อยากหน้าเนียนต้องมี 8 แผ่นลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี 2021

Advertisements

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาสิวที่จริงๆแล้วมันไม่สิวเลย เพราะเรื่องสิวมันคือเรื่องใหญ่มาก เนื่องจากมันส่งผลต่อสภาพผิวหน้า ใครๆก็อยากมีใบหน้าที่เรียบเนียน ถูกไหม แต่มีสิวแล้วลูบหน้าแต่ละทีก็รู้สึกขัดใจ เพราะมันสัมผัสกับสิวได้ทุกเม็ดเลยทีเดียว น่ารำคาญใจแบบนี้ปล่อยเอาไว้ไม่ได้เด็ดขาด วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำไอเท็มกำจัดสิวเสี้ยนเด็ดๆอย่างแผ่นลอกสิวเสี้ยนมาฝากกันค่ะ จะมีอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

Clear Nose Blackhead Remover Solution Set 3 Items

 

Clear Nose Blackhead Remover Solution Set 3 Itemsชุดเซตแผ่นมาร์คลอกสิวเสี้ยน 3 ขั้นตอนที่ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำที่จมูกได้อย่างสะอาดหมดจด โดยขั้นตอนแรกจะใช้น้ำสูตรพิเศษที่ชื่อ Magic Water มาทาเพื่อเพิ่มความอ่อนนุ่มให้ผิว เตรียมผิวให้พร้อมต่อการกำจัดสิวเสี้ยน ตัวต่อมาคือแผ่นมาร์คสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ Black Carbon ซึ่งเป็นสารตัวหนึ่งที่อยู่ในหินภูเข้าไฟ มีคุณสมบัติช่วยกำจัดสิ่งสกปรกอุดตันได้เป็นอย่างดี และตัวสุดท้ายคือ Cotton Peel Off Sheet เป็นแผ่นคอตตอนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยยึดจับแผ่นมาร์คให้แนบสนิทไปกับผิว เพื่อลอกสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้รูขุมขนบริเวณนั้นกระชับและเรียบเนียนมากขึ้น ไร้สิวเสี้ยนมากวนใจ (ราคา 298 บาท)

Clear Nose Blackhead Remover Solution Set 3 Items ผลิตภัณฑ์มาสก์ดำลอกสิวเสี้ยน ที่ลอกสิวอุดตัน ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูกอย่างได้ผลดีเยี่ยม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน

Step 1: Magic Water
ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดปราศจากความมัน ทา Magic Water ให้ทั่วจมูกทิ้งไว้ 1-2 นาที

Step 2: Blackhead Eraser Mask
ทา Blackhead Power Mask ในปริมาณที่พอเหมาะทั่วบริเวณจมูก

Step 3: Cotton Peel Off Sheet
นำ Cotton Peel Off Sheet วางทาบที่จมูก รีดจากกึ่งกลางออกไปยังด้านข้าง กดให้แนบกับผิว ทิ้งไว้ 15 นาที (หรือจนกว่าจะแห้ง) แล้วจึงลอกออกในลักษณะยกขึ้น

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน

• ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูกอย่างได้ผลดีเยี่ยม
• ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด
• พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน
• ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน

Biore Pore Pack Black Charcoal 

Biore Pore Pack Black Charcoalเป็นแผ่นมาร์คลอกสิวเสี้ยนสีดำสนิทที่มีส่วนผสมจากถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น ที่ช่วยเพิ่มพลังการลดความมันมากเพิ่มถึง 3 เท่า ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดีมาก อีกทั้งแผ่นมาร์คมีรอยตัดที่เข้ารูปกระชับกับทรงจมูก ทำให้ติดแน่น กระชับ ช่วยดึงสิวเสี้ยนออกมาได้เยอะสะใจ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีมากๆค่ะ (ราคา 99 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • แผ่นขจัดสิวเสี้ยน ชีทสีดำ
 • ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันที่สะสมอยู่ในรูขุมขน
 • เพิ่มประสิทธิภาพด้วย ‘Sebum absorbing powder’
 • เห็นผลทันทีหลังใช้
 • เพื่อผิวเรียบเนียนรูขุมขนกระชับ ปราศจากสิวเสี้ยน

Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strip 

Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Stripแผ่นลอกสิวเสี้ยน ราคาถูกสุดๆ ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดต้นวิซฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้เรียนเนียน รูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้น ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนสิวเสี้ยนไม่ต้องพูดถึง ดึงทีหลุดออกมาเยอะสะใจมาก ตัวนี้ราคาน่าโดนมาก เพราะใน 1 กล่องมีตั้ง 3 แผ่น เรียกว่าถูกและดี ราคาสบายกระเป๋าขนาดนี้ ไม่จัดไม่ได้แล้ว (ราคา 35 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูกอย่างได้ผลดีเยี่ยม
 • ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน
 • ดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกข้างในรูขุมขนอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส ไร้สิวเสี้ยน

 Cathy Doll Black Heads Cleansing Whtie Clay Mask 

Cathy Doll Blackheads Cleansing White Clay Maskเป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนอีกตัวที่ราคาถูกสุดๆ แถมหาซื้อได้ง่ายใน 7/11 นี่เอง ตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คลอกสิวอุดตันที่มีส่วนผสมจากโคลนขาวและน้ำแร่ ช่วยเพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื่นมากขึ้น ส่วนประสิทธิภาพการกำจัดสิวเสี้ยนนั้นก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร ลอกทีเดียว สิวหายไปทั้งจมูก รับประกันหมดปัญหาจมูกสตรอว์เบอรี่อย่างแน่นอน (ราคา 20 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • สาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนและเสี้ยนดำ ให้หมดไปด้วยโคลนขาว
 • สูตรเพิ่มคุณค่าการบำรุงผิวหน้าด้วยคุณค่าจากน้ำแร่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้าน

