Pome Ceramide Collagen : อาหารเสริมที่รวมที่สุดของอาหารผิวสำหรับคุณ

เรื่องผิวพรรณ นับเป็นสิ่งที่สาวๆให้ความใส่ใจสูงสุด เพราะการมีผิวพรรณที่ดี จะช่วยเสริมให้เรามีความมั่นใจ และบ่งบอกถึงความสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วยเพราะแต่ละคนก็มีปัจจัยภายในที่แตกต่างกัน ทำให้ผิวไม่กระจ่างใส, มีสิว,ผิวแห้งไม่เรียบเนียน หรือเมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังที่เคยมีจะเริ่มลดลง ทำให้ผิวหย่อยคล้อย,
สัญญาณแห่งวัยเริ่มมา, ริ้วรอยเล็กๆเริ่มปรากฏ และยิ่งในปัจจุบันนี้ที่อากาศไม่ดี, แดดเมืองไทยที่ร้อนจัด มีค่า UV index สูงลิ่ว จะยิ่งเร่งให้ผิวของเราคล้ำเสียไม่สดใสได้การดูแลผิวจะต้องใส่ใจทั้งจากภายในและภายนอกซึ่งไม่ยากเกินความสามารถของเราแน่นอนค่ะ

ด้วยเทคโนโลยีด้านอาหารเสริมในปัจจุบันทำให้มีผลิตภัณฑ์และสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ช่วยบำรุงผิวพรรณเราให้ สวยเรียบเนียน กระจ่างใส และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

Pome Ceramide Collagen (โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน)

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตั้งใจคัดสรร สารสกัดจากธรรมชาติทุกตัวที่เรียกว่าดีที่สุดมาบรรจุอยู่ในซองเพียงซองเดียว และด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 13 ชนิด จะช่วยทำให้บำรุงและยังเป็นการรักษาผิวจากภายใน จึงทำให้ผิวพรรณของเราดูสดใส, สวยเนียนถึงภายนอกเลยค่ะ

Pome Ceramide Collagen (โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน)
Pome Ceramide Collagen (โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน)
โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน
Pome Ceramide Collagen (โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน)

Pome Ceramide Collagen 1 ซองประกอบด้วย 

1. Hydrolyzed collagen tripeptide 
คอลลาเจนเป็นโปรตีนหลักของผิวหนัง มีหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นและคงความชุ่มชื้นของผิว แต่คอลลาเจนนี้ถูกทำลายได้โดยแสงยูวี สารสกัดคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากแซลมอนที่มีขนาดเล็ก ดูดซึมง่ายสามารถกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายด้วยแสงยูวี และคงความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง สดใส

2. Oryza Ceramide 
ออไรซ่า เซราไมด์ เป็นสารสกัดจากข้าว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากผิวประกอบด้วยเซราไมด์ถึง 50% ของผิวชั้นนอก ออไรซ่า เซราไมด์ จึงช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว, ล็อคความชุ่มชื้นของผิว, ลดความเสี่ยงต่ออาการผิวแพ้ง่าย, ผิวหน้าติดสาร, ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยสภาพแวดล้อม

โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน 023. Astaxanthin 
เป็นอีกหนึ่งสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดได้จากสาหร่ายแดง ซึ่งมีค่า ORAC (ค่าความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ) สูงกว่า Vitamin A, Vitamin E, Lycopene, Coenzyme Q10 และ Alpha-Lipoic acid  ซึ่งจะปกป้องการเสื่อมสลายของคอลลาเจนในชั้นผิว, ชะลอการเกิดริ้วรอย,  ลดจุดด่างดำบนผิวหน้าและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน

4. Tomato 
เป็นผลไม้ที่มีปริมาณ Lycopene สูง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมตัวหนึ่ง ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำร้ายและจากการวิจัยยังพบว่า ผู้ที่ทานมะเขือเทศเป็นประจำ ผิวหนังจะถูกทำลายด้วยแสงแดดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ทานมะเขือเทศ

5. Pomegranate 
ทับทิม เป็นผลไม้ที่เรียกว่าเป็นมีประโยชน์มากที่สุดชนิดหนึ่ง เพราะประกอบด้วยสาร Punicalagins ซึ่งเป็นอีกสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์สูงกว่าไวน์แดงและสารสกัดชาเขียว ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดรอยดำ และรักษาผิวจากการคล้ำเสีย

