4 เครื่องสำอางเกาหลีสุดฮิตที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า

ป้ายโฆษณา kor-cosmetic.com

ป้ายโฆษณา kor-cosmetic.com

share-facebook

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ เทรนด์เกาหลีกำลังมาแรงแบบแซงทางโค้งกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าหรือเครื่องสำอาง โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่จะทำให้พวกเธอสามารถแต่งหน้าได้แบบเป๊ะปังตามสไตล์ของสาวเกาหลีได้อย่างง่ายดาย และในวันนี้เราก็มีเครื่องสำอางเกาหลี 4 ยี่ห้อ ที่สาวๆ ควรจะมีไว้ติดกระเป๋าเครื่องสำอางสักชิ้นมาฝากกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

เครื่องสำอางเกาหลี 3CE Drawing Lip Pen Kit

เครื่องสำอางเกาหลี 3CE Drawing Lip Pen Kit

ลิปสติกสีสวยที่มีดีไซน์เหมือนกับแท่งดินสอ และมีมากถึง 12 แท่งด้วยกัน โดยถูกบรรจุอยู่ไหนกล่องสีดำ 3CE ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเครื่องสำอางเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยังมีสีสันที่สวยงาม สามารถวาดลงบนริมฝีปากของคุณได้อย่างสวยเป๊ะที่สุด ใครที่ชอบเปลี่ยนลุคบ่อยๆ โดยการทาลิปสติกสลับสีไปเรื่อย ก็ไม่มีลิปสติกแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณเท่ากับแบรนด์นี้อีกแล้ว

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
  • แม้จะมีลักษณะเป็นเหมือนกับแท่งดินสอ แต่ลิปสติกแบรนด์นี้ก็มีความนุ่มและสามารถทาลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย แถมมีเนื้อแน่นที่จะทำให้เรียวปากของคุณดูเอิบอิ่มและน่ามองสุดๆ การันตีได้ถึงความสวยใสกันเลย
  • มีความติดทนนาน ทาเพียงครั้งเดียวก็สวยได้ตลอดวัน หรือหากต้องการจะหยิบลิปขึ้นมาเติมสีสันให้กับริมฝีปากใหม่อีกครั้ง ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเลยล่ะ
  • มีสีสันมากมายให้เลือกมากถึง 12 สี หรือจะนำสีมาทาแมตต์กันดู ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดูดีไม่น้อย
  • ราคาไม่แพง สามารถซื้อมาครอบครองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย

เครื่องสำอางเกาหลี Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion

เครื่องสำอางเกาหลี Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion

แป้งพัฟแบรนด์เกาหลี ที่สาวๆ ห้ามพลาดที่จะซื้อมาติดกระเป๋าไว้เด็ดขาด เพราะเป็นแป้งพัฟที่มีคุณภาพมาก สามารถเติมความฉ่ำและความสวยเป๊ะให้กับสาวๆ ได้อย่างมั่นใจ ซึ่งก็จะทำให้คุณดูสวยน่ารักแบบสาวเกาหลีเลยทีเดียว อีกทั้งแป้งพัฟยี่ห้อนี้ก็ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีกมากมายด้วยกัน โดยหากคุณได้รู้แล้วล่ะก็ จะต้องรู้สึกโดนใจแน่นอน

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
  • ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการปกปิด ที่ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย จุดด่างดำหรือรูขุมขนกว้าง ก็หมดกังวลได้เลย
  • มีเฉดสีที่สวยและเข้ากับสีผิวของสาวไทยได้ดี จึงทำให้เกิดความลงตัวและดูสวยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
  • บำรุงผิวหน้าให้ดูสวยฉ่ำและมีความเนียนเด้งมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูฉ่ำวาวมากทีเดียว
  • แก้ปัญหาหน้ามันได้อย่างดีเยี่ยม แม้ผิวมันมากแค่ไหน แป้งพัฟยี่ห้อนี้ก็เอาอยู่

เครื่องสำอางเกาหลี Banila Co It Radiant CC Cream SPF30 PA++

เครื่องสำอางเกาหลี Banila Co It Radiant CC Cream SPF30 PA++
ซีซีครีมจากเกาหลี ที่สาวๆ บิวตี้ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งนอกจากจะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความเนียนใสให้กับใบหน้าของคุณแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสาวกเทรนด์เกาหลีโดยตรง ต้องซื้อมาไว้ใช้สักอันแล้วล่ะ

จุดเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
  • ปรับผิวหน้าให้เนียนใส พร้อมเติมความสวยเด้งที่ดูฉ่ำสุดๆ ซึ่งจะทำให้คุณดูสวยโดดเด่นแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องใช้ครีมหน้าด้งเลยทีเดียว[update later li]

share-facebook