รวมคลินิกเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ยอดนิยม ปี 2024

รักแร้ดำ ปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆ ส่วนใหญ่ แน่นอนว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะมีรักแร้ดำจนไม่สามารถใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามเพื่อโชว์วงแขนที่ขาวเนียนได้จริงไหม ซึ่งหากคุณพยายามหลายวิธีเพื่อแก้ปัญหานี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้โรลออนหรือการใช้สูตรลับจากธรรมชาติ แต่รักแร้ก็ยังไม่หายดำอยู่ดี วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ มาแนะนำกัน นั่นก็คือการทำเลเซอร์รักแร้นั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกทำกับคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือด้วยนะ โดยเราก็ได้เลือกมาแนะนำกัน 4 คลินิก ดังนี้

 เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ … เลเซอร์กำจัดขนอันดับ 1 ในประเทศ

เอสเตลล่า เลเซอร์กำจัดขนอันดับ 1 ในประเทศเอสเตลล่า คลินิก พร้อมแผนโครงการจัดตั้งโรงพยาบาล เอสเตลล่า เวิลด์ ฮอสพิทอล (Estella World Hospital)
กับนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขน ที่การันตีด้วยรางวัลโล่เกียรติคุณ รางวัลอันดับ 1 ของประเทศในเครื่องเมดิซิสเลเซอร์ ในการรักษามากกว่า 100,000 ทรีตเม้นต์ และ รางวัลอันดับ1 ของประเทศในการรักษาด้วยเครื่องเมดิซิสเลเซอร์ 100 ล้านช็อต

 

เอสเตลล่า คลินิก เลเซอร์กำจัดขน

ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพสูง Medisyst Laser Advance IPL Gen.2 เป็นการนำ Intense Pulsed Light (IPL) คือเทคนิคการใช้แสงที่มีความเข้มข้นสูง และความยาวคลื่นในช่วง 515-1200 nm ซึ่งเหมาะกับการใช้ในการกำจัดขนมาใช้ มาพร้อมนวัตกรรม Multi Filter Progressive 2.0 ฟิลเตอร์กระจกกรองแสง ทำหน้าที่คัดกรองแสงที่จะใช้ในการรักษาในแต่ละช่วงมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้พลังงานที่ส่งออกมา มีพลังงานสม่ำเสมอ และมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ตรงจุด เหมาะกับแต่ละสภาพผิว เห็นผลได้ชัดเจน และเทคโนโลยีหัวทำความเย็นพิเศษ Ultra Cry-O Lysis ประคบก่อนการยิงเลเซอร์ ช่วยลดผลข้างเคียงจากการใช้เครื่อง เช่น อาการแสบ มีรอยไหม้หลังยิงเลเซอร์ และที่สำคัญยังไม่มีอาการเจ็บ หรือ รู้สึกเจ็บน้อยมากขณะยิงเลเซอร์ ซึ่งจะแตกต่างจากการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์อื่นๆ เช่น YAG หรือ CPL หรือ Diode

ข้อดีของการทำเลเซอร์กำจัดขนด้วย Medisyst Laser Advance IPL Gen. 2
 • กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์
 • เจ็บน้อยการการกำจัดขนด้วยวิธีการอื่น เช่น แว็กซ์, การถอน หรือการโกน
 • ทำให้วงจรการเกิดขนเส้นใหม่ช้าออกไป
 • เส้นขนที่เกิดใหม่หลังจากทำเลเซอร์จะมีขนาดเล็กลง สีอ่อนลง และจะค่อยๆ น้อยลงในที่สุด
 • ไม่ทำร้ายผิว ผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์จะกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นด้วย

เอสเตลล่า คลินิก เลเซอร์กำจัดขนสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ

ราคาเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ คอร์ส 1 ปี : 999 บาท (สูงสุด 12 ครั้ง)
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เบอร์ติดต่อ : 02-026-7199
Line Official : 
@estellaclinic
Line : 
https://lin.ee/1BpKBso
Facebook : EstellaClinic
Instagram : 
estella_clinic
Twitter : 
EstellaClinic
Website : 
www.estella-clinic.com

