สายเกาต้องมี 8 เครื่องสำอางเกาหลียอดนิยมปี 2019 คุณภาพเริ่ดที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Advertisements

สวัสดีสาวๆสายเกาทุกคนค่า จะพูดถึงความเป็นเกาหลีทั้งที ไม่พูดถึงเครื่องสำอางเกาหลีก็คงไม่ได้ เพราะสำหรับประเทศนี้ นอกจากจะโด่งดังเรื่องการผลิตศิลปินนักร้องคุณภาพดีแล้ว เครื่องสำอางของบ้านเขาก็ดีไม่แพ้กันนะคะ ไม่ว่าจะแบรนด์เก่าหรือแบรนด์ใหม่ก็ล้วนแต่น่าจับตามองกันหมดเลย วันนี้เราก็เลยไปขนเครื่องสำอางยอดฮิตของเกาหลีมารีวิวกัน ซึ่งในนี้จะมีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้แต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวเลยค่ะ รับรองว่าแต่ละตัวฮอตฮิตกันมากๆ บางตัวก็โด่งดังในไทยด้วย จะมีอะไรกันบ้างนั้นมาดูกันดีกว่าค่ะ

 เครื่องสำอางเกาหลี Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton Fit 

 

Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton Fit ถ้าพูดถึง BB Cream หนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจสาวๆต้องมีตัวนี้อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็น BB ที่มีสีเข้ากับเฉดสีของคนไทย ทาแล้วเกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับผิว ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง ยกเว้นแต่ใครที่เป็นสิวหรือมีรอยสิวหนักๆ ตัวนี้อาจเอาไม่อยู่ แต่ถ้าใครที่มีผิวค่อนข้างดีอยู่แล้ว ไม่อยากแต่งเติมอะไรเยอะ เน้นงานผิวๆดูสุขภาพดีไม่ฉ่ำวาวมากเกินไป แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • BB สูตรให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา – ผิวแห้ง
 • เพิ่มพลังในการปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50 / PA +++
 • ผสาน น้ำแร่ / ผงไข่มุก ช่วยปกปิดสนิทแนบ แต่บางเบาโปร่งสบายผิว
 • ซ่อนเร้นรูขุมขนอย่างมิดชิด ต้านความดำคล้ำ ไม่ดรอประหว่างวัน
 • ผิวเรียบเนียนสว่างกระจ่างใส เพิ่มความงามให้ผิวไร้ที่ติ

 

 เครื่องสำอางเกาหลี Laneige Water Sleeping Mask 

 เครื่องสำอางเกาหลี Laneige Water Sleeping Mask เป็นสลีปปิ้งมาร์กตัวดังที่สุดในขณะนี้ เชื่อว่าไม่มีสาวๆสายเกาคนไหนไม่รู้จักเครื่องสำอางเกาหลีตัวนี้อย่างแน่นอนเพราะว่าด้วยประสิทธิที่เริ่ดสุดๆของมันที่แค่ใช้พอกผิวหนาๆก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก ตื่นมาก็สามารถพบกับผิวที่สดใส ฉ่ำวาว อิ่มน้ำได้โดยที่ไม่ต้องทำอะไรมากเลย เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ ดูโทรม หรือใครที่ทำงานดึก นอนน้อย อยากเพิ่มความสดใจให้กับผิว ไม่อยากให้พลาดตัวนี้นะคะ สำหรับราคากระปุกใหญ่อาจแรงนิดหน่อย แต่รับรองใช้ได้นานมาก ถ้าไม่มั่นใจแต่อยากลอง แนะนำให้เอาแบบเทสเตอร์มาใช้ก่อนก็ได้ค่ะ

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • เติมความชุ่มชื้น และ ฟื้นฟูผิว ในตอนกลางคืน
 • มาส์กหน้าใสสำหรับเวลานอน แบบไม่ต้องล้างออก
 • ตื่นเช้ามา หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกระจ่างใส น่าสัมผัส
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 