6. Mangosteen 
มังคุด เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ xanthones ซึ่งมีสมบัติพิเศษกว่าผลไม้อื่นๆ เพราะมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบของผิว และมีฤทธิ์ Anti-aging ด้วย สารสกัดจากมังคุดจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและชะลอสัญญาณความแก่ของผิว

7. Acerola Cherry 
ประกอบด้วยวิตามินซีธรรมชาติสูงกว่าส้มถึง 50-80 เท่า ซึ่งนับเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เสริมการทำงานของการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง และเสริมให้คอลลาเจนทำงานได้ขึ้น จึงเป็นการช่วยให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง นุ่มเนียน

8. Melon 
สารสกัดเมลอน อุดมด้วยสาร SOD ซึ่งมีสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งนอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์แล้วยังมีฤทธิ์ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง และลดความเครียดสะสม รวมถึงช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้นด้วย

9. L-Glutathione
เสริมกลูต้าไธโอนในร่างกายที่อาจผลิตไม่เพียงพอ โดย L-Glutathione จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีโดยเอนไซม์ไทโรซิเนส จึงช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น

10. Blueberry 
เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่นับได้ว่าเป็นราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ มีสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ซึ่งงานวิจัยพบว่าช่วยส่งผลให้เพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้โดยตรง จึงช่วยให้ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง, ความดัน, ไขมัน LDL ในเลือด, เสริมให้ความจำดีขึ้น และเสริมการทำงานของคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

11. Ascorbic acid 
Vitamin C นับเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายมาก นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายแล้ว ยังช่วยส่งเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง และนับได้ว่ามีฤทธิ์เป็นสารป้องกันยูวีตามธรรมชาติ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

12. Mango 
ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำพวก Polyphenols หลายชนิด จึงช่วยป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระส่วนเกินในร่างกาย มีสารกลุ่ม Beta-carotene และวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา, เสริมภูมิต้านทานในร่างกาย,
บำรุงผมและช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง

13. Grape seed 
อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลากชนิด เช่น Phenolic acid, Anthocyanin,Flavonoids และ OPCs ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบ และป้องกันเนื้อเยื่อจากการถูกทำลาย และยังช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจนทั้งใต้ชั้นผิวและข้อต่อต่างๆ

โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน 03
จากส่วนผสมทั้งหมดใน Pome’ Ceramide Collagen  จะเห็นได้เลยว่าเราได้รวบรวมสารสกัดที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวอยู่ในซองเดียว  ทั้งสารสกัดคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาแซลมอน,  สารสกัดจากผลไม้หลากหลายชนิดที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ  ช่วยเสริมการทำงานของการสร้างคอลลาเจน และยังมีแอสตาแซนทิน ไลโคปีน อะเซโรล่าเชอร์รี่ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, มีเซมาไมด์จากข้าวที่ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงและลดอาการผิวแพ้ง่าย ผิวติดสาร และยังมีมังคุดที่ช่วยรักษาอาการอักเสบจากสิวได้อีกด้วย

โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน 04โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน 05โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจนนอกจากนี้ยังชงดื่มได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน  เพราะไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล ให้พลังงานเพียง 40 kcal เท่านั้นเอง

โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจนวิธีรับประทาน

เพียงฉีกซองและเทผสมในน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง 120ml.
คนให้ละลายเข้ากัน และแนะนำให้ดื่มตอนเช้าขณะท้องว่างเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เพียง1 ซองต่อวันเท่านั้นค่ะ

โพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจนโพเม่ เซราไมด์ คอลลาเจน

วิธีสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อสินค้า


ช่องทางติดตาม บริษัท นารา โกลด์ จำกัด

Website : www.naragoldofficial.com
Facebook :
NARA Gold เพจหลักบริษัท
Youtube :
NARA Gold
Line ID : @naragold
Tel : 065-009-8399

ที่อยู่ 

บริษัท นารา โกลด์ จำกัด 202/51 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงดอกไม้ เขตประเวศ จ.กรุงเทพ 10250