ลเซอร์รักแร้ ราคาไม่แพง ที่ ราชเทวี คลินิก

เลเซอร์รักแร้ ที่ ราชเทวี คลินิก

เป็นคลินิกความงามที่อยู่ในย่านเพลินจิต แขวงลุมพินี ซึ่งก็มีลูกค้ามาใช้บริการไม่น้อยในแต่ละวันเลยทีเดียว โดยเฉพาะการทำเลเซอร์รักแร้ ที่จะช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ แถมยังทำให้ผิวใต้วงแขนมีความเรียบเนียนและกระชับยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นคลินิกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาคลินิกเพื่อแก้ปัญหารักแร้ดำอยู่ล่ะก็ ที่ ราชเทวี คลินิก ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

จุดเด่นทำเลเซอร์รักแร้
 • สามารถทำเลเซอร์แก้ปัญหารักแร้ดำได้อย่างตรงจุด โดยก่อนทำ แพทย์จะตรวจหาสาเหตุที่แท้จริงก่อน เพื่อเลือกวิธีการรักษาอย่างเหมาะสม และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • นอกจากทำเลเซอร์เพื่อขจัดความดำของรักแร้แล้ว ก็สามารถทำเลเซอร์เพื่อกำจัดขนรักแร้ให้หมดไปได้อีกด้วย
 • มีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญเฉพาทางโดยเฉพาะ ทั้งมีประสบการณ์ในการทำเลเซอร์มาเป็นเวลาหลายปีอีกด้วย
 • มีบริการให้คำปรึกษาที่ดีเยี่ยม และมีความเป็นกันเองมาก จึงทำให้เกิดความผ่อนคลายระหว่างแพทย์กับผู้รับบริการได้ดี
 • ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการทำเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน จึงปลอดภัยแน่นอน แถมใช้เวลาในการทำเพียงไม่นานอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์รักแร้

ที่อยู่ : 888/42 ด้านหลังอาคารมหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเลเซอร์รักแร้ขาวที่ไหนดี ลองมาเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Medical Clinic

เลเซอร์รักแร้ ที่ Medical Clinic

Medical Clinic เป็นคลินิกที่จะจัดการกับปัญหาขนรักแร้ให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด พร้อมทั้งทำให้ผิวใต้วงแขนดูขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยวิธีที่ใช้ ก็คือการทำเลเซอร์รักแร้นั่นเอง สำหรับใครที่มีขนรักแร้หนามาก แถมผิวบริเวณรักแร้ก็ดำคล้ำอีกต่างหาก ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเลยเชียว นอกจากนี้ที่ Medical Clinic ก็ยังให้บริการทางด้านการศัลยกรรม และการดูแลความงามในด้านอื่นๆ อีกด้วย รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้จะโดนใจคุณแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์รักแร้
 • ใช้เทคนิคในการทำเลเซอร์รักแร้ ที่จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ด้วยการประคบเย็นเพื่อให้เกิดอาการชา ทั้งเวลาทำ แพทย์ก็จะค่อยๆ ปรับระดับความแรงของเลเซอร์ต่ำสุดก่อนพร้อมกับถามว่าเจ็บไหม แล้วค่อยๆ เพิ่มระดับความแรงขึ้นเรื่อยๆ และแล้วการทำเลเซอร์รักแร้ก็จะผ่านไปอย่างรวดเร็วจนแทบไม่ทันตั้งตัวเลย
 • มีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพ และเชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงสามารถทำเลเซอร์รักแร้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และให้ผลลัพธ์โดนใจที่สุด
 • ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่เคยใช้บริการดีมาก ซึ่งก็แสดงได้ถึงความน่าเชื่อถือของ Medical Clinic ได้เป็นอย่างดี
 • มีบริการคำแนะนำทั้งก่อนทำเลเซอร์และหลังทำเลเซอร์ ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเป็นกันเองสุดๆ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์รักแร้
ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

กำจัดขน กับ คลินิก  E-DEn Clinic ที่ได้ผิวที่เกลี้ยงเกลาและเนียนสวยหมดปัญหาเส้นขนกวนใจ