 เครื่องสำอางเกาหลี SK-II Facial Treatment Essence  

 เครื่องสำอางเกาหลี SK-II Facial Treatment Essenceน้ำตบตัวดังจากเกาหลีหรือที่เราคุ้นเคยว่าน้ำตบป้าเจี๊ยบนั่นเอง เป็นแบรนด์น้ำตบเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับต้นๆในวงการน้ำตบที่มีขายในไทย โดดเด่นในเรื่องคุณสมบัติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวดูเต่งตึงสดใส ยกกระชับ ผิวดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น ตัวนี้ถ้าเป็นขนาดใหญ่อาจจะราคาแพงเอาเรื่องอยู่ค่ะ ลองหาเทสเตอร์มาใช้ก็ได้ หาซื้อได้ง่ายมากๆตามเคาท์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย

คุณสมบัติเด่นของครื่องสำอางเกาหลี
โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่าTM ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจด เตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ส่วนผสมหลัก พิเทร่า ประกอบด้วยวิตามินจำนวนมาก กรดอะมิโน แร่ธาตุและกรดผลไม้ ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวตามกระบวนการตามธรรมชาติ

เครื่องสำอางเกาหลี Holika Holika Green Tea Egg Soap 

เครื่องสำอางเกาหลี Holika Holika Green Tea Egg Soap เป็นสบู่รูปไข่น่ารักๆสูตรผสมชาเขียว ออกแบบมาสำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ แต่ผลลัพธ์ก็อาจจะแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคลด้วย ซึ่งโดยปกติแล้วการใช้สบู่ก้อนทั่วไป หลังล้างหน้าผิวอาจจะแห้งตึงเป็นส่วนมาก แต่สำหรับแบรนด์นี้ใช้แล้วผิวยังนุ่มชุ่มชื่นเหมือนเดิม ใครที่ผิวแห้งก็ใช้ได้แน่นอนค่ะ

คุณสมบัติเด่นของ เครื่องสำอางเกาหลี
Holika Holika Egg Soap White 50g 1 ก้อน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำบนใบหน้า
Holika Holika Egg Soap Charcoal 50g 1 ก้อนสบู่ไข่ดำ ช่วยล้างสิ่งตกค้าง บนใบหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก คุณค่าของสารสกัดจากถ่าน ช่วยดูดซับสารพิษ
Holika Holika Egg Soap Green Tea 50g 1 ก้อน สบู่ไข่กลิ่นชาเขียว ลดความ มันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว
Holika Holika Egg Soap Red Clay 50g 1 ก้อนช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้เรียบเนียนขึ้น

เครื่องสำอางเกาหลี The face shop lovely Me-Ex Make Up Base 

เครื่องสำอางเกาหลี The face shop lovely Me-Ex Make Up Base เป็นเมคอัพเบสที่ใช้ทาก่อนแต่งหน้า อาจจะมีสีให้เลือกน้อย แต่รับประกันว่าใช้กับผิวสาวไทยได้แน่นอน โดยสีมี 2 สีคือ สีเขียว เหมาะกับสาวๆที่ต้องการปกปิดรอยดำรอยแดงจากสิว ส่วนสีม่วงเหมาะสำหรับสาวผิวสองสีที่ไม่ได้มีรอยอะไรมาก เน้นปรับสีผิวให้สว่างมากขึ้นมากกว่า เมคอัพเบสตัวนี้เกลี่ยง่าย เซตตัวเร็ว ทาแล้วไม่ลอยไม่วอก จึงเหมาะกับผิวของคนไทยสุดๆไปเลยค่ะ

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • เมคอัพเบสสีเขียวเนื้อเนียนนุ่ม
 • ให้สัมผัสที่บางเบาไม่หนักผิว
 • ปกปิดพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส
 • ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยลดเลือนรอยแดงต่างๆ
 • เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ

 

เครื่องสำอางเกาหลี Welcos Perfect Magic BB Cream SPF30PA++

เครื่องสำอางเกาหลี Welcos Perfect Magic BB Cream SPF30PA++เครื่องสำอางเกาหลีตัวนี้เป็นรองพื้นที่โด่งดังมากตัวหนึ่งเลย เพราะราคาค่อนข้างสบายกระเป๋า บวกกับคุณสมบัติที่ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้ดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยลดอาการผิวอักเสบได้ด้วย ใครผิวหมองใช้รองพื้นตัวนี้ นอกจากจะได้เรื่องการปกปิดแล้ว ยังได้เรื่องการฟื้นฟูผิวอีกด้วยนะ

