเบี้ยประกันไม่แพง ให้คุณจ่ายได้แบบสบายๆ แต่ได้รับการคุ้มครองอย่างคุ้มค่ากันเลย แถมเมืองไทยยังเป็นบริษัทประกันที่มีเงินหมุนเวียนอย่างมั่นคงที่สุด จึงมั่นใจได้เลยว่า ทำประกันอุบัติเหตุกับเมืองไทยประกันชีวิต จะได้รับความคุ้มครองจริง พร้อมทั้งเคลมเร็วแน่นอน โดยรูปแบบประกันที่น่าสนใจ ก็มีให้เลือกกันดังนี้

แผนประกันอุบัติเหตุ PA สบายใจ Online
แบบประกันที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 70 ปี ด้วยวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 300,000 บาท[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด