8 คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ คุณภาพเยี่ยม 2020

Advertisements

สวัสดีค่าาา หากพูดถึงเรื่องของการเสริมความสวย ความงาม ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิตในเรื่องของการดูแลตัวเองให้ดูดียิ่งขึ้นมาได้นั้น ในสมัยปัจจุบันนี้ เทคนิคและวิธีการที่จะมาช่วยให้คุณได้มีผิวพรรณ รูปร่าง ใบหน้า ของคุณได้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกันได้ไม่ยาก จากการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ในปัจจุบันนี้ทำให้เรื่องของการเสริมความสวย ความงาม ให้กับทุกคนนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป และสำหรับปัญหาที่เห็นได้บ่อยมากที่สุดนั้น หนีไม่พ้นเรื่องของการมี ผิวหน้าที่มี ฝ้า กระ บนใบหน้าที่เห็นได้อย่างชัดเจน

ปัญหา ฝ้า กระ บนใบหน้า เรื่องสำคัญที่ต้องรักษา ..

จากปัญหาดังกล่าวที่ได้เห็นกันแล้วว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคนได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ ฮอร์โมนภายในร่างกาย หรือการโดนแสงแดด ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ บนใบหน้าขึ้นมา ให้เห็นเป็นลักษณะของจุดสีดำคล้ำน้ำตาล ขึ้นมาตามบริเวณใบหน้าทำให้เห็นได้ชัดมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อคนที่มีความต้องการดูแลผิวหน้าให้ดูขาว กระจ่างใส มากขึ้นกว่าเดิมนั้น และในวิธีการที่สามารถปกปิด หรือรักษาเบื้องต้นได้นั้น ก็สามารถมองหาครีมบำรุงผิว แป้งทาหน้า ทาบริเวณผิวหน้าที่มีกระ ฝ้า ให้ดูขาว ใสยิ่งขึ้นได้นั้น แต่อาจจะยังปกปิดได้ไม่หมด

สาเหตุของการเกิดฝ้า กระ บนใบหน้า ที่เห็นได้อย่างชัดเจน เกิดจากอะไรบ้าง ?

หากพูดถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า กระ บนใบหน้านั้น เกิดจากหลายสิ่งที่เกิดขึ้นได้จากตัวของคุณเองหรือปัจจัยภายนอกที่ทำให้เกิดอาการของฝ้ากระ ขึ้นมาบนใบหน้าให้เห็นได้อย่างชัดเจนกันนั้น ทางเราได้นำสาเหตุเหล่านั้นมาให้คุณได้เห็นกันได้ง่าย ๆ กันแล้วดังนี้