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • บีบีครีม ที่คุณภาพดีที่สุด
 • เป็นที่นิยมของสาวๆ ทั่วเอเชีย โด่งดังมากในเวปพันทิปและจีบัน
 • ช่วยปรับให้ผิวขาวใส เป็นออร่า เนียนผ่อง ไร้ริ้วรอย คุมความมันได้ดีเยี่ยม ให้หน้าเด้งได้ตลอดวันลบรอยแดง รอย
 • ดำ จุดต่างๆ รูขุมขน ได้หมดจดเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว
 • มีส่วนผสมของสมุรไพรและชาเขียว ช่วยบำรุงผิว ลดการอักเสบป้องกันการเกิดสิว
 • มีกันแดด SPF 30 PA++ ป้องกันแสงแดดได้ตลอดวัน

เครื่องสำอางเกาหลี Skinfood Tomato Whitening Serum 

เป็นเซรั่มมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยสารสกัดไลโคปีนที่ดีต่อสุขภาพผิว มีวิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ใครผิวหมอง มีรอยแผลเป็นหรือรอยรอยแดงจากสิวเยอะๆอยากให้ลองใช้ตัวนี้ ผิวจะแข็งแรงมากขึ้น เป็นสิวน้อยลง รอยดำรอยแดงจางลงด้วย รูขุมขนเล็กลงและช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงมากขึ้น เป็นการดูแลผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • ครีมบำรุงมะเขือเทศที่ใช้สารสกัดจากมะเขือเทศออแกนนิคเกรดสูงสุด 20% ช่วยดูแลในเรื่องความขาวใสลดจุดด่างดำและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ได้เป็นย่างดี เป็นครีมที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะใช้มะเขือเทศออแกนนิคเกรดสูงสุงที่ไร้สารพิษและสารตกค้าง
 • ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศที่เข้มข้นถึง 20% สามารถหวังผลได้ในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ หรือรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว และยังช่วยบำะรุงผิวหน้าจากชั้นนอกสู่ผิวชั้นใน ทำให้ผิวสุขภาพดี ขาวใสมีออร่า ทั้งยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ทำให้ผิวขาวอย่างเปลั่งปลั่งดูสุขภาพดีค่ะ

เครื่องสำอางเกาหลี Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel 

เครื่องสำอางเกาหลี Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel เป็นเจลใสบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้แท้ๆถึง 92% มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับใครที่ชอบบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เจลตัวนี้อ่อนโยนมากๆจนสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้แล้วเย็นสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากบำรุงผิวแล้วก็ยังใช้ประโยชน์ได้อีกหลายอย่าง เช่น รักษาผิวไหม้แดด บรรเทาอาการแสบร้อนจากไฟไหม้น้ำร้อนลวก ทาหลังขัดผิว เป็นต้น หรือใครที่กำลังรักษาสิวอยู่ไม่สามารถใช้ครีมบำรุงผิวได้จะใช้ตัวนี้ก็ได้เช่นกันเพราะลดการอักเสบของสิวได้ดี เป็นเครื่องสำอางเกาหลี ราคาถูกคุณภาพดีแบรนด์หนึ่งที่ทุกคนควรมีเอาไว้ติดบ้านเลย

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสำอางเกาหลี
 • ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื่น
 • รูขุมขนกระชับ
 • ใช้เป็นบอดี้โลชั่น ทาบำรุงผิวก็ได้

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับรีวิวเครื่องสำอางเกาหลีตัวเด็ดตัวดังที่ไม่ใช่แค่ฮอตฮิตในเกาหลีอย่างเดียว บางตัวยังโด่งดังมาถึงประเทศไทยด้วย อ่านแล้วก็รู้สึกอยากพุ่งเข้าช็อปไปสอยมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางตัวเองสัก 1-2 ชิ้นเหมือนกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังเล็งๆเอาไว้อยู่ แต่ยังไม่รู้จะเลือกเครื่องสำอางเกาหลี ยี่ห้ออะไรดี 2019 นี้ เมื่ออ่านรีวิวของเราจบแล้ว น่าจะได้แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสำอางกันมากขึ้นนะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

[update later]

บทความใกล้เคียง