PREENE’DEEP CLEANSING NOSE PORE STRIP 

PREENE’DEEP CLEANSING NOSE PORE STRIPเป็นมาร์คสิวเสี้ยนน้องใหม่ที่มาแรงสุดในปีนี้ ด้วยแพคเกจที่น่ารักคิกขุสุดๆ แถมราคาไม่แรง ทำให้ครองใจสาวๆหลายคน ส่วนตัวมาร์คก็ใช้ง่าย ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกได้อย่างอยู่หมัด และยังมาพร้อมสารสกัดวิซฮาเซล ที่มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้นด้วย ถูกและดีแบบนี้ไม่รักได้ไง (ราคา 29 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • แผ่นลอกสิวเสี้ยนบริเวณจมูก ขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด
 • มาพร้อมสารสกัด Hamamelis Virginiana (Witch hazel) ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
 • ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
 • บรรจุ : 1 แผ่น

Laneige Blackhead Pore Strip

Laneige Blackhead Pore Stripตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คลอกสิวที่มีความพิเศษมาก เพราะมีส่วนผสมจากเคราตินคีนาฟ ที่จะช่วยสลายสิวเสี้ยนได้ดีกว่าแผ่นมาร์คทั่วไปที่เน้นดึงสิวออกเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสารสกัดจากผลไม้ จึงมอบความอ่อนโยนให้ผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากจะช่วยกำจัดสิวแล้วยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย (ราคา 320 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • ลาเนจ แผ่นปิดจมูกดูดซับสิวเสี้ยน Blackhead Pore Strip
 • แผ่นปิดจมูกซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวได้ถึงรูขุมขน และสามารถดูดซับสิวเสี้ยนได้ลึกจนถึงราก ด้วยสารสกัดจาก Kenaf ทำให้การดูดซับสิ่งอุดตันและความมันได้ยอดเยี่ยม และลอกหัวสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ Kenaf เป็นพืชชนิดหนึ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยประสิทธิภาพในการดูดซับความมันที่เหนือกว่า Silica ถึง 3 เท่า สามารถดูดซับหัวสิวและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งถูกละลายด้วย Melting Gel

Best Korea Black Gel Face Pack 

Best Korea Black Gel Face Packสำหรับตัวนี้ไม่ใช่แผ่นมาร์คลอกสิวสำเร็จรูปเหมือนยี่ห้ออื่นๆ แต่เป็นแบบมาร์คชนิดทา มีส่วนผสมจากแร่ธาตุกว่า 50 ชนิดที่ทาเพียงนิดเดียวแล้วทิ้งไว้ให้แห้งก็ติดกระชับกับผิวหน้า ลอกได้ง่ายมากๆ ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกเล็กๆบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากช่วยลอกสิวแล้วยังช่วยกระชับรูขมขนและควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย (ราคา 39 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • ของแท้100% เปิดบิลตรงกับบริษัท-
 • Best Korea Black Gel Face Pack 10ml. เบสโกเรีย แบล็คเจล เฟส แพ็ค
 • ขนาด 10ml.
 • มาส์กลอกหน้าถ่านภูเขาไฟ จากเกาะเจจู มาส์กลอกหน้าถ่านภูเขาไฟช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยสารสกัดจากภูเขาไฟจากเกาะเจจู ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุมากกว่า 50ชนิด ช่วยควบคุมความมัน

Mamonde Clean Blackhead Stick 

Mamonde Clean Blackhead Stickมาถึงตัวสุดท้ายซึ่งจัดเป็นไอเทมที่เด็ดดวงสุดๆเพราะว่าใช้ดีมากๆ จะสิวเสี้ยนสิวหัวดำที่จมูกฝังแน่นมานานยังไง เจอตัวนี้เข้าไปรับรองอยู่หมัด รับประกันด้วยรีวิวมากมายที่บอกว่าช่วยขัดผิวได้สะอาดมากๆ สิวลดลงอย่างชัดเจน ลูบหน้าแล้วรู้สึกผิวเรียบเนียนมากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับแผ่นมาร์คยี่ห้ออื่นๆในนี้ก็อาจจะราคาสูงกว่าตัวอื่นๆอยู่บ้าง แต่เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ ราคาจัดว่าไม่แพงเลย (ราคา 490 บาท)

คุณสมบัติเด่นของแผ่นลอกสิวเสี้ยน
 • ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวเสี้ยน ในรูปแบบแท่งสติ๊ก ใช้งานง่าย พกพาง่าย
 • ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวหัวดำพร้อมปรับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยคุณค่าสกัดจาก Heartleaf houttuynia
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และรู้สึกผ่อนคลาย

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับไอเท็มกำจัดสิวเสี้ยนเด็ดๆที่ราคาก็โดนใจ ใครที่กำลังประสบกับปัญหาสิวๆแบบนี้อยู่ก็สามารถเลือกไปใช้กันได้ตามสะดวกเลยน้า รับประกันว่าทุกแบรนด์ผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดี เพื่อการันตรีว่าผลลัพธ์มันเด็ดดวงจริงๆ ไม่ว่าสิวหัวดำ สิวเสี้ยนหรือสิ่งสกปรกตามใบหน้า รับรองว่าถูกกำจัดสะอาดหมดจดไม่เหลืออย่างแน่นอน สิวหาย ผิวเนียนเรียบ ไม่ต้องมากังวลกับเรื่องผิวสตรอว์เบอรี่กันอีกต่อไปอย่างแน่นอนจ้า

[update later]

บทความใกล้เคียง