 • กรรมพันธุ์
  เป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้คุณอาจมีฝ้า กระ บนใบหน้า จากกรรมพันธุ์ ทางครอบครัวของคุณที่มี พ่อหรือแม่ ที่มีอาการฝ้า กระ บนใบหน้า ที่จะส่งทอดมาต่อที่ตัวของเราเอง
 • แสงแดด
  เป็นปัจจัยที่เกิดขึ้นและไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เนื่องจาก ภายในแสงแดดนั้นมีรังสีอัลตราไวโอเลต ( UV ) ถึงส่งผลในเรื่องของผิวพรรณตามใบหน้า หรือร่างกายที่ช่วยเสริมให้วิตามินภายในผิวมีการทำงานที่ดียิ่งขึ้นนั้น แต่หากได้รับรังสีอัลตราไวโอเลต ( UV ) ที่มากจนเกินไปอาจทำให้ผิวของคุณเกิดอาการจุดด่างดำ ฝ้า กระ ได้เช่นเดียวกัน
 • ฮอร์โมน
  เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาจากการเติบโตของร่างกายของคนเราที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ฮอร์โมน ให้เห็นได้อย่างชัดเจน ในวัยที่กำลังเติบโตจากช่วงเด็กไปจนถึงวัยรุ่นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอาการของฝ้า กระ ที่แสดงให้เห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ก็มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ บนใบหน้าให้เห็นได้เช่นเดียวกัน
 • เครื่องสำอางที่ใช้
  สำหรับเรื่องของการเลือกใช้เครื่องสำอางนั้นก็มีความจำเป็นอย่างมาก ด้วยลักษณะผิวหน้าของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน และภายในเครื่องสำอางก็ได้มีการนำสารเคมีหรือสารสกัดบางชนิดมาเป็นวัตถุดิบในการผลิต ที่หากคุณไม่รู้ว่า ผิวหน้าของคุณแพ้สารอะไรได้บ้างนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิด ฝ้า กระ บนใบหน้า ได้เช่นเดียวกัน
 • ยาชนิดต่าง ๆ
  เป็นอีกปัจจัยหนึ่งจากเหตุผลที่ทำให้เกิดฝ้า กระ บนใบหน้าได้ง่ายนั้น จากการรับประทานยาบางชนิดนั้น อาจจะมีผลกระทบต่อฮอร์โมน ภายในร่างกาย ที่จะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือไปกระตุ้นเซลล์ ต่าง ๆ ในร่างกายนั้นให้มีการทำงานที่มากขึ้น และเกิดเป็นฝ้า กระ บนใบหน้าขึ้นมา
 • ขาดสารอาหาร วิตามิน
  การทานอาหารหรือ วิตามิน ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวนั้น อาจจะไม่ทราบกันได้ว่า วิตามิน บี 12 มีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวบนใบหน้าให้มีความขาว กระจ่างใส ยิ่งขึ้น หากขาดวิตามินส่วนนี้ไป เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ บนใบหน้าได้เหมือนกัน
 • การอยู่ในพื้นที่อุณหภูมิ ที่สูงเกินไป
  สาเหตุดังกล่าวนี้ เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ บนใบหน้าได้เช่นเดียวกัน จากอุณหภูมิ ร่างกายของคนเรานั้นมีมาตรฐานอยู่ที่ 36.5 – 37.5 องศา แต่ถ้าหากเกิดการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิภายในร่างกายที่เกิดกะทันหันนั้นอาจเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งยกตัวอย่างได้จากการ เข้าซาวน่า เป็นต้น

จากที่ได้เห็นกันแล้วว่า สาเหตุของการเกิดฝ้า กระ บนใบหน้านั้น เกิดขึ้นจากอะไรได้บ้างนั้น จะเห็นได้แล้วว่าเป็นปัจจัยที่เกิดขึ้นทั้งภายในตัวของคุณเอง และปัจจัยรอบตัวที่ส่งผลต่อคุณแต่ไม่อาจหลีกพ้นได้ จึงจำเป็นที่จะต้องมีวิธีการป้องกันหรือรักษาเอาไว้เบื้องต้นเช่นเดียวกัน

แก้ไขปัญหาของผิวหน้าจาก ฝ้า กระ ได้ไม่ยากับการเลือกใช้บริการ คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

หากกำลังพูดถึงวิธีการที่จะมาช่วยให้คุณได้แก้ไขปัญหาของผิวหน้าที่มีฝ้า กระ บนใบหน้าที่เห็นได้อย่างชัดเจนจะเห็นกันได้แล้วโดยทั่วไปจากการใช้ครีมบำรุงผิว หรือการทานอาหารเสริมบำรุงผิว ที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ยี่ห้อ ที่มีสรรพคุณในการช่วยดูแลผิวพรรณบนใบหน้า ให้คุณได้ขาวกระจ่างใส มากยิ่งขึ้น แต่สำหรับวิธีการนี้เองอาจจะยังเห็นผลได้ช้า และต้องเสียเวลาในการมองหา ครีมบำรุงผิว อาหารเสริมบำรุงผิว ที่เหมาะกับตัวคุณได้ยากเช่นเดียวกัน

หมดปัญหาเรื่องของฝ้า กระ บนใบหน้า ให้หมดไปได้ไม่ยากกันแล้วตอนนี้ จากนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนารูปแบบขึ้นมาช่วยให้คุณได้แก้ไขปัญหาของผิวหน้า ที่มีฝ้า กระ เห็นได้เด่นชัดให้หมดไปได้ไม่ยาก จากวิธีการใช้เลเซอร์ ยิงรักษา โดยมีให้บริการตาม คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ที่พร้อมให้คุณได้ใช้บริการได้ไม่ยากกันได้แล้วตอนนี้

คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ที่ไหนดี ที่คุณควรเลือกใช้บริการ ?

หากคุณกำลังสับสนในเรื่องของการเลือกใช้บริการกับ คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ที่มีให้คุณได้เลือกใช้บริการในตอนนี้กันได้ไม่ยากกันแล้วตอนนี้นั้น ทางเราได้มีการคัดสรรมาให้คุณได้เลือกใช้บริการ กับ 8 คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ คุณภาพเยี่ยม 2020 ให้คุณได้มั่นใจได้ จากวิธีการดูแล รักษาผิวบนใบหน้าที่เกิดจากฝ้ากระ ที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน หมดปัญหาของการเลือก คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ที่ไหนดี กับ 8 คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ คุณภาพเยี่ยม 2020 ที่ได้คัดสรรมาให้คุณได้เลือกใช้บริการได้แล้ว

Amarante Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

 

Amarante Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

หมดปัญหาของเรื่องสิว ฝ้า กระ บนใบหน้าไปได้เลย เพียงเข้ามาใช้บริการกับ Amarante Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ บนใบหน้าที่ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปด้วยวิธีการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาทำให้คุณได้มั่นใจได้เลยว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการรักษาผิวหน้าจาก ฝ้ากระ ที่เกิดขึ้นให้ขาวกระจ่างใส ลดรอย คล้ำบนผิวหน้าให้หมดไปได้ไม่ยาก พร้อมบริการเสริมความงามด้านอื่น ที่มีให้คุณได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้า และ ทรีเมนท์ ช่วยให้คุณได้มีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ไร้ ฝ้า กระ ไม่ยากกันได้แล้วกับ Amarante Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : 585 ถนน เทพรัตน แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์โทร : 080-556-5294 , 098-554-6658
Facebook : Amarante Clinic
เว็บไซต์ : amarante.clinic

BSL Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

BSL Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระเลือกใช้บริการกันได้ไม่ยากกันแล้วสำหรับปัญหาของผิวหน้าที่มี ฝ้ากระ ที่เห็นได้อย่างชัดเจนเพียงเข้าใช้บริการที่ BSL Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ จากการบริการที่ทำให้คุณได้หมดปัญหาของฝ้ากระที่เกิดขึ้นตามใบหน้า ให้ขาวกระจ่างใส ลดรอย คล้ำ และความเด่นชัดของ ฝ้ากระ ที่เกิดขึ้นให้จางหายลงได้ไม่ยาก จากการใช้เครื่องมือแพทย์และวิธีการยิงเลเซอร์ลงบนผิวหน้าให้มีการดึงเม็ดสีใต้ผิวหน้าให้ ขาวกระจ่างใส ได้ไม่ยาก BSL Clinic พร้อมให้บริการกันแล้ว กับการดูแลผิวหน้าของคุณให้ดูดีที่สุดตลอดเวลา

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : 30/8 ถนนศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
เบอร์โทร : 02-235-8858 , 02-235-8859
Facebook : BSL Clinic

คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ Pewdee Clinic

คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ Pewdee Clinicให้คุณได้มีผิวหน้าที่ดูขาว กระจ่างใส หมดปัญหาของฝ้า กระ ได้ไม่ยาก เข้าใช้บริการกันได้แล้ว คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ Pewdee Clinic ให้คุณได้มีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ด้วยกรรมวิธีการรักษาผิวหน้าที่ทันสมัย และทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ให้คุณได้มั่นใจเลยว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการรักษาฝ้ากระบนใบหน้าของคุณให้จางหายไปได้ไม่ยาก พร้อมการบริการที่รวดเร็ว ปลอดภัยให้คุณได้มั่นใจได้เลยว่าการเข้าใช้บริการกับ Pewdee Clinic มีการดูแลและเอาใจใส่ให้คุณได้หายกังวลกับใบหน้าที่มีสิว ฝ้า กระ รูขุมขน ที่กว้างให้หมดไป

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : อาคารจอดรถเซ็นทรัลชิดลมทาวน์เวอร์ ชั้น 3A เลขที่ 22 ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กทม 10310
เบอร์โทร : 080-810-9000
Facebook : Pewdee Clinic

The Icon Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

The Icon Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

แก้ไข เรื่องของผิวพรรณ บนใบหน้า ให้ขาวกระจ่างใส ยิ่งขึ้นได้ไม่ยากกับการเข้าใช้บริการกับ The Icon Clinic ให้คุณได้หมดปัญหาของการมีฝ้ากระ ที่เห็นได้ชัดเจนให้จางหายไปได้ไม่ยาก กับโปรแกรมการรักษาผิวหน้าของคุณที่มีให้เลือกได้ใช้กันตามความต้องการ พร้อมการรับปรึกษาและให้คำแนะนำในการดูแลผิวที่ถูกวิธีให้คุณได้กลับมามีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสได้ไม่ยาก เพียงเลือกใช้บริการกับ The Icon Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ให้คุณได้กลับมามั่นใจในตัวเองได้อีกครั้งไม่ยากกันแล้ว

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : ศูนย์การค้า ซีค้อน บางแค ชั้น 3 แขวง บางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160
เบอร์โทร : 02-059-0495 , 062-462-4944
เว็บไซต์ : theiconskin.com

คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ Mayrisa Clinic

คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ Mayrisa Clinic

Mayrisa Clinic บริการเรื่องของการดูแลผิวหน้าของคุณให้กลับมาขาว กระจ่างใส ได้ไม่ยากกันได้แล้วตอนนี้ ให้คุณได้มั่นใจกับการให้บริการด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมการตรวจสอบ รับรองมาตรฐานสากล ทีมแพทย์ผู้มีความชำนาญมาช่วยดูแล แก้ไข ปัญหาของผิวหน้าที่มีกระฝ้า ที่เห็นได้อย่างชัดเจนให้จางหายลงได้ไม่ยาก ด้วยการยิงเลเซอร์ รักษาผิวที่คุณเองรู้สึกดีในการดำเนินการ ให้คุณได้มีผิวหน้าที่กลับมามีความมั่นใจได้ไม่ยากกันได้แล้ว กับการใช้บริการกับ Mayrisa Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : 24-24/1 ถ.พระรามเก้า แขวง/เขตสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทร : 02-720-1099 , 083-093-3399
Facebook : Mayrisa Clinic

 Doctor Delight Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ 

Doctor Delight Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ดูแล แก้ไขปัญหาผิวหน้าที่มีกระฝ้า บนใบหน้าให้หมดไปได้ไม่ยาก กับการเข้าใช้บริการกับ Doctor Delight Clinic บริการเรื่องของความสวย ความงามที่ครบวงจร มาให้คุณได้เลือกใช้บริการกันไม่ยากกันแล้ว ให้คุณได้มั่นใจกับการให้บริการแก้ปัญหาผิวหน้าที่มีกระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้จางหายไป ด้วยวิธีการทันสมัยการยิงเลเซอร์รักษาผิวหน้า ที่มั่นใจได้จากการให้บริการที่มีความปลอดภัยและใส่ใจให้คุณได้หมดปัญหาของผิวหน้าที่เกิดขึ้นให้หมดไปได้แล้ว ตอนนี้ กับการเลือกใช้บริการกับ Doctor Delight Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : 982/22 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ห้องเลขที่ 1102-3, ถ. สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์โทร : 02-108-2751 , 089-530-3945
Facebook : Doctor Delight Clinic

 Tharatorn Medical Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

Tharatorn Medical Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ให้เรื่องของปัญหาของฝ้า กระ บนใบหน้าได้หมดไปไม่ยากกันได้แล้วตอนนี้ กับการเลือกเข้าใช้บริการกับ Tharatorn Medical Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ให้คุณได้มีผิวหน้าที่ไร้จุดด่างดำ ฝ้า กระ รูขุมขนที่กระชับมากยิ่งขึ้น ได้ไม่ยากกันแล้วตอนนี้ กับวิธีการรักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ทันสมัยที่มีให้คุณได้เลือกใช้บริการ กับการยิงเลเซอร์ รักษาฝ้ากระ บนใบหน้า ให้จางหายไป ให้คุณได้เลือกใช้บริการกับการดูแลผิวหน้าที่จะมาช่วยยกระดับผิวให้กลับมาขาว กระจ่าง ใส มั่นใจได้กับบริการที่มีให้คุณได้เลือกใช้ใน Tharatorn Medical Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : 298 ถ. ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์โทร : 086-382-5962
Facebook : Tharatorn Medical Clinic
Line : @ tharatornclinic
เว็บไซต์ : tharatornmedicalclinic.com

Tanaporn Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

Tanaporn Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ศูนย์การให้บริการในเรื่องของการเสริมความงามครบวงจร Tanaporn Clinic คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ให้คุณได้มั่นใจได้เลยว่าเมื่อเข้ามาเลือกใช้บริการกับคลินิกแห่งนี้ ให้คุณได้ผิวหน้าที่กลับมาผิวขาว กระจ่างใส หมดปัญหาของฝ้า กระ จุดด่างดำ สิว ที่เป็นปัญหาของผิวหน้าให้หมดไปได้ไม่ยาก กับการเลือกใช้เครื่องมือการรักษาผิวที่เหมาะสม และวิธีการยิงเลเซอร์ ด้วยแพทย์ผู้ชำนาญการ ให้คุณได้มั่นใจได้เลยว่า เมื่อเข้าใช้บริการกับ Tanaporn Clinic ให้คุณได้กลับมามีความมั่นใจกับใบหน้าที่ขาว กระจ่างใสยิ่งขึ้นได้อีกครั้งกันได้แล้ว

ช่องทางการติดต่อคลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ

ที่อยู่ : 2991/9 โครงการวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เบอร์โทร : 02-370-1367-9 , 086-666-3962
Facebook : ธนพรคลินิก
Line : @tanapornclinic
เว็บไซต์ : tanapornclinic.com

จากทั้ง 8 คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ คุณภาพเยี่ยม 2020 ที่มีให้คุณได้เลือกใช้บริการกันแล้วในตอนนี้นั้นจะเห็นได้แล้วว่ามีการให้บริการที่มาพร้อมวิธีการดูแลผิวพรรณบนใบหน้าของคุณได้อย่างถูกวิธี ปลอดภัยตลอดขั้นตอนการดำเนินการ ด้วยเทคนิคทางการแพทย์ที่จะมาช่วยทำให้ปัญหาของฝ้ากระ นั้นหมดไปได้ไม่ยาก นอกจากนี้ คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ ที่ได้นำเสนอกันนั้นจะเห็นได้แล้วว่ามีบริการดูแลผิวพรรณ รูปแบบอื่น ๆ ให้ใช้บริการกันอีก ยิ่งเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณได้ไม่ยากกันแล้ว กับ 8 คลินิกเลเซอร์รักษาฝ้ากระ คุณภาพเยี่ยม 2020

[update later]

บทความใกล้เคียง