3 ทัวร์ออสเตรเลีย บริการโดนใจ เที่ยวออสเตรเลียเพลินตลอดทริป

ออสเตรเลีย เป็นอีกประเทศที่มีความน่าสนใจและมีบรรยากาศน่าเที่ยวอย่างมาก โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรัก และประทับใจกับความงามของที่เที่ยวออสเตรเลียอย่างแน่นอน ซึ่งการไปเที่ยวออสเตรเลียนั้น ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง หรือจะซื้อแพคเกจทัวร์ ของบริษัทนำเที่ยวก็ได้ แต่สำหรับคนที่ไม่เคยไปมาก่อน เราขอแนะนำให้ไปกับบริษัททัวร์ออสเตรเลียจะดีกว่า ซึ่งเราก็ได้รวบรวมบริษัทนำทัวร์ออสเตรเลีย ที่ให้บริการโดนใจ ราคาประหยัด แถมจะทำให้คุณได้เที่ยวอย่างเพลิดเพลินตลอดทริปมาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์ออสเตรเลีย ราคาถูก กับ QUALITY EXPRESS

ทัวร์ออสเตรเลีย ราคาถูก กับ QUALITY EXPRESS

บริษัทนำทัวร์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และมีลูกค้าเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ ปี แถมยังมียอดการซื้อแพคเกจทัวร์สูงมากอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาบริษัททัวร์ เพื่อไปเที่ยวออสเตรเลียอยู่ล่ะก็ บริษัทแห่งนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าแต่ที่นี่จะมีแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจและคุ้มค่าแค่ไหน มาดูกัน

แนะนำแพคเกจทัวร์ออสเตรเลียที่น่าสนใจ
  • Sydney in Love ซิดนีย์ พอร์ท สตีเฟ่น โปรแกรมเที่ยวออสเตรเลียที่จะพาคุณไปสนุกถึง 6 วัน 4 คืนด้วยกัน สำหรับแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ ที่คุณจะได้พบกับทริปนี้ ก็คือ การล่องเรือชมความงามของอ่าวซิดนีย์ ที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติกและมีความงดงามเป็นอย่างมาก ชมโรงละครเก่าแก่ โรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ และเขาสามอนงค์ ที่ถือเป็นต้นกำเนิดของตำนานความรักอันแสนเศร้าเลยทีเดียว และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การไปชมเจ้าโคอาล่า ที่ Koala Park สัตว์ตัวน้อยสุดน่ารัก ที่หาชมได้ยากมาก แต่ที่นี่คุณจะได้พบกับฝูงโคอาล่า อย่างน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ
ช่องทางการติดต่อทัวร์ออสเตรเลีย

ที่อยู่ : เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900

ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทัวร์ออสเตรเลียที่ไหนดี ลองไปทัวร์ออสเตรเลีย กับ World Holiday Travel

ทัวร์ออสเตรเลีย กับ World Holiday Travel

บริษัทนำทัวร์ออสเตรียที่มีการจัดทัวร์และกิจกรรมอย่างหลากหลายในทุกฤดูกาล รวมถึงเทศกาลต่างๆ เพื่อพานักท่องเที่ยวไปเที่ยวอย่างสนุกและเก็บประสบการณ์ดีๆ กันอย่างเต็มที่ และบริการนำเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ ก็คือ เที่ยวออสเตรเลียนั่นเอง ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวออสเตรเลีย เลือก World Holiday Travel สิ แล้วคุณจะได้บริการที่โดนใจ แถมด้วยแพคเกจทัวร์ออสเตรเลียสุดคุ้มอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ได้รวบรวมแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์ออสเตรเลียที่น่าสนใจ
  • ทัวร์ออสเตรเลีย ซิดนีย์-แคนเบอร์ร่า-เมลเบิร์น ทัวร์ที่จะพาคุณไปตะลุย 3 ดินแดน ที่มีสิ่งมหัศจรรย์ที่น่าสนใจมากมาย แถมมีบรรยากาศน่าเที่ยวและคุ้มค่ากับการเดินทางในทริปนี้สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น โคอาล่าพาร์ค ชมเจ้าโคอาล่าตัวน้อย ล่องเรือกัปตันคุ๊ก ท่ามกลางทะเลสาบที่งดงามและบรรยากาศสุดโรแมนติก เที่ยวอาคารรัฐสภา เมลเบิร์น ตามด้วยชมพาเหรดนกเพนกวิน ณ เกาะฟิลลิปและนั่งรถไฟจักรน้ำโบราณ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน
  • ทัวร์ออสเตรเลีย เมลเบิร์น-แกร้ท โอเชี่ยวโร้ด-ซิดนีย์ ทัวร์สุดสนุก กับบรรยากาศโดนใจ และราคาที่คุ้มค่าที่สุด สำหรับแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ ในทริปนี้ ก็คือ การล่องเรือชมอ่าวซิดนีย์ ที่มีความงดงามและโรแมนติกมาก สนุกและตื่นตาตื่นใจกับการชมนกเพนกวินที่เกาะฟิลลิป และนั่งรถไฟจักรไอน้ำโบราณ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ดีๆ มากมาย รับรองว่าสนุกแน่นอน
ช่องทางการติดต่อทัวร์ออสเตรเลีย

ที่อยู่ : ห้อง A3 ชั้น 12A PASO Tower เลขที่ 88 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

อยากเที่ยวออสเตรเลีย แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์ออสเตรเลียที่ไหนดี ลองมาเที่ยวออสเตรเลียกับ EDC TRAVEL PLUS

อยากเที่ยวออสเตรเลีย แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัททัวร์ออสเตรเลียที่ไหนดี ลองมาเที่ยวออสเตรเลียกับ EDC TRAVEL PLUS
บริษัทนำเที่ยวที่เน้นการบริการที่มีคุณภาพ และแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม ที่จะพาคุณไปเที่ยวทั่วออสเตรเลียในราคาประหยัดสุดๆ ซึ่งที่นี่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่น่าประทับใจ การอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ตั้งแต่สายการบินที่ไฮเทคหรูหรา ไปจนถึงโรงแรมที่พักที่สะดวกสบายกันเลยทีเดียว สำหรับแพคเกจทัวร์ของ EDC TRAVEL PLUS ก็มีหลากหลายแพคเกจให้เลือกด้วย โดยเราก็ได้เลือกเอาที่น่าสนใจมาแนะนำกันดังนี้

แนะนำแพคเกจทัวร์ออสเตรเลียที่น่าสนใจ
  • ทัวร์ออสเตรเลีย BW.POPULAR AUSTRALIA 6D4N ทัวร์ที่จะพาคุณไปตะลุย นครซิดนีย์ ดินแดนที่มีความงดงามและน่าชมที่สุด[update later]

บทความใกล้เคียง

บทความล่าสุด