กำจัดขน กับ คลินิก  E-DEn Clinic ที่ได้ผิวที่เกลี้ยงเกลาและเนียนสวยหมดปัญหาเส้นขนกวนใจ
สำหรับปัญหาเรื่องขนถือว่าเป็นปัญหาที่มักจะกวนใจสาว ๆ อยู่เสมอเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าปล่อยปัญหาดังกล่าวทิ้งไว้ก็อาจจะทำให้ไม่มีความมั่นใจในการแต่งกายหรือสวมเสื้อผ้าสวย ๆ ในแบบที่ตั้งใจไว้ได้ ดังนั้นทางคลินิก E-DEn Clinic จึงได้มีการเปิดบริการในส่วนของการกำจัดขนด้วย เครื่องมาตรฐาน USFDA และ มีกำลังไฟสูงกว่าเครื่องอื่น 2 เท่า ทำให้ขนร่วงไวกว่า จึงทำให้สาว ๆ กลับมาผิวที่เกลี้ยงเกลาไร้ขนกวนใจ พร้อมกับยังช่วยปรับสภาพผิวของให้ดูกระชับและเรียบเนียนมากขึ้น โดยในระหว่างที่กำจัดขนทางคลินิกเราจะลงเจลเย็นทุกครั้งก่อนที่จะยิงแสงเลเซอร์เพื่อที่จะช่วยถนอมผิวของสาว ๆ ให้ไม่แห้งและไม่รู้สึกแสบผิวมากนักในระหว่างที่ทำการรักษา

อีกทั้งภายหลังจากที่สาว ๆ ได้ใช้บริการกำจัดขนกับทาง คลินิก  E-DEn Clinic จะสามารถโดนแดดได้เลยทันทีหลังจากที่ทำ แถมยังไม่ทิ้งรอยตุ่มไก่ให้กวนใจสาว ๆ อีกด้วย จึงทำให้ทางคลินิกของเราเป็นผู้บริการสุดยอดทางด้านความงามที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีความมั่นมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

นอกจากนี้ทางคลินิกของเรายังได้รับรางวัล gowabi Top rated 2020 จากผู้บริโภคโดยตรงที่ การันตี ว่าที่นี่ไม่ยัดเยียดคอร์สที่ไม่จำเป็นให้กับลูกค้า ซึ่งทางเราจะตรวจสอบปัญหาของลูกค้าพร้อมกับยังให้คำแนะนำและแก้ไขในส่วนที่ถูกจุด จึงทำให้เมื่อมาใช้บริการกำจัดขนกับเราแล้วลุกค้าทุกคน จะได้รับการบริการที่เต็มใจจากทีมแพทย์มืออาชีพที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องการกำจัดขนได้อย่างถูกต้องและตรงความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์รักแร้
 • มีการให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ทั้งก่อนและหลังการรับบริการ ทั้งยังมีความเป็นกันเอง จึงทำให้เกิดความผ่อนคลายระหว่างแพทย์และผู้รับบริการสุดๆ
 • สามารถกำจัดขนรักแร้และทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนสวยมากขึ้น เมื่อทำเพียงครั้งแรกเท่านั้น และจะให้ผลลัพธ์แบบถาวร เมื่อทำติดต่อกัน 5-8 ครั้ง
 • ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพสูง จึงสามารถทำเลเซอร์รักแร้ได้อย่างปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแน่นอน
 • เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีความน่าเชื่อถือ จึงมั่นใจถึงผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพได้เลย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์รักแร้

ที่อยู่ :  15/10 โครงการ M-town ถนนคันคลองชลประทาน ตำลบสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
ติดต่อ : Phone: 097-962-8288 , Mobile: 053-216-468
Line ID : @eden2020 
เพจ : อีเดนคลินิก E-DEn clinic
เว็บไซต์ : www.eden-clinic.com

มองหาคลินิกเพื่อทำเลเซอร์รักแร้ ต้องบอกเลยว่าคลินิกเลเซอร์รักแร้ ที่เราได้คัดเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีและในเรื่องของราคาเลเซอร์กำจัดขนรักแร้มันก็ไม่ได้แรงเหมือนคลินิกอื่นๆเลยดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาคลินิกเลเซอร์รักแร้ที่ไหนดีในเมื่อพวกเราคัดมาให้คุณเรียบร้อบแล้ว[update later]

บทความล่าสุด