3 คลินิกทำเลเซอร์รักแร้ ช่วยผิวใต้วงแขนขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

รักแร้ดำ ปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆ ส่วนใหญ่ แน่นอนว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะมีรักแร้ดำจนไม่สามารถใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามเพื่อโชว์วงแขนที่ขาวเนียนได้จริงไหม ซึ่งหากคุณพยายามหลายวิธีเพื่อแก้ปัญหานี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้โรลออนหรือการใช้สูตรลับจากธรรมชาติ แต่รักแร้ก็ยังไม่หายดำอยู่ดี วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ มาแนะนำกัน นั่นก็คือการทำเลเซอร์รักแร้นั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกทำกับคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือด้วยนะ โดยเราก็ได้เลือกมาแนะนำกัน 3 คลินิก ดังนี้

เลเซอร์รักแร้ ราคาไม่แพง ที่ ราชเทวี คลินิก

เลเซอร์รักแร้ ที่ ราชเทวี คลินิก

เป็นคลินิกความงามที่อยู่ในย่านเพลินจิต แขวงลุมพินี ซึ่งก็มีลูกค้ามาใช้บริการไม่น้อยในแต่ละวันเลยทีเดียว โดยเฉพาะการทำเลเซอร์รักแร้ ที่จะช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำให้กับคุณได้อย่างมั่นใจ แถมยังทำให้ผิวใต้วงแขนมีความเรียบเนียนและกระชับยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นคลินิกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาคลินิกเพื่อแก้ปัญหารักแร้ดำอยู่ล่ะก็ ที่ ราชเทวี คลินิก ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

จุดเด่นทำเลเซอร์รักแร้
 • สามารถทำเลเซอร์แก้ปัญหารักแร้ดำได้อย่างตรงจุด โดยก่อนทำ แพทย์จะตรวจหาสาเหตุที่แท้จริงก่อน เพื่อเลือกวิธีการรักษาอย่างเหมาะสม และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • นอกจากทำเลเซอร์เพื่อขจัดความดำของรักแร้แล้ว ก็สามารถทำเลเซอร์เพื่อกำจัดขนรักแร้ให้หมดไปได้อีกด้วย
 • มีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญเฉพาทางโดยเฉพาะ ทั้งมีประสบการณ์ในการทำเลเซอร์มาเป็นเวลาหลายปีอีกด้วย
 • มีบริการให้คำปรึกษาที่ดีเยี่ยม และมีความเป็นกันเองมาก จึงทำให้เกิดความผ่อนคลายระหว่างแพทย์กับผู้รับบริการได้ดี
 • ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการทำเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน จึงปลอดภัยแน่นอน แถมใช้เวลาในการทำเพียงไม่นานอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์รักแร้

ที่อยู่ : 888/42 ด้านหลังอาคารมหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกเลเซอร์รักแร้ขาวที่ไหนดี ลองมาเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Medical Clinic

เลเซอร์รักแร้ ที่ Medical Clinic

Medical Clinic เป็นคลินิกที่จะจัดการกับปัญหาขนรักแร้ให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด พร้อมทั้งทำให้ผิวใต้วงแขนดูขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยวิธีที่ใช้ ก็คือการทำเลเซอร์รักแร้นั่นเอง สำหรับใครที่มีขนรักแร้หนามาก แถมผิวบริเวณรักแร้ก็ดำคล้ำอีกต่างหาก ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเลยเชียว นอกจากนี้ที่ Medical Clinic ก็ยังให้บริการทางด้านการศัลยกรรม และการดูแลความงามในด้านอื่นๆ อีกด้วย รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้จะโดนใจคุณแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์รักแร้
 • ใช้เทคนิคในการทำเลเซอร์รักแร้ ที่จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ด้วยการประคบเย็นเพื่อให้เกิดอาการชา ทั้งเวลาทำ แพทย์ก็จะค่อยๆ ปรับระดับความแรงของเลเซอร์ต่ำสุดก่อนพร้อมกับถามว่าเจ็บไหม แล้วค่อยๆ เพิ่มระดับความแรงขึ้นเรื่อยๆ และแล้วการทำเลเซอร์รักแร้ก็จะผ่านไปอย่างรวดเร็วจนแทบไม่ทันตั้งตัวเลย
 • มีทีมแพทย์ที่มีความเป็นมืออาชีพ และเชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงสามารถทำเลเซอร์รักแร้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และให้ผลลัพธ์โดนใจที่สุด
 • ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่เคยใช้บริการดีมาก ซึ่งก็แสดงได้ถึงความน่าเชื่อถือของ Medical Clinic ได้เป็นอย่างดี
 • มีบริการคำแนะนำทั้งก่อนทำเลเซอร์และหลังทำเลเซอร์ ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเป็นกันเองสุดๆ

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์รักแร้
ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

เลเซอร์รักแร้ APEX Profound Beauty

เลเซอร์รักแร้ APEX Profound Beauty
และคลินิกทำเลเซอร์รักแร้แห่งสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำกัน ก็คือ APEX Profound Beauty นั่นเอง ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงและกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยไม่เพียงแต่จะช่วยกำจัดขนรักแร้ได้อย่างเกลี้ยงเกลาเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความดำคล้ำใต้วงแขนได้ดีอีกด้วย และนอกจากนี้ ทางคลินิก APEX Profound Beauty ก็ยังมีบริการทางด้านความงามอีกหลายบริการด้วยกัน โดยผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็จะทำให้คุณรู้สึกพอใจแน่นอน

จุดเด่นทำเลเซอร์รักแร้
 • มีการให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ทั้งก่อนและหลังการรับบริการ ทั้งยังมีความเป็นกันเอง จึงทำให้เกิดความผ่อนคลายระหว่างแพทย์และผู้รับบริการสุดๆ
 • สามารถกำจัดขนรักแร้และทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนสวยมากขึ้น เมื่อทำเพียงครั้งแรกเท่านั้น และจะให้ผลลัพธ์แบบถาวร เมื่อทำติดต่อกัน 5-8 ครั้ง
 • ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพสูง จึงสามารถทำเลเซอร์รักแร้ได้อย่างปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแน่นอน
 • เป็นคลินิกที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีความน่าเชื่อถือ จึงมั่นใจถึงผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพได้เลย

ช่องทางการติดต่อคลินิกทำเลเซอร์รักแร้
ที่อยู่ : 208/1-3 Thong Lo 8, Sukhumvit 55, Klongton Nua, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110

มองหาคลินิกเพื่อทำเลเซอร์รักแร้ คลินิกเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่ดี[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด